Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom in D Scale

Dm
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
A
Dm
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Dm
வந்தாரே தேடி வந்
A
தாரே
C
தன் ஜீவன் எனக்கா
B♭
ய் தந்தாரே
Dm
F
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
C
A7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
B♭
தானே இயேசு
Dm
அந்த
…இராஜாதி
Dm
கலக்கம் இல்லே எ
A
னக்கு கவலை இல்லே
C
கர்த்தர் என் மே
B♭
ய்ப்பராய் இரு
Dm
க்கிறார்
F
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
C
A7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
B♭
மகிழுவார் அந்
Dm
…இராஜாதி
Dm
வென்றாரே சாத்தா
A
னை வென்றாரே
C
வல்லமைகள் அனைத்
B♭
தையும் உரிந்தா
Dm
ரே
F
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
C
A7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
B♭
சொல்லி முறி
Dm
யடிப்பேன் நம்
…இராஜாதி
Dm
கரங்களிலே என்னை
A
பொறித்து உள்ளார்
C
கண் முன்னே தினம்
B♭
என்னை நிறுத்
Dm
தியுள்ளார்
F
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
C
A7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
B♭
ன் காத்திருப்
Dm
பேன்
…இராஜாதி
Dm
முடிவில்லாத தம்
A
மகிமையிலே
C
பங்கு பெற என்னை
B♭
தெரிந்து கொண்
Dm
டார்
F
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
C
A7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
B♭
தி மகிழுவார்
Dm
…இராஜாதி
Dm
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
A
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
Dm
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
Dm
வந்தாரே தேடி வந்
A
தாரே
Vanthaarae Thaeti Vanthaarae
C
தன் ஜீவன் எனக்கா
B♭
ய் தந்தாரே
Dm
Than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
F
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
C
Ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
A7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
B♭
தானே இயேசு
Dm
அந்த
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
Dm
கலக்கம் இல்லே எ
A
னக்கு கவலை இல்லே
Kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
C
கர்த்தர் என் மே
B♭
ய்ப்பராய் இரு
Dm
க்கிறார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
F
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
C
Ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
A7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
B♭
மகிழுவார் அந்
Dm
naan Pasiyaara Unavu Ootti Makiluvaar Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
Dm
வென்றாரே சாத்தா
A
னை வென்றாரே
Ventarae Saaththaanai Ventarae
C
வல்லமைகள் அனைத்
B♭
தையும் உரிந்தா
Dm
ரே
Vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
F
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
C
Antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
A7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
B♭
சொல்லி முறி
Dm
யடிப்பேன் நம்
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...இராஜாதி
...iraajaathi
Dm
கரங்களிலே என்னை
A
பொறித்து உள்ளார்
Karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
C
கண் முன்னே தினம்
B♭
என்னை நிறுத்
Dm
தியுள்ளார்
Kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
F
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
C
Aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
A7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
B♭
ன் காத்திருப்
Dm
பேன்
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...இராஜாதி
...iraajaathi
Dm
முடிவில்லாத தம்
A
மகிமையிலே
Mutivillaatha Tham Makimaiyilae
C
பங்கு பெற என்னை
B♭
தெரிந்து கொண்
Dm
டார்
Pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
F
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
C
Ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
A7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
B♭
தி மகிழுவார்
Dm
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...இராஜாதி
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Keyboard

Dm
iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
A
Dm
naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
Dm
vanthaarae Thaeti Van
A
thaarae
C
than Jeevan Enakkaa
B♭
y Thanthaarae
Dm
F
ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
C
A7
ennai Valinadaththum Theepam
B♭
Thaanae Yesu
Dm
antha
...iraajaathi
Dm
kalakkam Illae E
A
nakku Kavalai Illae
C
karththar En Mae
B♭
ypparaay Iru
Dm
kkiraar
F
ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
C
A7
naan Pasiyaara Unavu Ootti
B♭
makiluvaar An
Dm
tha
...iraajaathi
Dm
ventarae Saaththaa
A
nai Ventarae
C
vallamaikal Anaith
B♭
thaiyum Urinthaa
Dm
rae
F
antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
C
A7
en Yesu Naamam Sollich
B♭
Solli Muri
Dm
yatippaen Nam
...iraajaathi
Dm
karangalilae Ennai
A
Poriththu Ullaar
C
kann Munnae Thinam
B♭
Ennai Niruth
Dm
thiyullaar
F
aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
C
A7
karangalukkul Adangi Naa
B♭
n Kaaththirup
Dm
paen
...iraajaathi
Dm
mutivillaatha Tham
A
Makimaiyilae
C
pangu Pera Ennai
B♭
Therinthu Konn
Dm
daar
F
ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
C
A7
pelappaduththi Nilainiruth
B♭
thi Makiluvaar
Dm
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Guitar


Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords in D Scale

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை Lyrics
தமிழ்