Kolkathaa Malai Meethilae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
B
C♯
கோரக் குருசினில் தொ
D♯m
ங்கினார்
D♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
A♯7
G♯m
என் இயேசு கலங்கினார்
D♯m
– கொல்கதா மலை
D♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
B
உள்ளம் பதைக்குதே
D♯m
F♯
எள்ளி நகைத்தார் கொ
B
டியவர்
D♯m
B
கள்ளன் போல் தொ
A♯
ங்கினா
D♯m
ரே
– கொல்கதா மலை
D♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
B
ஆணிகள் ஏற்றனவே
D♯m
F♯
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
B
ப் பாய்ச்ச
D♯m
B
இரத்தம் வழிந்
A♯
தோடுதோ
D♯m
– கொல்கதா மலை
D♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
B
தேற்றிட யாருமில்லை
D♯m
F♯
அன்பரின் முகம் சோகத்
B
தால்
D♯m
B
அந்த கேடடை
A♯
ந்தே
D♯m
– கொல்கதா மலை
D♯m
கொல்கதா மலை மீதிலே
B
Kolkathaa Malai Meethilae
C♯
கோரக் குருசினில் தொ
D♯m
ங்கினார்
Korak Kurusinil Thonginaar
D♯m
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
A♯7
Aen Ennaik Kaivittiro
G♯m
என் இயேசு கலங்கினார்
D♯m
En Yesu Kalanginaar
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
D♯m
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
Mulmuti Sirasil Sootinaarae
B
உள்ளம் பதைக்குதே
D♯m
Ullam Pathaikkuthae
F♯
எள்ளி நகைத்தார் கொ
B
டியவர்
D♯m
Elli Nakaiththaar Kotiyavar
B
கள்ளன் போல் தொ
A♯
ங்கினா
D♯m
ரே
Kallan Pol Thonginaarae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
D♯m
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
Aannikka Vantha Karungaalkal
B
ஆணிகள் ஏற்றனவே
D♯m
Aannikal Aettanavae
F♯
இரக்கமற்றவன் ஈட்டி
B
ப் பாய்ச்ச
D♯m
Irakkamattavan Eettip Paaychcha
B
இரத்தம் வழிந்
A♯
தோடுதோ
D♯m
Iraththam Valinthodutho
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai
D♯m
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
Thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
B
தேற்றிட யாருமில்லை
D♯m
Thaettida Yaarumillai
F♯
அன்பரின் முகம் சோகத்
B
தால்
D♯m
Anparin Mukam Sokaththaal
B
அந்த கேடடை
A♯
ந்தே
D♯m
Antha Kaedatainthae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

D♯m
kolkathaa Malai Meethilae
B
C♯
korak Kurusinil Tho
D♯m
nginaar
D♯m
aen Ennaik Kaivittiro
A♯7
G♯m
en Yesu Kalanginaar
D♯m
- Kolkathaa Malai
D♯m
mulmuti Sirasil Sootinaarae
B
ullam Pathaikkuthae
D♯m
F♯
elli Nakaiththaar Ko
B
tiyavar
D♯m
B
kallan Pol Tho
A♯
nginaa
D♯m
rae
- Kolkathaa Malai
D♯m
aannikka Vantha Karungaalkal
B
aannikal Aettanavae
D♯m
F♯
irakkamattavan Eetti
B
p Paaychcha
D♯m
B
iraththam Valin
A♯
thodutho
D♯m
- Kolkathaa Malai
D♯m
thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
B
thaettida Yaarumillai
D♯m
F♯
anparin Mukam Sokath
B
thaal
D♯m
B
antha Kaedatai
A♯
nthae
D♯m
- Kolkathaa Malai

Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in E♭ Scale

தமிழ்