Manithar Evarkkum Orae Suvisesham in D Scale

G
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசே
D
ஷம்
Am
பரலோகம் தந்த ஒரே வி
D
சேஷம்-
G
2
G
பாவமன்னிப்பு தரும் சுவிசேஷ
Am
ம்
D
கடவுள் பலியாக வந்த விசேஷம்
G
B
இயேசுவே அந்த
Em
நற்சு
Am
விசேஷம்
D
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
G
G
சுத்த இருதயம் தரும் சுவிசேஷ
Am
ம்
D
கடவுள் தொடர்பு வழங்கும் விசேஷம்
G
B
சுவைக்க சு
Em
வைக்க நற்
Am
சுவிசேஷம்
D
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
G
—மனிதர் எவர்க்கும்
G
பரலோக பாக்கியம் தரும் சுவிசேஷம்
Am
D
மரணமில்லை என்ற விசேஷம்
G
B
தருணம் இது
Em
வே நற்சு
Am
விசேஷம்
D
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
G
—மனிதர் எவர்க்கும்
G
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசே
D
ஷம்
Manithar Evarkkum Orae Suvisesham
Am
பரலோகம் தந்த ஒரே வி
D
சேஷம்-
G
2
Paralokam Thantha Orae Visesham-2
G
பாவமன்னிப்பு தரும் சுவிசேஷ
Am
ம்
Paavamannippu Tharum Suvisesham
D
கடவுள் பலியாக வந்த விசேஷம்
G
Kadavul Paliyaaka Vantha Visesham
B
இயேசுவே அந்த
Em
நற்சு
Am
விசேஷம்
Yesuvae Antha Narsuvisesham
D
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
G
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham
G
சுத்த இருதயம் தரும் சுவிசேஷ
Am
ம்
Suththa Iruthayam Tharum Suvisesham
D
கடவுள் தொடர்பு வழங்கும் விசேஷம்
G
Kadavul Thodarpu Valangum Visesham
B
சுவைக்க சு
Em
வைக்க நற்
Am
சுவிசேஷம்
Suvaikka Suvaikka Narsuvisesham
D
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
G
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham
---மனிதர் எவர்க்கும்
---manithar Evarkkum
G
பரலோக பாக்கியம் தரும் சுவிசேஷம்
Am
Paraloka Paakkiyam Tharum Suvisesham
D
மரணமில்லை என்ற விசேஷம்
G
Maranamillai Enta Visesham
B
தருணம் இது
Em
வே நற்சு
Am
விசேஷம்
Tharunam Ithuvae Narsuvisesham
D
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
G
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham
---மனிதர் எவர்க்கும்
---manithar Evarkkum

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords Keyboard

G
manithar Evarkkum Orae Suvise
D
sham
Am
paralokam Thantha Orae Vi
D
sesham-
G
2
G
paavamannippu Tharum Suvisesha
Am
m
D
kadavul Paliyaaka Vantha Visesham
G
B
Yesuvae Antha
Em
Narsu
Am
visesham
D
aettukkol Unakku Ukantha Visesham
G
G
suththa Iruthayam Tharum Suvisesha
Am
m
D
kadavul Thodarpu Valangum Visesham
G
B
suvaikka Su
Em
vaikka Nar
Am
suvisesham
D
aettukkol Unakku Ukantha Visesham
G
---manithar Evarkkum
G
paraloka Paakkiyam Tharum Suvisesham
Am
D
maranamillai Enta Visesham
G
B
tharunam Ithu
Em
vae Narsu
Am
visesham
D
aettukkol Unakku Ukantha Visesham
G
---manithar Evarkkum

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords Guitar


Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords in D Scale

தமிழ்