Naan Naesikkum Thaevan Chords

E
நான் நேசிக்கும் தேவன்
A♭m
இயேசு என்று
D♭m
ம் ஜீவிக்கிறா
G♭m
ர்
E
அவர் நேற்றும் இன்றும் நாளை
A
A
என்றும் மா
B
றாதவர்
E
E
நான் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
E
என் இ
A
யேசுவைத் துதித்
B
திடுவேன்
E
E
என் ஜீவி
G♭m
ய காலமெல்லாம்
B
B
அவர் பாதத்
G♭m
தில் அமர்
B
ந்திருப்பே
E
ன்
…நான் பாடி
E
கடலாம் துன்பத்தில் தவிக்கும்
E
வேளையில் படகாய் வந்திடுவார்
A
A
இருள் தனிலே பகலவனா
A♭m
ய்
G♭m
இயேசுவே ஒளி
B
தருவார்
E
…நான் பாடி
E
பாவ நோயாலே வாடும் நேரத்தில்
E
மருத்துவராகிடுவா
A
ர்
A
மயங்கி விழும் பசி
A♭m
தனிலே
G♭m
மன்னாவைத் தந்
B
திடுவார்
E
…நான் பாடி
E
தூற்றும் மாந்தரின் நடுவில்
E
எந்தனை தேற்றிட வந்திடுவார்
A
A
கால் தளர ஊன்று
A♭m
கோலாய்
G♭m
காத்திட வ
B
ந்திடுவா
E
ர்
…நான் பாடி
E
நேசர் என்னோடு துணையாய் ஜீவிக்க
E
நான் இனி கலங்கிடேனே
A
A
எந்தனுக்கே காவ
A♭m
ல் அவர்
G♭m
நான் உடல் அவர்
B
உயிரே
E
…நான் பாடி
E
நான் நேசிக்கும் தேவன்
Naan Naesikkum Thaevan
A♭m
இயேசு என்று
D♭m
ம் ஜீவிக்கிறா
G♭m
ர்
Yesu Entum Jeevikkiraar
E
அவர் நேற்றும் இன்றும் நாளை
A
Avar Naettum Intum Naalai
A
என்றும் மா
B
றாதவர்
E
Entum Maaraathavar
E
நான் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
Naan Paati Makilnthiduvaen
E
என் இ
A
யேசுவைத் துதித்
B
திடுவேன்
E
En Yesuvaith Thuthiththiduvaen
E
என் ஜீவி
G♭m
ய காலமெல்லாம்
B
En Jeeviya Kaalamellaam
B
அவர் பாதத்
G♭m
தில் அமர்
B
ந்திருப்பே
E
ன்
Avar Paathaththil Amarnthiruppaen
...நான் பாடி
...naan Paati
E
கடலாம் துன்பத்தில் தவிக்கும்
Kadalaam Thunpaththil Thavikkum
E
வேளையில் படகாய் வந்திடுவார்
A
Vaelaiyil Padakaay Vanthiduvaar
A
இருள் தனிலே பகலவனா
A♭m
ய்
Irul Thanilae Pakalavanaay
G♭m
இயேசுவே ஒளி
B
தருவார்
E
Yesuvae Oli Tharuvaar
...நான் பாடி
...naan Paati
E
பாவ நோயாலே வாடும் நேரத்தில்
Paava Nnoyaalae Vaadum Naeraththil
E
மருத்துவராகிடுவா
A
ர்
Maruththuvaraakiduvaar
A
மயங்கி விழும் பசி
A♭m
தனிலே
Mayangi Vilum Pasithanilae
G♭m
மன்னாவைத் தந்
B
திடுவார்
E
Mannaavaith Thanthiduvaar
...நான் பாடி
...naan Paati
E
தூற்றும் மாந்தரின் நடுவில்
Thoottum Maantharin Naduvil
E
எந்தனை தேற்றிட வந்திடுவார்
A
Enthanai Thaettida Vanthiduvaar
A
கால் தளர ஊன்று
A♭m
கோலாய்
Kaal Thalara Oontukolaay
G♭m
காத்திட வ
B
ந்திடுவா
E
ர்
Kaaththida Vanthiduvaar
...நான் பாடி
...naan Paati
E
நேசர் என்னோடு துணையாய் ஜீவிக்க
Naesar Ennodu Thunnaiyaay Jeevikka
E
நான் இனி கலங்கிடேனே
A
Naan Ini Kalangitaenae
A
எந்தனுக்கே காவ
A♭m
ல் அவர்
Enthanukkae Kaaval Avar
G♭m
நான் உடல் அவர்
B
உயிரே
E
Naan Udal Avar Uyirae
...நான் பாடி
...naan Paati

Naan Naesikkum Thaevan Chords Keyboard

E
naan Naesikkum Thaevan
A♭m
Yesu Entu
D♭m
m Jeevikkiraa
G♭m
r
E
avar Naettum Intum Naalai
A
A
entum Maa
B
raathavar
E
E
naan Paati Makilnthiduvaen
E
en I
A
yaesuvaith Thuthith
B
thiduvaen
E
E
en Jeevi
G♭m
ya Kaalamellaam
B
B
avar Paathath
G♭m
thil Amar
B
nthiruppae
E
n
...naan Paati
E
kadalaam Thunpaththil Thavikkum
E
vaelaiyil Padakaay Vanthiduvaar
A
A
irul Thanilae Pakalavanaa
A♭m
y
G♭m
Yesuvae Oli
B
tharuvaar
E
...naan Paati
E
paava Nnoyaalae Vaadum Naeraththil
E
maruththuvaraakiduvaa
A
r
A
mayangi Vilum Pasi
A♭m
thanilae
G♭m
mannaavaith Than
B
thiduvaar
E
...naan Paati
E
thoottum Maantharin Naduvil
E
enthanai Thaettida Vanthiduvaar
A
A
kaal Thalara Oontu
A♭m
kolaay
G♭m
kaaththida Va
B
nthiduvaa
E
r
...naan Paati
E
naesar Ennodu Thunnaiyaay Jeevikka
E
naan Ini Kalangitaenae
A
A
enthanukkae Kaava
A♭m
l Avar
G♭m
naan Udal Avar
B
Uyirae
E
...naan Paati

Naan Naesikkum Thaevan Chords Guitar


Naan Naesikkum Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Naan nesikum devan Lyrics
தமிழ்