Kannkalai Pathiya Vaippom in G Scale

G
கண்களை பதிய வைப்போம்
Am
D
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
G
ல்
Am
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
D
தொடர்ந்து மு
G
ன் செல்லுவோம்
C
G
G
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
C
கள்
Am
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
Bm
G
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Am
G
ஓடுவோம் உறுதி
D
யுடன்
G
G
இழிவை எண்ணாமலே
C
Am
சிலுவையை சுமந்தாரே
Bm
G
வல்லவர் அரியணையின்
Am
G
வலப்பக்கம் வீற்
D
றிருக்கின்றா
G
ர்
G
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
C
Am
தாங்கி கொண்ட அவரை
Bm
G
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Am
ம் (மனம்)
G
சோர்ந்து போக
D
மாட்டோம்
G
G
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
C
Am
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
Bm
G
நிறைவு செய்திடுவார்
Am
G
நிச்சயம் ப
D
ரிசு உண்
G
டு
G
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
C
Am
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
Bm
G
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Am
G
ஓடுவோம் பொறு
D
மையோடு
G
G
பாவத்திற்கு எதிராய்
C
Am
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
Bm
G
இரத்தம் சிந்தும் அள
Am
வு
G
எதிர்த்து நி
D
ற்கவில்
G
லையே
G
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
C
Am
நமக்கு முன் செல்கிறார்
Bm
G
தடை செய்யும் கற்களெல்
Am
லாம்
G
முன்னேற்றும்
D
படிகளா
G
கும்
G
கண்களை பதிய வைப்போம்
Am
Kannkalai Pathiya Vaippom
D
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
G
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
Am
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
Kadanthathai Maranthiduvom
D
தொடர்ந்து மு
G
ன் செல்லுவோம்
C
G
Thodarnthu Mun Selluvom
G
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
C
கள்
Soolnthu Nirkum Sumaikal
Am
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
Bm
Nerungi Pattum Paavangal
G
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Am
Utharith Thallivittu
G
ஓடுவோம் உறுதி
D
யுடன்
G
Oduvom Uruthiyudan
G
இழிவை எண்ணாமலே
C
Ilivai Ennnnaamalae
Am
சிலுவையை சுமந்தாரே
Bm
Siluvaiyai Sumanthaarae
G
வல்லவர் அரியணையின்
Am
Vallavar Ariyannaiyin
G
வலப்பக்கம் வீற்
D
றிருக்கின்றா
G
ர்
Valappakkam Veettirukkintar
G
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
C
Thamakku Vantha Ethirppai
Am
தாங்கி கொண்ட அவரை
Bm
Thaangi Konnda Avarai
G
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Am
ம் (மனம்)
Sinthaiyil Niruththiduvom (manam)
G
சோர்ந்து போக
D
மாட்டோம்
G
Sornthu Pokamaattaோm
G
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
C
Ottaththai Thodanginavar
Am
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
Bm
Thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
G
நிறைவு செய்திடுவார்
Am
Niraivu Seythiduvaar
G
நிச்சயம் ப
D
ரிசு உண்
G
டு
Nichchayam Parisu Unndu
G
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
C
Maekam Ponta Saatchikal
Am
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
Bm
Nammai Soolnthu Nirka
G
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Am
Niyamiththa Ottaththilae
G
ஓடுவோம் பொறு
D
மையோடு
G
Oduvom Porumaiyodu
G
பாவத்திற்கு எதிராய்
C
Paavaththirku Ethiraay
Am
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
Bm
Poraattam Namakku Unndu
G
இரத்தம் சிந்தும் அள
Am
வு
Iraththam Sinthum Alavu
G
எதிர்த்து நி
D
ற்கவில்
G
லையே
Ethirththu Nirkavillaiyae
G
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
C
Thataikal Neekkum Yesu
Am
நமக்கு முன் செல்கிறார்
Bm
Namakku Mun Selkiraar
G
தடை செய்யும் கற்களெல்
Am
லாம்
Thatai Seyyum Karkalellaam
G
முன்னேற்றும்
D
படிகளா
G
கும்
Munnaettum Patikalaakum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Keyboard

G
kannkalai Pathiya Vaippom
Am
D
karththaraam Yesuvin Mae
G
l
Am
kadanthathai Maranthiduvom
D
thodarnthu Mu
G
n Selluvom
C
G
G
soolnthu Nirkum Sumai
C
kal
Am
nerungi Pattum Paavangal
Bm
G
utharith Thallivittu
Am
G
oduvom Uruthi
D
yudan
G
G
ilivai Ennnnaamalae
C
Am
siluvaiyai Sumanthaarae
Bm
G
vallavar Ariyannaiyin
Am
G
valappakkam Veer
D
rirukkinta
G
r
G
thamakku Vantha Ethirppai
C
Am
thaangi Konnda Avarai
Bm
G
sinthaiyil Niruththiduvo
Am
m (manam)
G
sornthu Poka
D
maattaோm
G
G
ottaththai Thodanginavar
C
Am
thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
Bm
G
niraivu Seythiduvaar
Am
G
nichchayam Pa
D
risu Unn
G
du
G
maekam Ponta Saatchikal
C
Am
nammai Soolnthu Nirka
Bm
G
niyamiththa Ottaththilae
Am
G
oduvom Poru
D
maiyodu
G
G
paavaththirku Ethiraay
C
Am
poraattam Namakku Unndu
Bm
G
iraththam Sinthum Ala
Am
vu
G
ethirththu Ni
D
rkavil
G
laiyae
G
thataikal Neekkum Yesu
C
Am
namakku Mun Selkiraar
Bm
G
thatai Seyyum Karkalel
Am
laam
G
munnaettum
D
Patikalaa
G
kum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Guitar


Kannkalai Pathiya Vaippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords in G Scale

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம் Lyrics
தமிழ்