Karththar En Maenmaiyum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கர்த்தர் என் மேன்மையும்
Cm
மகிமையும் ஆன
D♯
வர்
D♯
யாருக்கும் அஞ்சிடுவே
Fm
ன்
G♯
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனுமானவர்
Fm
A♯
யாருக்கு அஞ்சிடுவே
D♯
ன் – நான் (2)
D♯
என் முகத்தை தேடு என்றீர்
G♯
இன்னமும் நான் அன்பு கூர்ந்து
D♯
நோக்குவேன் உம் பொன் முகமே
A♯
G♯
சிலுவை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
A♯
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
Fm
வெட்கமடைந்து போவதி
A♯
ல்லையே
D♯
…கர்த்தர்
D♯
தகப்பனும் தாயும் என்னைக்
G♯
கைவிடும் வேளை வரினும்
D♯
அரவணைக்கும் உந்தன் கரமே
A♯
G♯
கழுகு தன் குஞ்சுகளைப்
A♯
பறந்து காப்பது போல காக்கும்
Fm
காத்த உந்தன் செ
A♯
ட்டை தஞ்சமே
D♯
…கர்த்தர்
D♯
எந்தனுக்கு விரோதமான
G♯
எரிகோவின் மதில்களை
D♯
தகர்ந்து சாம்பலாக்கிடு
A♯
வீர்
G♯
எதிரிகளின் சேனைகள்
A♯
என்றும் என்னைத் தொடராமல்
Fm
பின் தொடர்ந்து வந்
A♯
திடுவீ
D♯
ர்
…கர்த்தர்
D♯
காலமோ கடைசியாகி
G♯
பாவம் பாரில் படர்ந்து பெருகி
D♯
உலக வேஷம் கடந்து செல்லுதே
A♯
G♯
வருகை தாமதிக்கையில்
A♯
புறாவைப் போல சிறகிருந்தால்
!
பறந்து வந்து உம்மைக் காணு
A♯
வேன்
D♯
…கர்த்தர்
D♯
கர்த்தர் என் மேன்மையும்
Karththar En Maenmaiyum
Cm
மகிமையும் ஆன
D♯
வர்
Makimaiyum Aanavar
D♯
யாருக்கும் அஞ்சிடுவே
Fm
ன்
Yaarukkum Anjiduvaen
G♯
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனுமானவர்
Fm
Karththar En Jeevanin Pelanumaanavar
A♯
யாருக்கு அஞ்சிடுவே
D♯
ன் – நான் (2)
Yaarukku Anjiduvaen – Naan (2)
D♯
என் முகத்தை தேடு என்றீர்
En Mukaththai Thaedu Enteer
G♯
இன்னமும் நான் அன்பு கூர்ந்து
Innamum Naan Anpu Koornthu
D♯
நோக்குவேன் உம் பொன் முகமே
A♯
Nnokkuvaen Um Pon Mukamae
G♯
சிலுவை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
Siluvai Nnokki Paarththa Kannkal
A♯
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
Soolnilaikal Maarinaalum
Fm
வெட்கமடைந்து போவதி
A♯
ல்லையே
D♯
Vetkamatainthu Povathillaiyae
...கர்த்தர்
...karththar
D♯
தகப்பனும் தாயும் என்னைக்
Thakappanum Thaayum Ennaik
G♯
கைவிடும் வேளை வரினும்
Kaividum Vaelai Varinum
D♯
அரவணைக்கும் உந்தன் கரமே
A♯
Aravannaikkum Unthan Karamae
G♯
கழுகு தன் குஞ்சுகளைப்
Kaluku Than Kunjukalaip
A♯
பறந்து காப்பது போல காக்கும்
Paranthu Kaappathu Pola Kaakkum
Fm
காத்த உந்தன் செ
A♯
ட்டை தஞ்சமே
D♯
Kaaththa Unthan Settaை Thanjamae
...கர்த்தர்
...karththar
D♯
எந்தனுக்கு விரோதமான
Enthanukku Virothamaana
G♯
எரிகோவின் மதில்களை
Erikovin Mathilkalai
D♯
தகர்ந்து சாம்பலாக்கிடு
A♯
வீர்
Thakarnthu Saampalaakkiduveer
G♯
எதிரிகளின் சேனைகள்
Ethirikalin Senaikal
A♯
என்றும் என்னைத் தொடராமல்
Entum Ennaith Thodaraamal
Fm
பின் தொடர்ந்து வந்
A♯
திடுவீ
D♯
ர்
Pin Thodarnthu Vanthiduveer
...கர்த்தர்
...karththar
D♯
காலமோ கடைசியாகி
Kaalamo Kataisiyaaki
G♯
பாவம் பாரில் படர்ந்து பெருகி
Paavam Paaril Padarnthu Peruki
D♯
உலக வேஷம் கடந்து செல்லுதே
A♯
Ulaka Vaesham Kadanthu Selluthae
G♯
வருகை தாமதிக்கையில்
Varukai Thaamathikkaiyil
A♯
புறாவைப் போல சிறகிருந்தால்
Puraavaip Pola Sirakirunthaal
!
பறந்து வந்து உம்மைக் காணு
A♯
வேன்
D♯
Paranthu Vanthu Ummaik Kaanuvaen
...கர்த்தர்
...karththar

Karththar En Maenmaiyum Chords Keyboard

D♯
karththar En Maenmaiyum
Cm
makimaiyum Aana
D♯
var
D♯
yaarukkum Anjiduvae
Fm
n
G♯
karththar En Jeevanin Pelanumaanavar
Fm
A♯
yaarukku Anjiduvae
D♯
n – Naan (2)
D♯
en Mukaththai Thaedu Enteer
G♯
innamum Naan Anpu Koornthu
D♯
Nnokkuvaen Um Pon Mukamae
A♯
G♯
siluvai Nnokki Paarththa Kannkal
A♯
soolnilaikal Maarinaalum
Fm
vetkamatainthu Povathi
A♯
llaiyae
D♯
...karththar
D♯
thakappanum Thaayum Ennaik
G♯
kaividum Vaelai Varinum
D♯
aravannaikkum Unthan Karamae
A♯
G♯
kaluku Than Kunjukalaip
A♯
paranthu Kaappathu Pola Kaakkum
Fm
kaaththa Unthan Se
A♯
ttaை Thanjamae
D♯
...karththar
D♯
enthanukku Virothamaana
G♯
erikovin Mathilkalai
D♯
thakarnthu Saampalaakkidu
A♯
veer
G♯
ethirikalin Senaikal
A♯
entum Ennaith Thodaraamal
Fm
pin Thodarnthu Van
A♯
thiduvee
D♯
r
...karththar
D♯
kaalamo Kataisiyaaki
G♯
paavam Paaril Padarnthu Peruki
D♯
ulaka Vaesham Kadanthu Selluthae
A♯
G♯
varukai Thaamathikkaiyil
A♯
puraavaip Pola Sirakirunthaal
!
paranthu Vanthu Ummaik Kaanu
A♯
vaen
D♯
...karththar

Karththar En Maenmaiyum Chords Guitar


Karththar En Maenmaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maenmaiyum Chords in E♭ Scale

தமிழ்