Maesiyathaa Poranthaachchu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
மேசியதான் பொறந்
A♯m
தாச்சு
C♯
மானிடரே மகிழ்
A♯7
ந்திடுங்க-2
D♯m
மனிதர் நம்மை மீட்க
A♯7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
A♯
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
C♯
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
D♯m
D♯m
Happy Christmas ஓகோ… கோ…
F♯
Happy Christmas ஓகோ… கோ…(2)
E
Happy Christmas ஆ… ஹா…. ஹா
A♯7
Happy Christm
D♯m
as
D♯m
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
G♯m
வே
D♯m
D♯m
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
G♯m
D♯m
D♯m
தாழ்வில் உள்ள நம்
F♯
மையே
D♯m
உயர்த்திட வந்தாரே
D♯m
தரணியின் பா
F♯
வம் போக்க
D♯m
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
A♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
D♯m
டுப் பாடி
ஆட்டம் ஆடு — மேசியதான்
D♯m
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
G♯m
ஒன்றாய் இணைவோம்
D♯m
D♯m
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
G♯m
வாழ்வில் காட்டுவோம்
D♯m
– 2
D♯m
பரிசுத்தம்
F♯
பெற்றிடாத
D♯m
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
D♯m
பாலன் பிறந்த ந
F♯
ல்ல செய்தி
D♯m
பாரெங்கும் கூறுவோம்
A♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
D♯m
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
D♯m
மேசியதான் பொறந்
A♯m
தாச்சு
Maesiyathaan Poranthaachchu
C♯
மானிடரே மகிழ்
A♯7
ந்திடுங்க-2
Maanidarae Makilnthidunga-2
D♯m
மனிதர் நம்மை மீட்க
Manithar Nammai Meetka
A♯7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
A♯
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
Makilchchiyin Panntikaiyai
C♯
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
D♯m
Aananthamaay Konndaaduvom-2
D♯m
Happy Christmas ஓகோ... கோ...
Happy Christmas Oko... Ko...
F♯
Happy Christmas ஓகோ... கோ...(2)
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
E
Happy Christmas ஆ... ஹா.... ஹா
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
A♯7
Happy Christmas
A♯7
Happy Christmas
D♯m
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
G♯m
வே
D♯m
Pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappidavae
D♯m
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
G♯m
D♯m
Pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
D♯m
தாழ்வில் உள்ள நம்
F♯
மையே
Thaalvil Ulla Nammaiyae
D♯m
உயர்த்திட வந்தாரே
Uyarththida Vanthaarae
D♯m
தரணியின் பா
F♯
வம் போக்க
Tharanniyin Paavam Pokka
D♯m
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
Thaalththinaarae Thannaiyae
A♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
D♯m
டுப் பாடி
dum Dum Dum Maelaththodu Paattup Paati
ஆட்டம் ஆடு -- மேசியதான்
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
D♯m
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
Pakaiyai Neengi Anpinaalae
G♯m
ஒன்றாய் இணைவோம்
D♯m
Ontay Innaivom
D♯m
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
Paalan Pirantha Nnokkam Thanai
G♯m
வாழ்வில் காட்டுவோம்
D♯m
– 2
Vaalvil Kaattuvom – 2
D♯m
பரிசுத்தம்
F♯
பெற்றிடாத
Parisuththam Pettidaatha
D♯m
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
Aanmaakkal Aliyaamal
D♯m
பாலன் பிறந்த ந
F♯
ல்ல செய்தி
Paalan Pirantha Nalla Seythi
D♯m
பாரெங்கும் கூறுவோம்
Paarengum Kooruvom
A♯7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
dum Dum Dum Maelaththodu
D♯m
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
Paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Keyboard

D♯m
maesiyathaan Poran
A♯m
thaachchu
C♯
maanidarae Makil
A♯7
nthidunga-2
D♯m
manithar Nammai Meetka
A♯7
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
A♯
makilchchiyin Panntikaiyai
C♯
aananthamaay Konndaaduvom-2
D♯m
D♯m
Happy Christmas Oko... Ko...
F♯
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
E
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
A♯7
Happy Christm
D♯m
as
D♯m
pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappida
G♯m
vae
D♯m
D♯m
pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
G♯m
D♯m
D♯m
thaalvil Ulla Nam
F♯
maiyae
D♯m
uyarththida Vanthaarae
D♯m
tharanniyin Paa
F♯
vam Pokka
D♯m
thaalththinaarae Thannaiyae
A♯7
dum Dum Dum Maelaththodu Paat
D♯m
dup Paati
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
D♯m
pakaiyai Neengi Anpinaalae
G♯m
ontay Innaivom
D♯m
D♯m
paalan Pirantha Nnokkam Thanai
G♯m
vaalvil Kaattuvom
D♯m
– 2
D♯m
parisuththam
F♯
Pettidaatha
D♯m
aanmaakkal Aliyaamal
D♯m
paalan Pirantha Na
F♯
lla Seythi
D♯m
paarengum Kooruvom
A♯7
dum Dum Dum Maelaththodu
D♯m
paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Guitar


Maesiyathaa Poranthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords in E♭ Scale

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு Lyrics
தமிழ்