Koodumae Ellaam Koodumae in E Scale

E
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
G♯m
A
உம்மாலே எல்
E
லாம் கூடும்
F♯
B
கூடாதது ஒன்
B7
றுமில்லை உம்மா
B
ல்
B7
கூடாதது ஒ
E
ன்றுமில்லை
A
கடல் மீது ந
E
டந்தீரையா
A
B
கடும்புயல் அடக்கினீ
E
ரே
A
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
C♯
F♯m
B7
சர்வ வல்லவரே
E
…கூடுமே
A
செங்கடல் உம்
E
மைக் கண்டு
A
B
ஓட்டம் பிடித்ததையா
E
A
யோர்தான் உம்மைக்
C♯
கண்டு
F♯m
B7
பின்னோக்கிச்
E
சென்றதையா
…கூடுமே
A
மரித்து உயி
E
ர்த்தீரையா
A
B
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
E
A
மறுபடி வருவீரையா
C♯
F♯m
B7
உருமாற்றம் தரு
E
வீரையா
…கூடுமே
A
உம் நாமம் சொ
E
ன்னால்
A
B
போதும் பேய்கள் ஓடுதை
E
யா
A
உம் பெயரால் கைநீட்டினா
C♯
ல்
F♯m
நோ
B7
ய்கள் மறையுதை
E
யா
…கூடுமே
A
மலைகள் செம்
E
மறி போல்
A
B
துள்ளியது ஏன் ஐயா
E
A
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
C♯
F♯m
B7
குதித்ததும் ஏ
E
ன் ஐயா
…கூடுமே
A
வனாந்தர பாதை
E
யிலே
A
B
ஜனங்களை நடத்தினீரே
E
A
கற்பாறை கன்மலையை
C♯
F♯m
B7
நீரூற்றாய் மா
E
ற்றினீரே
…கூடுமே
A
உடல் கொண்ட
E
அனைவருக்கு
A
ம்
B
உணவு ஊட்டுகிறீர்
E
A
கரையும் காகங்களுக்கு
C♯
இரை
F♯m
B7
கொடுத்து மகிழ்
E
கிறீர்
…கூடுமே
A
பகலை ஆள்வதற்
E
கு
A
B
கதிரவனை உருவாக்கினீ
E
ர்
A
இரவை ஆள்வதற்கு
C♯
F♯m
B7
விண்மீனை உருவா
E
க்கினீர்
…கூடுமே
E
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
G♯m
Koodumae Ellaam Koodumae
A
உம்மாலே எல்
E
லாம் கூடும்
F♯
Ummaalae Ellaam Koodum
B
கூடாதது ஒன்
B7
றுமில்லை உம்மா
B
ல்
Koodaathathu Onrumillai Ummaal
B7
கூடாதது ஒ
E
ன்றுமில்லை
koodaathathu Ontumillai
A
கடல் மீது ந
E
டந்தீரையா
A
Kadal Meethu Nadantheeraiyaa
B
கடும்புயல் அடக்கினீ
E
ரே
Kadumpuyal Adakkineerae
A
சாத்தானை ஒடுக்கினீரே
C♯
F♯m
Saaththaanai Odukkineerae
B7
சர்வ வல்லவரே
E
sarva Vallavarae
...கூடுமே
...koodumae
A
செங்கடல் உம்
E
மைக் கண்டு
A
Sengadal Ummaik Kanndu
B
ஓட்டம் பிடித்ததையா
E
Ottam Pitiththathaiyaa
A
யோர்தான் உம்மைக்
C♯
கண்டு
F♯m
Yorthaan Ummaik Kanndu
B7
பின்னோக்கிச்
E
சென்றதையா
pinnokkich Sentathaiyaa
...கூடுமே
...koodumae
A
மரித்து உயி
E
ர்த்தீரையா
A
Mariththu Uyirththeeraiyaa
B
மரணத்தை ஜெயித்தீரையா
E
Maranaththai Jeyiththeeraiyaa
A
மறுபடி வருவீரையா
C♯
F♯m
Marupati Varuveeraiyaa
B7
உருமாற்றம் தரு
E
வீரையா
urumaattam Tharuveeraiyaa
...கூடுமே
...koodumae
A
உம் நாமம் சொ
E
ன்னால்
A
Um Naamam Sonnaal
B
போதும் பேய்கள் ஓடுதை
E
யா
Pothum Paeykal Oduthaiyaa
A
உம் பெயரால் கைநீட்டினா
C♯
ல்
F♯m
நோ
Um Peyaraal KaineettinaalNno
B7
ய்கள் மறையுதை
E
யா
ykal Maraiyuthaiyaa
...கூடுமே
...koodumae
A
மலைகள் செம்
E
மறி போல்
A
Malaikal Semmari Pol
B
துள்ளியது ஏன் ஐயா
E
Thulliyathu Aen Aiyaa
A
குன்றுகள் ஆடுகள் போல்
C♯
F♯m
Kuntukal Aadukal Pol
B7
குதித்ததும் ஏ
E
ன் ஐயா
kuthiththathum Aen Aiyaa
...கூடுமே
...koodumae
A
வனாந்தர பாதை
E
யிலே
A
Vanaanthara Paathaiyilae
B
ஜனங்களை நடத்தினீரே
E
Janangalai Nadaththineerae
A
கற்பாறை கன்மலையை
C♯
F♯m
Karpaarai Kanmalaiyai
B7
நீரூற்றாய் மா
E
ற்றினீரே
neeroottaாy Maattineerae
...கூடுமே
...koodumae
A
உடல் கொண்ட
E
அனைவருக்கு
A
ம்
Udal Konnda Anaivarukkum
B
உணவு ஊட்டுகிறீர்
E
Unavu Oottukireer
A
கரையும் காகங்களுக்கு
C♯
இரை
F♯m
Karaiyum Kaakangalukku Irai
B7
கொடுத்து மகிழ்
E
கிறீர்
koduththu Makilkireer
...கூடுமே
...koodumae
A
பகலை ஆள்வதற்
E
கு
A
Pakalai Aalvatharku
B
கதிரவனை உருவாக்கினீ
E
ர்
Kathiravanai Uruvaakkineer
A
இரவை ஆள்வதற்கு
C♯
F♯m
Iravai Aalvatharku
B7
விண்மீனை உருவா
E
க்கினீர்
vinnmeenai Uruvaakkineer
...கூடுமே
...koodumae

