Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சேனையதிபன் நம் கர்த்
F
தருக்கே
A♯
A♯
செல்லுத்துவோம் க
D♯
னமும் மகி
F
மையுமே
A♯
A♯
அற்புதமே
D♯
தம் அன்பெ
Cm
மக்கு –
F
அதை
F7
அறிந்தே அகம
Cm
கிழ்வோம் –
D♯
அதை
A♯
அறிந்தே அக
F
மகிழ்வோம்
A♯
A♯
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறா
F
ர்
Cm
ஜெயமாக நடத்தி
F7
டுவார்
A♯
Gm
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
D♯
ஜெயக் கொடியும் ஏற்
F
றிடுவோம்
A♯
A♯
ஜெயம் அல்லேலூயா அ
F
வர் நாமத்திற்
F7
கே
A♯
A♯
ஜெயம் அல்லேலூயா அவ
F
ர் நாமத்திற்
F7
கே
A♯
A♯
தாய் மறந்தாலும்
F
நான் மறவேன்
A♯
A♯
திக்கற்
D♯
றோராய் விட்
F
டு விடே
A♯
ன்
A♯
என்றுரைத் தெ
D♯
ம்மை தேற்றுகி
Cm
றார்
F
F7
என்றும் வாக்கு மா
Cm
றிடாரே
D♯
A♯
என்றும் வாக்கு மா
F
றிடாரே
A♯
-ஜெய
A♯
மேய்ப்பனில்லாத ஆடு
F
கட்கே
A♯
A♯
நானே
D♯
நல்ல
F
மேய்ப்பன்
A♯
என்றார்
A♯
இன்ப சத்தம்
D♯
பின் சென்
Cm
றிடுவோம்
F
F7
இன்பப் பாதை காட்
Cm
டிடுவார்
D♯
A♯
இன்பப் பாதை காட்
F
டிடுவார்
A♯
-ஜெய
A♯
சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்
F
ந்தொழிய
A♯
A♯
சத்தியம்
D♯
நித்திய
F
ம் நிலைத்தோங்
A♯
A♯
சாத்தானின் சே
D♯
னை நடுங்கி
Cm
டவே –து
F
தி
F7
சாற்றி ஆ
Cm
ர்ப்பரிப்போ
D♯
ம்
A♯
சாற்றி ஆ
F
ர்ப்பரிப்போ
A♯
ம்
-ஜெய
A♯
கறை, திரை முற்றும் நீங்
F
கிடவே
A♯
A♯
கர்த்
D♯
தர் ந
F
ம்மை கமு
A♯
விடுவார்
A♯
வருகையில் எம்மை
D♯
சேர்க்
Cm
கும்வரை
F
F7
வமுவாமல் காத்து
Cm
க் கொள்வா
D♯
ர்
A♯
வமுவாமல் காத்
F
துக் கொள்வார்
A♯
-ஜெய
A♯
சேனையதிபன் நம் கர்த்
F
தருக்கே
A♯
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
A♯
செல்லுத்துவோம் க
D♯
னமும் மகி
F
மையுமே
A♯
Selluththuvom Kanamum Makimaiyumae
A♯
அற்புதமே
D♯
தம் அன்பெ
Cm
மக்கு –
F
அதை
Arputhamae Tham Anpemakku – Athai
F7
அறிந்தே அகம
Cm
கிழ்வோம் -
D♯
அதை
arinthae Akamakilvom - Athai
A♯
அறிந்தே அக
F
மகிழ்வோம்
A♯
Arinthae Akamakilvom
A♯
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறா
F
ர்
Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar
Cm
ஜெயமாக நடத்தி
F7
டுவார்
A♯
Jeyamaaka Nadaththiduvaar
Gm
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
Jeyak Geethangal Naam Paatiyae
D♯
ஜெயக் கொடியும் ஏற்
F
றிடுவோம்
A♯
Jeyak Kotiyum Aettiduvom
A♯
ஜெயம் அல்லேலூயா அ
F
வர் நாமத்திற்
F7
கே
A♯
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
A♯
ஜெயம் அல்லேலூயா அவ
F
ர் நாமத்திற்
F7
கே
A♯
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
A♯
தாய் மறந்தாலும்
F
நான் மறவேன்
A♯
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen
A♯
திக்கற்
D♯
றோராய் விட்
F
டு விடே
A♯
ன்
Thikkattaோraay Vittu Vitaen
A♯
என்றுரைத் தெ
D♯
ம்மை தேற்றுகி
Cm
றார்
F
Enturaith Themmai Thaettukiraar
F7
என்றும் வாக்கு மா
Cm
றிடாரே
D♯
entum Vaakku Maaridaarae
A♯
என்றும் வாக்கு மா
F
றிடாரே
A♯
Entum Vaakku Maaridaarae
-ஜெய
-jeya
A♯
மேய்ப்பனில்லாத ஆடு
F
கட்கே
A♯
Maeyppanillaatha Aadukatkae
A♯
நானே
D♯
நல்ல
F
மேய்ப்பன்
A♯
என்றார்
Naanae Nalla Maeyppan Entar
A♯
இன்ப சத்தம்
D♯
பின் சென்
Cm
றிடுவோம்
F
Inpa Saththam Pin Sentiduvom
F7
இன்பப் பாதை காட்
Cm
டிடுவார்
D♯
inpap Paathai Kaatdiduvaar
A♯
இன்பப் பாதை காட்
F
டிடுவார்
A♯
Inpap Paathai Kaatdiduvaar
-ஜெய
-jeya
A♯
சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்
F
ந்தொழிய
A♯
Saththuruvin Kottaைth Thakarntholiya
A♯
சத்தியம்
D♯
நித்திய
F
ம் நிலைத்தோங்
A♯
Saththiyam Niththiyam Nilaiththonga
A♯
சாத்தானின் சே
D♯
னை நடுங்கி
Cm
டவே –து
F
தி
Saaththaanin Senai Nadungidavae –thuthi
F7
சாற்றி ஆ
Cm
ர்ப்பரிப்போ
D♯
ம்
saatti Aarpparippom
A♯
சாற்றி ஆ
F
ர்ப்பரிப்போ
A♯
ம்
Saatti Aarpparippom
-ஜெய
-jeya
A♯
கறை, திரை முற்றும் நீங்
F
கிடவே
A♯
Karai, Thirai Muttum Neengidavae
A♯
கர்த்
D♯
தர் ந
F
ம்மை கமு
A♯
விடுவார்
Karththar Nammai Kamuviduvaar
A♯
வருகையில் எம்மை
D♯
சேர்க்
Cm
கும்வரை
F
Varukaiyil Emmai Serkkumvarai
F7
வமுவாமல் காத்து
Cm
க் கொள்வா
D♯
ர்
vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
A♯
வமுவாமல் காத்
F
துக் கொள்வார்
A♯
Vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
-ஜெய
-jeya

