Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom in F Scale

Fm
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
C
Fm
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Fm
வந்தாரே தேடி வந்
C
தாரே
D♯
தன் ஜீவன் எனக்கா
C♯
ய் தந்தாரே
Fm
G♯
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
D♯
C7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
C♯
தானே இயேசு
Fm
அந்த
…இராஜாதி
Fm
கலக்கம் இல்லே எ
C
னக்கு கவலை இல்லே
D♯
கர்த்தர் என் மே
C♯
ய்ப்பராய் இரு
Fm
க்கிறார்
G♯
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
D♯
C7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
C♯
மகிழுவார் அந்
Fm
…இராஜாதி
Fm
வென்றாரே சாத்தா
C
னை வென்றாரே
D♯
வல்லமைகள் அனைத்
C♯
தையும் உரிந்தா
Fm
ரே
G♯
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
D♯
C7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
C♯
சொல்லி முறி
Fm
யடிப்பேன் நம்
…இராஜாதி
Fm
கரங்களிலே என்னை
C
பொறித்து உள்ளார்
D♯
கண் முன்னே தினம்
C♯
என்னை நிறுத்
Fm
தியுள்ளார்
G♯
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
D♯
C7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
C♯
ன் காத்திருப்
Fm
பேன்
…இராஜாதி
Fm
முடிவில்லாத தம்
C
மகிமையிலே
D♯
பங்கு பெற என்னை
C♯
தெரிந்து கொண்
Fm
டார்
G♯
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
D♯
C7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
C♯
தி மகிழுவார்
Fm
…இராஜாதி
Fm
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
C
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
Fm
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
Fm
வந்தாரே தேடி வந்
C
தாரே
Vanthaarae Thaeti Vanthaarae
D♯
தன் ஜீவன் எனக்கா
C♯
ய் தந்தாரே
Fm
Than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
G♯
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
D♯
Ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
C7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
C♯
தானே இயேசு
Fm
அந்த
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
Fm
கலக்கம் இல்லே எ
C
னக்கு கவலை இல்லே
Kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
D♯
கர்த்தர் என் மே
C♯
ய்ப்பராய் இரு
Fm
க்கிறார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
G♯
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
D♯
Ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
C7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
C♯
மகிழுவார் அந்
Fm
naan Pasiyaara Unavu Ootti Makiluvaar Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
Fm
வென்றாரே சாத்தா
C
னை வென்றாரே
Ventarae Saaththaanai Ventarae
D♯
வல்லமைகள் அனைத்
C♯
தையும் உரிந்தா
Fm
ரே
Vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
G♯
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
D♯
Antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
C7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
C♯
சொல்லி முறி
Fm
யடிப்பேன் நம்
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...இராஜாதி
...iraajaathi
Fm
கரங்களிலே என்னை
C
பொறித்து உள்ளார்
Karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
D♯
கண் முன்னே தினம்
C♯
என்னை நிறுத்
Fm
தியுள்ளார்
Kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
G♯
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
D♯
Aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
C7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
C♯
ன் காத்திருப்
Fm
பேன்
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...இராஜாதி
...iraajaathi
Fm
முடிவில்லாத தம்
C
மகிமையிலே
Mutivillaatha Tham Makimaiyilae
D♯
பங்கு பெற என்னை
C♯
தெரிந்து கொண்
Fm
டார்
Pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
G♯
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
D♯
Ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
C7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
C♯
தி மகிழுவார்
Fm
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...இராஜாதி
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Keyboard

Fm
iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
C
Fm
naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
Fm
vanthaarae Thaeti Van
C
thaarae
D♯
than Jeevan Enakkaa
C♯
y Thanthaarae
Fm
G♯
ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
D♯
C7
ennai Valinadaththum Theepam
C♯
Thaanae Yesu
Fm
antha
...iraajaathi
Fm
kalakkam Illae E
C
nakku Kavalai Illae
D♯
karththar En Mae
C♯
ypparaay Iru
Fm
kkiraar
G♯
ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
D♯
C7
naan Pasiyaara Unavu Ootti
C♯
makiluvaar An
Fm
tha
...iraajaathi
Fm
ventarae Saaththaa
C
nai Ventarae
D♯
vallamaikal Anaith
C♯
thaiyum Urinthaa
Fm
rae
G♯
antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
D♯
C7
en Yesu Naamam Sollich
C♯
Solli Muri
Fm
yatippaen Nam
...iraajaathi
Fm
karangalilae Ennai
C
Poriththu Ullaar
D♯
kann Munnae Thinam
C♯
Ennai Niruth
Fm
thiyullaar
G♯
aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
D♯
C7
karangalukkul Adangi Naa
C♯
n Kaaththirup
Fm
paen
...iraajaathi
Fm
mutivillaatha Tham
C
Makimaiyilae
D♯
pangu Pera Ennai
C♯
Therinthu Konn
Fm
daar
G♯
ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
D♯
C7
pelappaduththi Nilainiruth
C♯
thi Makiluvaar
Fm
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Guitar


Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords in F Scale

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை Lyrics
தமிழ்