Koodumae Ellaam Koodumae Chords Keyboard

E
koodumae Ellaam Koodumae
G♯m
A
ummaalae El
E
laam Koodum
F♯
B
koodaathathu On
B7
rumillai Ummaa
B
l
B7
koodaathathu O
E
ntumillai
A
kadal Meethu Na
E
dantheeraiyaa
A
B
kadumpuyal Adakkinee
E
rae
A
saaththaanai Odukkineerae
C♯
F♯m
B7
sarva Vallavarae
E
...koodumae
A
sengadal Um
E
maik Kanndu
A
B
ottam Pitiththathaiyaa
E
A
yorthaan Ummaik
C♯
kanndu
F♯m
B7
pinnokkich
E
sentathaiyaa
...koodumae
A
mariththu Uyi
E
rththeeraiyaa
A
B
maranaththai Jeyiththeeraiyaa
E
A
marupati Varuveeraiyaa
C♯
F♯m
B7
urumaattam Tharu
E
veeraiyaa
...koodumae
A
um Naamam So
E
nnaal
A
B
pothum Paeykal Oduthai
E
yaa
A
um Peyaraal Kaineettinaa
C♯
l
F♯m
Nno
B7
ykal Maraiyuthai
E
yaa
...koodumae
A
malaikal Sem
E
mari Pol
A
B
thulliyathu Aen Aiyaa
E
A
kuntukal Aadukal Pol
C♯
F♯m
B7
kuthiththathum Ae
E
n Aiyaa
...koodumae
A
vanaanthara Paathai
E
yilae
A
B
janangalai Nadaththineerae
E
A
karpaarai Kanmalaiyai
C♯
F♯m
B7
neeroottaாy Maa
E
ttineerae
...koodumae
A
udal Konnda
E
anaivarukku
A
m
B
unavu Oottukireer
E
A
karaiyum Kaakangalukku
C♯
irai
F♯m
B7
koduththu Makil
E
kireer
...koodumae
A
pakalai Aalvathar
E
ku
A
B
kathiravanai Uruvaakkinee
E
r
A
iravai Aalvatharku
C♯
F♯m
B7
vinnmeenai Uruvaa
E
kkineer
...koodumae

Koodumae Ellaam Koodumae Chords Guitar


Koodumae Ellaam Koodumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Koodumae Ellaam Koodumae Chords in E Scale

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம் Lyrics
தமிழ்