Makilnthu Konndaaduvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
F
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
A♯
Gm
ஆடிப் பாடுவேன் ஆடி
F
ப் பாடுவேன்
A♯
A♯
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
Dm
Gm
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
A♯
A♯
நீர் என்
D♯
யெகோவா ரஃபா
Dm
D♯
சுகம் தரும்
F
தெய்வம் உந்தன்
D♯
தழும்புகளால் சுகமானே
Dm
ன் எந்தன்
D♯
பெலவீனமும் என்னில் இல்லை
F
G
A♯
அதனால் கொண்டாடுவே
C
ன்
F
ஆடிப்பாடு
A♯
வேன்
Gm
அதனால் கொண்டாடுவேன்
Cm
F
ஆடிப்பாடு
A♯
வேன்
A♯
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
Dm
Gm
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
A♯
A♯
நீர் என்
D♯
யெகோவா யீரே
Dm
என்
D♯
தேவைகளை சந்திப்ப
F
வர் உந்தன்
D♯
ஐசுவரியத்தின்படி
Dm
யே என்
D♯
குறைவுகளை நிறைவாக்கினீ
F
ர்
G
…அதனால்
A♯
சர்வ வ
D♯
ல்லவர் எல்ஷ
Dm
டாய்
D♯
மிகவும் அதிகமா
F
னவர்
D♯
நினைப்பதற்கும் மேலா
Dm
ய்
D♯
அதிகம் கொடுப்பவர்
F
G
…அதனால்
A♯
ஆசீர்வா
D♯
தத்தால் பெலன் கொண்டே
Dm
ன்
D♯
பரிபூரணத்தை நான் அடைகி
F
றேன்
F
நான் ரா
D♯
ஜா வீட்டுப் பி
Dm
ள்ளை எனக்கு
D♯
எந்த குறைவும் இல்
F
லை
G
…அதனால்
A♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Makilnthu Konndaaduvaen
F
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
A♯
Makilnthu Konndaaduvaen
Gm
ஆடிப் பாடுவேன் ஆடி
F
ப் பாடுவேன்
A♯
Aatip Paaduvaen Aatip Paaduvaen
A♯
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
Dm
Allaelooyaa Allaelooyaa
Gm
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
A♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
நீர் என்
D♯
யெகோவா ரஃபா
Dm
Neer En Yekovaa Raqpaa
D♯
சுகம் தரும்
F
தெய்வம் உந்தன்
Sukam Tharum Theyvam Unthan
D♯
தழும்புகளால் சுகமானே
Dm
ன் எந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen Enthan
D♯
பெலவீனமும் என்னில் இல்லை
F
G
Pelaveenamum Ennil Illai
A♯
அதனால் கொண்டாடுவே
C
ன்
Athanaal Konndaaduvaen
F
ஆடிப்பாடு
A♯
வேன்
Aatippaaduvaen
Gm
அதனால் கொண்டாடுவேன்
Cm
Athanaal Konndaaduvaen
F
ஆடிப்பாடு
A♯
வேன்
Aatippaaduvaen
A♯
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
Dm
Allaelooyaa Allaelooyaa
Gm
அல்லேலூயா அல்
Cm
லே
F
லூயா
A♯
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯
நீர் என்
D♯
யெகோவா யீரே
Dm
என்
Neer En Yekovaa Yeerae En
D♯
தேவைகளை சந்திப்ப
F
வர் உந்தன்
Thaevaikalai Santhippavar Unthan
D♯
ஐசுவரியத்தின்படி
Dm
யே என்
Aisuvariyaththinpatiyae En
D♯
குறைவுகளை நிறைவாக்கினீ
F
ர்
G
Kuraivukalai Niraivaakkineer
...அதனால்
...athanaal
A♯
சர்வ வ
D♯
ல்லவர் எல்ஷ
Dm
டாய்
Sarva Vallavar Elshadaay
D♯
மிகவும் அதிகமா
F
னவர்
Mikavum Athikamaanavar
D♯
நினைப்பதற்கும் மேலா
Dm
ய்
Ninaippatharkum Maelaay
D♯
அதிகம் கொடுப்பவர்
F
G
Athikam Koduppavar
...அதனால்
...athanaal
A♯
ஆசீர்வா
D♯
தத்தால் பெலன் கொண்டே
Dm
ன்
Aaseervaathaththaal Pelan Konntaen
D♯
பரிபூரணத்தை நான் அடைகி
F
றேன்
Paripooranaththai Naan Ataikiraen
F
நான் ரா
D♯
ஜா வீட்டுப் பி
Dm
ள்ளை எனக்கு
Naan Raajaa Veettup Pillai Enakku
D♯
எந்த குறைவும் இல்
F
லை
G
Entha Kuraivum Illai
...அதனால்
...athanaal

Makilnthu Konndaaduvaen Chords Keyboard

A♯
makilnthu Konndaaduvaen
F
makilnthu Konndaaduvaen
A♯
Gm
aatip Paaduvaen Aati
F
p Paaduvaen
A♯
A♯
allaelooyaa Al
Cm
lae
F
looyaa
Dm
Gm
allaelooyaa Al
Cm
lae
F
looyaa
A♯
A♯
neer En
D♯
yekovaa Raqpaa
Dm
D♯
sukam Tharum
F
theyvam Unthan
D♯
thalumpukalaal Sukamaanae
Dm
n Enthan
D♯
pelaveenamum Ennil Illai
F
G
A♯
athanaal Konndaaduvae
C
n
F
aatippaadu
A♯
vaen
Gm
athanaal Konndaaduvaen
Cm
F
aatippaadu
A♯
vaen
A♯
allaelooyaa Al
Cm
lae
F
looyaa
Dm
Gm
allaelooyaa Al
Cm
lae
F
looyaa
A♯
A♯
neer En
D♯
yekovaa Yeerae
Dm
en
D♯
thaevaikalai Santhippa
F
var Unthan
D♯
aisuvariyaththinpati
Dm
yae En
D♯
kuraivukalai Niraivaakkinee
F
r
G
...athanaal
A♯
sarva Va
D♯
llavar Elsha
Dm
daay
D♯
mikavum Athikamaa
F
navar
D♯
ninaippatharkum Maelaa
Dm
y
D♯
athikam Koduppavar
F
G
...athanaal
A♯
aaseervaa
D♯
thaththaal Pelan Konntae
Dm
n
D♯
paripooranaththai Naan Ataiki
F
raen
F
naan Raa
D♯
jaa Veettup Pi
Dm
llai Enakku
D♯
entha Kuraivum Il
F
lai
G
...athanaal

Makilnthu Konndaaduvaen Chords Guitar


Makilnthu Konndaaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilnthu Konndaaduvaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்