Kadal Konthaliththu Ponga in E Scale

Em
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Bm
Em
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Em
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
G
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Am
G
கப்பலோட்டியாயிரும்
D
-காற்
Em
றமைத்து
B
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
Em
Em
கப்பலிலே போவோருக்கு
B
B
கடும் மோசம் வரினும்
Em
Em
இடி மின் முழக்கம் காற்று
B
B
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
Em
ம்
G
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
Am
G
வெயிலில் நீர் நிழலே
D
Em
யாத்திரையில் திசை காட்
B
டி
B
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
Em
Em
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
B
B
இன்ப துன்ப காலத்தில்
Em
Em
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
B
B
இகபர ஸ்தலத்தில்
Em
G
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Am
G
கப்பலோட்டியாயிரும்
D
Em
காற்றமைத்து துணை நின்று
B
B
கரை சேரச் செய்திடும்
Em
Em
கடல் கொந்தளித்து பொங்க
Bm
Kadal Konthaliththu Ponga
Em
கப்பல் அழியில் செல்கையில்-புயல்
Kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
Em
காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
Kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
G
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Am
Yesu Engalidam Vanthu
G
கப்பலோட்டியாயிரும்
D
-காற்
Em
றமைத்து
Kappalottiyaayirum-kaattamaiththu
B
துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
Em
Thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
Em
கப்பலிலே போவோருக்கு
B
Kappalilae Povorukku
B
கடும் மோசம் வரினும்
Em
Kadum Mosam Varinum
Em
இடி மின் முழக்கம் காற்று
B
Iti Min Mulakkam Kaattu
B
உமக்கெல்லாம் அடங்கு
Em
ம்
Umakkellaam Adangum
G
இருளில் நீர் பரஞ்சோதி
Am
Irulil Neer Paranjaோthi
G
வெயிலில் நீர் நிழலே
D
Veyilil Neer Nilalae
Em
யாத்திரையில் திசை காட்
B
டி
Yaaththiraiyil Thisai Kaatti
B
சாவில் எங்கள் ஜீவனே
Em
Saavil Engal Jeevanae
Em
எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும்
B
Engal Ullam Ummai Nnokkum
B
இன்ப துன்ப காலத்தில்
Em
Inpa Thunpa Kaalaththil
Em
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும்
B
Engal Aavi Ummil Thangum
B
இகபர ஸ்தலத்தில்
Em
Ikapara Sthalaththil
G
இயேசு எங்களிடம் வந்து
Am
Yesu Engalidam Vanthu
G
கப்பலோட்டியாயிரும்
D
Kappalottiyaayirum
Em
காற்றமைத்து துணை நின்று
B
Kaattamaiththu Thunnai Nintu
B
கரை சேரச் செய்திடும்
Em
Karai Serach Seythidum

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Keyboard

Em
kadal Konthaliththu Ponga
Bm
Em
kappal Aliyil Selkaiyil-puyal
Em
kaattu Seeri Veesa Paay Kilinthu Pokaiyil
G
Yesu Engalidam Vanthu
Am
G
kappalottiyaayirum
D
-kaar
Em
ramaiththu
B
thunnai Nintu Karai Serach Seythidum
Em
Em
kappalilae Povorukku
B
B
kadum Mosam Varinum
Em
Em
iti Min Mulakkam Kaattu
B
B
umakkellaam Adangu
Em
m
G
irulil Neer Paranjaோthi
Am
G
veyilil Neer Nilalae
D
Em
yaaththiraiyil Thisai Kaat
B
ti
B
saavil Engal Jeevanae
Em
Em
engal Ullam Ummai Nnokkum
B
B
inpa Thunpa Kaalaththil
Em
Em
engal Aavi Ummil Thangum
B
B
ikapara Sthalaththil
Em
G
Yesu Engalidam Vanthu
Am
G
kappalottiyaayirum
D
Em
kaattamaiththu Thunnai Nintu
B
B
karai Serach Seythidum
Em

Kadal Konthaliththu Ponga Chords Guitar


Kadal Konthaliththu Ponga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadal Konthaliththu Ponga Chords in E Scale

Kadal Kondhalithu Ponga Lyrics
தமிழ்