Innamum Thaamathamaen in E Scale

E
இன்னமும் தாமதமேன்
B
C♯m
இன்ப சத்தம் கேளாயே
E
E
இன்னலின்றி காத்திட
A
B
இயேசுன்னை அழைக்கிறாரே
E
E
ஜீவனின் அதிபதி இயேசு
A
வண்டை
E
E
நித்திய ஜீவனுண்
B
டே
A
நீங்கிடா அவர் அன்பையே
F♯m
B
நாடி நீ வந்திடாயோ
E
E
கல்வாரி மேட்டினிலே
B
F♯m
கரங்களை விரித்
C♯m
தவராய்
E
E
காத்துன்னை இரட்சித்திட
A
B7
கனிவுடன் அழைக்கிறாரே
E
…இன்னமும்
E
லோகத்தின் இன்பமெல்லாம்
B
F♯m
மாறிடும் க்ஷ
C♯m
ணப் பொழுதில்
E
E
மாறிடா நேசர் இயேசு
A
B7
மாண்புடன் அழைக்கிறாரே
E
…இன்னமும்
E
நாளை உன் நாளாகுமோ
B
F♯m
நாடாயோ நாதனை
C♯m
நீ
E
E
நாசலோகை விட்டிட
A
B7
நாதன் அழைக்கிறாரே
E
…இன்னமும்
E
இன்னமும் தாமதமேன்
B
Innamum Thaamathamaen
C♯m
இன்ப சத்தம் கேளாயே
E
Inpa Saththam Kaelaayae
E
இன்னலின்றி காத்திட
A
Innalinti Kaaththida
B
இயேசுன்னை அழைக்கிறாரே
E
Yesunnai Alaikkiraarae
E
ஜீவனின் அதிபதி இயேசு
A
வண்டை
E
Jeevanin Athipathi Yesuvanntai
E
நித்திய ஜீவனுண்
B
டே
Niththiya Jeevanunntae
A
நீங்கிடா அவர் அன்பையே
F♯m
Neengidaa Avar Anpaiyae
B
நாடி நீ வந்திடாயோ
E
Naati Nee Vanthidaayo
E
கல்வாரி மேட்டினிலே
B
Kalvaari Maettinilae
F♯m
கரங்களை விரித்
C♯m
தவராய்
E
Karangalai Viriththavaraay
E
காத்துன்னை இரட்சித்திட
A
Kaaththunnai Iratchiththida
B7
கனிவுடன் அழைக்கிறாரே
E
kanivudan Alaikkiraarae
...இன்னமும்
...innamum
E
லோகத்தின் இன்பமெல்லாம்
B
Lokaththin Inpamellaam
F♯m
மாறிடும் க்ஷ
C♯m
ணப் பொழுதில்
E
Maaridum Kshanap Poluthil
E
மாறிடா நேசர் இயேசு
A
Maaridaa Naesar Yesu
B7
மாண்புடன் அழைக்கிறாரே
E
maannpudan Alaikkiraarae
...இன்னமும்
...innamum
E
நாளை உன் நாளாகுமோ
B
Naalai Un Naalaakumo
F♯m
நாடாயோ நாதனை
C♯m
நீ
E
Naadaayo Naathanai Nee
E
நாசலோகை விட்டிட
A
Naasalokai Vittida
B7
நாதன் அழைக்கிறாரே
E
naathan Alaikkiraarae
...இன்னமும்
...innamum

Innamum Thaamathamaen Chords Keyboard

E
innamum Thaamathamaen
B
C♯m
inpa Saththam Kaelaayae
E
E
innalinti Kaaththida
A
B
Yesunnai Alaikkiraarae
E
E
jeevanin Athipathi Yesu
A
vanntai
E
E
niththiya Jeevanunn
B
tae
A
neengidaa Avar Anpaiyae
F♯m
B
naati Nee Vanthidaayo
E
E
kalvaari Maettinilae
B
F♯m
karangalai Virith
C♯m
thavaraay
E
E
kaaththunnai Iratchiththida
A
B7
kanivudan Alaikkiraarae
E
...innamum
E
lokaththin Inpamellaam
B
F♯m
maaridum Ksha
C♯m
nap Poluthil
E
E
maaridaa Naesar Yesu
A
B7
maannpudan Alaikkiraarae
E
...innamum
E
naalai Un Naalaakumo
B
F♯m
naadaayo Naathanai
C♯m
nee
E
E
naasalokai Vittida
A
B7
naathan Alaikkiraarae
E
...innamum

Innamum Thaamathamaen Chords Guitar


Innamum Thaamathamaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Innamum Thaamathamaen Chords in E Scale

தமிழ்