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Keyboard

A♯
senaiyathipan Nam Karth
F
tharukkae
A♯
A♯
selluththuvom Ka
D♯
namum Maki
F
maiyumae
A♯
A♯
arputhamae
D♯
Tham Anpe
Cm
makku –
F
athai
F7
arinthae Akama
Cm
kilvom -
D♯
athai
A♯
arinthae Aka
F
makilvom
A♯
A♯
jeya Kiristhu Mun Sellukiraa
F
r
Cm
jeyamaaka Nadaththi
F7
duvaar
A♯
Gm
jeyak Geethangal Naam Paatiyae
D♯
jeyak Kotiyum Aer
F
riduvom
A♯
A♯
jeyam Allaelooyaa A
F
var Naamaththir
F7
kae
A♯
A♯
jeyam Allaelooyaa Ava
F
r Naamaththir
F7
kae
A♯
A♯
thaay Maranthaalum
F
naan Maravaen
A♯
A♯
thikkar
D♯
roraay Vit
F
du Vitae
A♯
n
A♯
enturaith The
D♯
mmai Thaettuki
Cm
raar
F
F7
entum Vaakku Maa
Cm
ridaarae
D♯
A♯
entum Vaakku Maa
F
ridaarae
A♯
-jeya
A♯
maeyppanillaatha Aadu
F
katkae
A♯
A♯
naanae
D♯
Nalla
F
Maeyppan
A♯
entar
A♯
inpa Saththam
D♯
Pin Sen
Cm
riduvom
F
F7
inpap Paathai Kaat
Cm
diduvaar
D♯
A♯
inpap Paathai Kaat
F
diduvaar
A♯
-jeya
A♯
saththuruvin Kottaைth Thakar
F
ntholiya
A♯
A♯
saththiyam
D♯
Niththiya
F
m Nilaiththong
A♯
ka
A♯
saaththaanin Se
D♯
nai Nadungi
Cm
davae –thu
F
thi
F7
saatti Aa
Cm
rpparippo
D♯
m
A♯
saatti Aa
F
rpparippo
A♯
m
-jeya
A♯
karai, Thirai Muttum Neeng
F
kidavae
A♯
A♯
karth
D♯
thar Na
F
mmai Kamu
A♯
viduvaar
A♯
varukaiyil Emmai
D♯
Serk
Cm
kumvarai
F
F7
vamuvaamal Kaaththu
Cm
k Kolvaa
D♯
r
A♯
vamuvaamal Kaath
F
thuk Kolvaar
A♯
-jeya

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Guitar


Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords in B♭ Scale

தமிழ்