Manavaattiyae En Sapaiyae in G Scale

E
மணவாட்டியே என்
A♭m
சபையே
A
G♭m
விழித்தெழு சீயோன் திரு
B
ச்சபையே
E
E
உன்னில் மகிமை
A♭
அடைந்தி
D♭m
டவே
A♭
A
உன்னை பூவினில்
G♭m
கண்டெ
B
டுத்தேன்
E
E
உள்ளான அழகு எ
A♭m
ன் பி
G♭
ரியம்
B
E
உபதேசத்தில்
B
நிலைத்திருப்பாய்
E
E
என் பிரியமே
E7
ரூப
A
வதி
E
உன்னில் நான் மகி
B
ழ்ந்திடுவேன்
E
…மணவாட்டியே
E
கூர்மையும் புதி
A♭m
தும் யந்
G♭
திரமா
B
ய்
E
மலைகளை நொறு
B
க்கிடுவாய்
E
E
தகர்த்திடுவா
E7
ய் கு
A
ன்றுகளை
E
பாதாள வாசல்கள் மேற்கொ
B
ள்ளாதே
E
…மணவாட்டியே
E
உந்தனின் கிரி
A♭m
யை நான்
G♭
அறிவேன்
B
E
உண்மையாய்
B
ஊழியம் செய்திடுவாய்
E
E
ஜனம் தருவேன்
E7
ஜெ
A
யம் தருவேன்
E
உன்னை நான் கனம்
B
பண்ணுவேன்
E
…மணவாட்டியே
E
மணவாட்டியே என்
A♭m
சபையே
A
Manavaattiyae En Sapaiyae
G♭m
விழித்தெழு சீயோன் திரு
B
ச்சபையே
E
Viliththelu Seeyon Thiruchchapaiyae
E
உன்னில் மகிமை
A♭
அடைந்தி
D♭m
டவே
A♭
Unnil Makimai Atainthidavae
A
உன்னை பூவினில்
G♭m
கண்டெ
B
டுத்தேன்
E
Unnai Poovinil Kanndeduththaen
E
உள்ளான அழகு எ
A♭m
ன் பி
G♭
ரியம்
B
Ullaana Alaku En Piriyam
E
உபதேசத்தில்
B
நிலைத்திருப்பாய்
E
Upathaesaththil Nilaiththiruppaay
E
என் பிரியமே
E7
ரூப
A
வதி
En Piriyamae roopavathi
E
உன்னில் நான் மகி
B
ழ்ந்திடுவேன்
E
Unnil Naan Makilnthiduvaen
...மணவாட்டியே
...manavaattiyae
E
கூர்மையும் புதி
A♭m
தும் யந்
G♭
திரமா
B
ய்
Koormaiyum Puthithum Yanthiramaay
E
மலைகளை நொறு
B
க்கிடுவாய்
E
Malaikalai Norukkiduvaay
E
தகர்த்திடுவா
E7
ய் கு
A
ன்றுகளை
Thakarththiduvaay Kuntukalai
E
பாதாள வாசல்கள் மேற்கொ
B
ள்ளாதே
E
Paathaala Vaasalkal Maerkollaathae
...மணவாட்டியே
...manavaattiyae
E
உந்தனின் கிரி
A♭m
யை நான்
G♭
அறிவேன்
B
Unthanin Kiriyai Naan Arivaen
E
உண்மையாய்
B
ஊழியம் செய்திடுவாய்
E
Unnmaiyaay Ooliyam Seythiduvaay
E
ஜனம் தருவேன்
E7
ஜெ
A
யம் தருவேன்
Janam Tharuvaen Jeyam Tharuvaen
E
உன்னை நான் கனம்
B
பண்ணுவேன்
E
Unnai Naan Kanam Pannnuvaen
...மணவாட்டியே
...manavaattiyae

Manavaattiyae En Sapaiyae Chords Keyboard

E
manavaattiyae En
A♭m
Sapaiyae
A
G♭m
viliththelu Seeyon Thiru
B
chchapaiyae
E
E
unnil Makimai
A♭
Atainthi
D♭m
davae
A♭
A
unnai Poovinil
G♭m
Kannde
B
duththaen
E
E
ullaana Alaku E
A♭m
n Pi
G♭
riyam
B
E
upathaesaththil
B
Nilaiththiruppaay
E
E
en Piriyamae
E7
roopa
A
vathi
E
unnil Naan Maki
B
lnthiduvaen
E
...manavaattiyae
E
koormaiyum Puthi
A♭m
thum Yan
G♭
thiramaa
B
y
E
malaikalai Noru
B
kkiduvaay
E
E
thakarththiduvaa
E7
y Ku
A
ntukalai
E
paathaala Vaasalkal Maerko
B
llaathae
E
...manavaattiyae
E
unthanin Kiri
A♭m
yai Naan
G♭
Arivaen
B
E
unnmaiyaay
B
Ooliyam Seythiduvaay
E
E
janam Tharuvaen
E7
Je
A
yam Tharuvaen
E
unnai Naan Kanam
B
pannnuvaen
E
...manavaattiyae

Manavaattiyae En Sapaiyae Chords Guitar


Manavaattiyae En Sapaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaattiyae En Sapaiyae Chords in G Scale

தமிழ்