Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom in A Scale

A
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
E
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
A
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
D
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
A
ஆராதிப்போம்
E
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
A
ஸ்தோத்தரிப்போம்
A
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
A
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
D
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
A
துதித்திடுவோமே
– ஆவியோடும்
A
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
A
மகிழ்ந்திடவே
E
விண்ணுல
E
தூதரெல்லாம்
A
வியந்திடவே
A
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
D
புகழ் ஓங்கவே நாம்
E
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
A
பாங்குடனே
– ஆவியோடும்
A
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
A
தேவாதி தேவனை
A
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
A
தாய் என்னை மறந்தாலும்
D
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
E
E
நாம்
A
துதித்திடுவோம்
D
தயபரன் இயேசுவை
D
நாம் து
E
தித்திடு
A
வோம்
– ஆவியோடும்
A
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்
Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
E
காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kaalamellaam Kalikoornthu
A
ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்)
Sthoththarippom(naam)
D
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
A
ஆராதிப்போம்
Aaraathippom
E
ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து
Aananthamaay Aarpariththu
A
ஸ்தோத்தரிப்போம்
Sthoththarippom
A
புத்தியுள்ள பக்தியாலே
Puththiyulla Pakthiyaalae
A
கர்த்தர் இயேசுவை நாம்
Karththar Yesuvai Naam
D
நித்தம் நித்தம் போற்றியே
Niththam Niththam Pottiyae
A
துதித்திடுவோமே
Thuthiththiduvomae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
A
மண்ணுல மாந்தரெல்லாம்
Mannnula Maantharellaam
A
மகிழ்ந்திடவே
E
விண்ணுல
Makilnthidavae Vinnnula
E
தூதரெல்லாம்
A
வியந்திடவே
Thootharellaam Viyanthidavae
A
பொன்னுலக தேவ மைந்தன்
Ponnulaka Thaeva Mainthan
D
புகழ் ஓங்கவே நாம்
Pukal Ongavae Naam
E
பண் இசைத்து பாடிடுவோம்
Pann Isaiththu Paadiduvom
A
பாங்குடனே
Paangudanae
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum
A
தாவீதைப் போலவே நடனமாடி
Thaaveethaip Polavae Nadanamaati
A
தேவாதி தேவனை
Thaevaathi Thaevanai
A
நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Naam Sthoththarippom
A
தாய் என்னை மறந்தாலும்
Thaay Ennai Maranthaalum
D
மறவாத தயபரன் இயேசுவை
E
Maravaatha Thayaparan Yesuvai
E
நாம்
A
துதித்திடுவோம்
Naam Thuthiththiduvom
D
தயபரன் இயேசுவை
Thayaparan Yesuvai
D
நாம் து
E
தித்திடு
A
வோம்
Naam Thuthiththiduvom
– ஆவியோடும்
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Keyboard

A
karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom
E
kaalamellaam Kalikoornthu
A
sthoththarippom(naam)
D
aaviyodum Unnmaiyodum
A
aaraathippom
E
aananthamaay Aarpariththu
A
sthoththarippom
A
puththiyulla Pakthiyaalae
A
karththar Yesuvai Naam
D
niththam Niththam Pottiyae
A
thuthiththiduvomae
– Aaviyodum
A
mannnula Maantharellaam
A
makilnthidavae
E
Vinnnula
E
thootharellaam
A
viyanthidavae
A
ponnulaka Thaeva Mainthan
D
pukal Ongavae Naam
E
pann Isaiththu Paadiduvom
A
paangudanae
– Aaviyodum
A
thaaveethaip Polavae Nadanamaati
A
thaevaathi Thaevanai
A
naam Sthoththarippom
A
thaay Ennai Maranthaalum
D
maravaatha Thayaparan Yesuvai
E
E
naam
A
thuthiththiduvom
D
thayaparan Yesuvai
D
naam Thu
E
thiththidu
A
vom
– Aaviyodum

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords Guitar


Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Puthuppaattu Paadiduvom Chords in A Scale

தமிழ்