Kadum Puyalilae in F♯ Scale

F♯
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
A♯m
ரே
D♯
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
G♯m
B
தினம்தோறும் உம் கிருபை
G♯m
யினால்
C♯
வழி நடத்திடுமே
F♯
F♯
என் அன்பு நே
B
சரே என்
G♯m
ஆருயிர் நண்பனே
D♯m
B
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
G♯m
ம்மையே
C♯
D♯m
என் வாழ்நாளெல்
A♯m
லாம் உமக்காய் ஜீ
B
விப்பேன்
F♯
D♯m
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
A♯m
ம்மைப் போற்
B
றிடுவேன்
C♯
…கடும்
F♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
A♯m
ம்
D♯
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
G♯m
B
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
G♯m
த்து
D♯
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
G♯m
– என் அன்பு
F♯
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
A♯m
ச்சிகள்
D♯
துயரமான பல தோல்விகள்
G♯m
B
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
G♯m
D♯
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
G♯m
– என் அன்பு
F♯
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
A♯m
கள்
D♯
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
G♯m
கள்
B
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
G♯m
D♯
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
G♯m
லம்
– என் அன்பு
F♯
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
A♯m
ரே
Kadum Puyalilae Ennakkaaththavarae
D♯
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
G♯m
Kannnnin Manipola Kaappavarae
B
தினம்தோறும் உம் கிருபை
G♯m
யினால்
Thinamthorum Um Kirupaiyinaal
C♯
வழி நடத்திடுமே
F♯
Vali Nadaththidumae
F♯
என் அன்பு நே
B
சரே என்
G♯m
ஆருயிர் நண்பனே
D♯m
En Anpu Naesarae En Aaruyir Nannpanae
B
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
G♯m
ம்மையே
C♯
Vaalththuvaen Vananguvaen Ummaiyae
D♯m
என் வாழ்நாளெல்
A♯m
லாம் உமக்காய் ஜீ
B
விப்பேன்
F♯
En Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
D♯m
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
A♯m
ம்மைப் போற்
B
றிடுவேன்
C♯
En Uyirulla Naalvarai Ummaip Pottiduvaen
...கடும்
...kadum
F♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
A♯m
ம்
Intha Naalin Ovvoru Seyalilum
D♯
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
G♯m
Um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
B
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
G♯m
த்து
Naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
D♯
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
G♯m
Aalosanai Sollumaen
- என் அன்பு
- En Anpu
F♯
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
A♯m
ச்சிகள்
Palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikalchchikal
D♯
துயரமான பல தோல்விகள்
G♯m
Thuyaramaana Pala Tholvikal
B
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
G♯m
Ennai Vaattukinta Vaelaiyil
D♯
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
G♯m
Um Samookaththai Naan Saaruvaen
- என் அன்பு
- En Anpu
F♯
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
A♯m
கள்
Utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
D♯
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
G♯m
கள்
Ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangal
B
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
G♯m
Irulaay Ennai Soolkaiyil
D♯
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
G♯m
லம்
Um Pirasannnam Thaan En Ataikkalam
- என் அன்பு
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Keyboard

F♯
kadum Puyalilae Ennakkaaththava
A♯m
rae
D♯
kannnnin Manipola Kaappavarae
G♯m
B
thinamthorum Um Kirupai
G♯m
yinaal
C♯
vali Nadaththidumae
F♯
F♯
en Anpu Nae
B
sarae En
G♯m
aaruyir Nannpanae
D♯m
B
vaalththuvaen Vananguvaen U
G♯m
mmaiyae
C♯
D♯m
en Vaalnaalel
A♯m
laam Umakkaay Jee
B
vippaen
F♯
D♯m
en Uyirulla Naalvarai U
A♯m
mmaip Por
B
riduvaen
C♯
...kadum
F♯
intha Naalin Ovvoru Seyalilu
A♯m
m
D♯
um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
G♯m
B
naan Nadakkum Valithanai Kaannpi
G♯m
ththu
D♯
aalosanai Sollumaen
G♯m
- En Anpu
F♯
palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikal
A♯m
chchikal
D♯
thuyaramaana Pala Tholvikal
G♯m
B
ennai Vaattukinta Vaelaiyil
G♯m
D♯
um Samookaththai Naan Saaruvaen
G♯m
- En Anpu
F♯
utaintha Uravukal Manathin Kasappu
A♯m
kal
D♯
ennai Norukkum Ithayaththin Aekkang
G♯m
kal
B
irulaay Ennai Soolkaiyil
G♯m
D♯
um Pirasannnam Thaan En Ataikka
G♯m
lam
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Guitar


Kadum Puyalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadum Puyalilae Chords in F♯ Scale

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae Lyrics
தமிழ்