Naan Payappadum Naalilae in C Scale

Cm
நான் பயப்படும் நாளிலே
G
உம்மை நம்புவேன்
Fm
கலங்கிடும் நாளிலே
G
உம்மையே நம்புவேன்
Cm
Cm
கர்த்தர் என் சகாயர்
G♯
கர்த்தர் என் சகாயர்
Fm
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Fm
நான் ப
Cm
யப்படேன் (2) – 2
Cm
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Cm
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
A♯
A♯
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
A♯
ஆயுதம் வாய்
D♯
க்காமலே போகும்
G
G♯
மந்திரமோ சூனியமோ
A♯
Fm
சர்பங்களோ பேய்களோ
Cm
G♯
மரணமோ சேதங்களோ
A♯
G
அசைக்கவே முடியாதே
Cm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Cm
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Cm
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
A♯
ன்
A♯
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
D♯
எரிந்து பிரகாசிப்பே
G
ன்
G♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
A♯
Fm
யார் என்னை தடுத்தாலும்
Cm
G♯
யார் என்னை பகைத்தாலும்
A♯
G
அசைக்கவே முடியாதே
Cm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Cm
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Cm
செய்து முடித்திடுவாரே
A♯
A♯
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
D♯
இயேசுவின் நாமத்திலே
G
G♯
தடைகளோ தடங்கலோ
A♯
Fm
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
Cm
G♯
கண்ணீரோ காயங்களோ
A♯
G
அசைக்கவே முடியாதே
Cm
– கர்த்தர் என் சகாயர்
Cm
நான் பயப்படும் நாளிலே
Naan Payappadum Naalilae
G
உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
Fm
கலங்கிடும் நாளிலே
Kalangidum Naalilae
G
உம்மையே நம்புவேன்
Cm
Ummaiyae Nampuvaen
Cm
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
G♯
கர்த்தர் என் சகாயர்
Karththar En Sakaayar
Fm
கர்த்தர் என் சகாயர்(2)
Karththar En Sakaayar(2)
Fm
நான் ப
Cm
யப்படேன் (2) – 2
Naan Payappataen (2) – 2
Cm
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தங்களை செய்வார்
Karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
Cm
நான் அமர்ந்திருப்பேனே
A♯
Naan Amarnthiruppaenae
A♯
எனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
Enakku Virothamaay Uruvaakum
A♯
ஆயுதம் வாய்
D♯
க்காமலே போகும்
G
Aayutham Vaaykkaamalae Pokum
G♯
மந்திரமோ சூனியமோ
A♯
Manthiramo Sooniyamo
Fm
சர்பங்களோ பேய்களோ
Cm
Sarpangalo Paeykalo
G♯
மரணமோ சேதங்களோ
A♯
Maranamo Sethangalo
G
அசைக்கவே முடியாதே
Cm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
Cm
கர்த்தர் என் விளக்கை எரிய செய்து
Karththar En Vilakkai Eriya Seythu
Cm
நான் எரிந்துக்கொண்டிருப்பே
A♯
ன்
Naan Erinthukkonntiruppaen
A♯
நான் மலையின் மேலுள்ள பட்டணமாக
Naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
D♯
எரிந்து பிரகாசிப்பே
G
ன்
Erinthu Pirakaasippaen
G♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
A♯
Yaar Enna Sonnaalum
Fm
யார் என்னை தடுத்தாலும்
Cm
Yaar Ennai Thaduththaalum
G♯
யார் என்னை பகைத்தாலும்
A♯
Yaar Ennai Pakaiththaalum
G
அசைக்கவே முடியாதே
Cm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar
Cm
கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
Cm
செய்து முடித்திடுவாரே
A♯
Seythu Mutiththiduvaarae
A♯
நான் முன்னேறி செல்வேன் கம்பீரமாகவே
Naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
D♯
இயேசுவின் நாமத்திலே
G
Yesuvin Naamaththilae
G♯
தடைகளோ தடங்கலோ
A♯
Thataikalo Thadangalo
Fm
கஷ்டமோ நஷ்டமோ
Cm
Kashdamo Nashdamo
G♯
கண்ணீரோ காயங்களோ
A♯
Kannnneero Kaayangalo
G
அசைக்கவே முடியாதே
Cm
Asaikkavae Mutiyaathae
- கர்த்தர் என் சகாயர்
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Keyboard

Cm
naan Payappadum Naalilae
G
ummai Nampuvaen
Fm
kalangidum Naalilae
G
ummaiyae Nampuvaen
Cm
Cm
karththar En Sakaayar
G♯
karththar En Sakaayar
Fm
karththar En Sakaayar(2)
Fm
naan Pa
Cm
yappataen (2) – 2
Cm
karththar Enakkaay Yuththangalai Seyvaar
Cm
naan Amarnthiruppaenae
A♯
A♯
enakku Virothamaay Uruvaakum
A♯
aayutham Vaay
D♯
kkaamalae Pokum
G
G♯
manthiramo Sooniyamo
A♯
Fm
sarpangalo Paeykalo
Cm
G♯
maranamo Sethangalo
A♯
G
asaikkavae Mutiyaathae
Cm
- Karththar En Sakaayar
Cm
karththar En Vilakkai Eriya Seythu
Cm
naan Erinthukkonntiruppae
A♯
n
A♯
naan Malaiyin Maelulla Pattanamaaka
D♯
erinthu Pirakaasippae
G
n
G♯
yaar Enna Sonnaalum
A♯
Fm
yaar Ennai Thaduththaalum
Cm
G♯
yaar Ennai Pakaiththaalum
A♯
G
asaikkavae Mutiyaathae
Cm
- Karththar En Sakaayar
Cm
karththar Enakkaay Yaavaiyum
Cm
seythu Mutiththiduvaarae
A♯
A♯
naan Munnaeri Selvaen Kampeeramaakavae
D♯
Yesuvin Naamaththilae
G
G♯
thataikalo Thadangalo
A♯
Fm
kashdamo Nashdamo
Cm
G♯
kannnneero Kaayangalo
A♯
G
asaikkavae Mutiyaathae
Cm
- Karththar En Sakaayar

Naan Payappadum Naalilae Chords Guitar


Naan Payappadum Naalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Payappadum Naalilae Chords in C Scale

தமிழ்