Kaalangal Maaridalaam in A♯ Scale

A♯m
காலங்கள் மாறிடலாம்
G♯
கர்த்தர் மாறுவதில்லை
F♯
மாந்தர்கள் மறந்திடலாம்
F
இயேசு மறப்பதில்லை
A♯m
A♯m
அழைத்தவர் உன்னை
G♯
நடத்திடுவார்
F7
படைத்தவர் உன்னை காத்திடுவார்
A♯m
A♯m
சோதனைகள் வந்தாலும்
A♯m
சோர்ந்து போகாதே
D♯m
G♯
வேதனைகள் வந்தாலும்
G♯
தளர்ந்து போகாதே
A♯m
A♯m
பெலன் தரும் தேவ
G♯
ன் இருக்கிறார்
F7
கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
A♯m
…காலங்கள்
A♯m
மலை போன்ற தடைகளும்
A♯m
உன் முன்னே வந்தா
D♯m
லும்
G♯
கண்ணீரின் பாதையில்
G♯
நீ நடக்க நேர்ந்தாலு
A♯m
ம்
A♯m
தடைகளைத் தகர்த்
G♯
திடும் கர்த்தர்
F7
கன்மலை மேல் உன்னை நிறுத்திடுவார்
A♯m
…காலங்கள்
A♯m
காலங்கள் மாறிடலாம்
Kaalangal Maaridalaam
G♯
கர்த்தர் மாறுவதில்லை
Karththar Maaruvathillai
F♯
மாந்தர்கள் மறந்திடலாம்
Maantharkal Maranthidalaam
F
இயேசு மறப்பதில்லை
A♯m
Yesu Marappathillai
A♯m
அழைத்தவர் உன்னை
G♯
நடத்திடுவார்
Alaiththavar Unnai Nadaththiduvaar
F7
படைத்தவர் உன்னை காத்திடுவார்
A♯m
pataiththavar Unnai Kaaththiduvaar
A♯m
சோதனைகள் வந்தாலும்
Sothanaikal Vanthaalum
A♯m
சோர்ந்து போகாதே
D♯m
Sornthu Pokaathae
G♯
வேதனைகள் வந்தாலும்
Vaethanaikal Vanthaalum
G♯
தளர்ந்து போகாதே
A♯m
Thalarnthu Pokaathae
A♯m
பெலன் தரும் தேவ
G♯
ன் இருக்கிறார்
Pelan Tharum Thaevan Irukkiraar
F7
கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
A♯m
kirupaiyaal Unnai Nirappiduvaar
...காலங்கள்
...kaalangal
A♯m
மலை போன்ற தடைகளும்
Malai Ponta Thataikalum
A♯m
உன் முன்னே வந்தா
D♯m
லும்
Un Munnae Vanthaalum
G♯
கண்ணீரின் பாதையில்
Kannnneerin Paathaiyil
G♯
நீ நடக்க நேர்ந்தாலு
A♯m
ம்
Nee Nadakka Naernthaalum
A♯m
தடைகளைத் தகர்த்
G♯
திடும் கர்த்தர்
Thataikalaith Thakarththidum Karththar
F7
கன்மலை மேல் உன்னை நிறுத்திடுவார்
A♯m
kanmalai Mael Unnai Niruththiduvaar
...காலங்கள்
...kaalangal

Kaalangal Maaridalaam Chords Keyboard

A♯m
kaalangal Maaridalaam
G♯
karththar Maaruvathillai
F♯
maantharkal Maranthidalaam
F
Yesu Marappathillai
A♯m
A♯m
alaiththavar Unnai
G♯
Nadaththiduvaar
F7
pataiththavar Unnai Kaaththiduvaar
A♯m
A♯m
sothanaikal Vanthaalum
A♯m
sornthu Pokaathae
D♯m
G♯
vaethanaikal Vanthaalum
G♯
thalarnthu Pokaathae
A♯m
A♯m
pelan Tharum Thaeva
G♯
n Irukkiraar
F7
kirupaiyaal Unnai Nirappiduvaar
A♯m
...kaalangal
A♯m
malai Ponta Thataikalum
A♯m
un Munnae Vanthaa
D♯m
lum
G♯
kannnneerin Paathaiyil
G♯
nee Nadakka Naernthaalu
A♯m
m
A♯m
thataikalaith Thakarth
G♯
thidum Karththar
F7
kanmalai Mael Unnai Niruththiduvaar
A♯m
...kaalangal

Kaalangal Maaridalaam Chords Guitar


Kaalangal Maaridalaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalangal Maaridalaam Chords in A♯ Scale

Kalangal maridalam Lyrics
தமிழ்