Iniya Ikkaalai in E Scale

Em
இனிய இக்காலை
B
Em
விடிகின்ற வே
B
ளை
Em
இனிய குரலில் நான் இயே
D
சுவைப் பாடி
G
இசையினால் துதித்தூ மகிழு
B
ம் இவ்வேளை
Em
– இனிய
Em
தூதரும் நானும் சே
D
ர்ந்து
G
துதித்துப் பா
B
டும் இந்த வே
Em
ளை – 2
E
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
A
– 2
C
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Em
ளை
Em
புதுக்காலை பு
D
துக்கிருபை
D
புதுநன்மை
B
கிடைக்கும் வேளை
Em
– இனிய
Em
வான் காண் பறவை எல்லாம்
D
G
வாழ்த்திப்
B
பாடும் இந்த வே
Em
ளை – 2
E
நீர் வாழ் உயிர்கள்
A
எல்லாம் – 2
C
நீந்தி மகிழும் இவ்வே
Em
ளை
Em
புதுக்காலை பு
D
துக்கிருபை
D
புதுநன்மை
B
கிடைக்கும் வேளை
Em
– இனிய
Em
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்
D
லாம்
G
சிரம் தாழ்த்திப்
B
பணியும் இவ்வேளை
Em
– 2
E
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பா
A
தம் – 2
C
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Em
ளை
Em
புதுக்காலை பு
D
துக்கிருபை
D
புதுநன்மை
B
கிடைக்கும் வேளை
Em
– இனிய
Em
இனிய இக்காலை
B
Iniya Ikkaalai
Em
விடிகின்ற வே
B
ளை
Vitikinta Vaelai
Em
இனிய குரலில் நான் இயே
D
சுவைப் பாடி
Iniya Kuralil Naan Yesuvaip Paati
G
இசையினால் துதித்தூ மகிழு
B
ம் இவ்வேளை
Em
Isaiyinaal Thuthiththoo Makilum Ivvaelai
– இனிய
– Iniya
Em
தூதரும் நானும் சே
D
ர்ந்து
Thootharum Naanum Sernthu
G
துதித்துப் பா
B
டும் இந்த வே
Em
ளை – 2
Thuthiththup Paadum Intha Vaelai – 2
E
நேயமாய் இயேசுவின் பாதம்
A
– 2
Naeyamaay Yesuvin Paatham – 2
C
அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Em
ளை
Amarnthu Naan Jepikkum Vaelai
Em
புதுக்காலை பு
D
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
D
புதுநன்மை
B
கிடைக்கும் வேளை
Em
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya
Em
வான் காண் பறவை எல்லாம்
D
Vaan Kaann Paravai Ellaam
G
வாழ்த்திப்
B
பாடும் இந்த வே
Em
ளை – 2
Vaalththippaadum Intha Vaelai – 2
E
நீர் வாழ் உயிர்கள்
A
எல்லாம் – 2
Neer Vaal Uyirkal Ellaam – 2
C
நீந்தி மகிழும் இவ்வே
Em
ளை
Neenthi Makilum Ivvaelai
Em
புதுக்காலை பு
D
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
D
புதுநன்மை
B
கிடைக்கும் வேளை
Em
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya
Em
சிருஷ்டிகர் படைத்த எல்
D
லாம்
Sirushtikar Pataiththa Ellaam
G
சிரம் தாழ்த்திப்
B
பணியும் இவ்வேளை
Em
– 2
Siram Thaalththip Panniyum Ivvaelai – 2
E
குடும்பமாய் அமர்ந்து உம் பா
A
தம் – 2
Kudumpamaay Amarnthu Um Paatham – 2
C
துதித்து நான் ஜெபிக்கும் வே
Em
ளை
Thuthiththu Naan Jepikkum Vaelai
Em
புதுக்காலை பு
D
துக்கிருபை
Puthukkaalai Puthukkirupai
D
புதுநன்மை
B
கிடைக்கும் வேளை
Em
Puthunanmai Kitaikkum Vaelai
– இனிய
– Iniya

Iniya Ikkaalai Chords Keyboard

Em
iniya Ikkaalai
B
Em
vitikinta Vae
B
lai
Em
iniya Kuralil Naan Iyae
D
suvaip Paati
G
isaiyinaal Thuthiththoo Makilu
B
m Ivvaelai
Em
– Iniya
Em
thootharum Naanum Se
D
rnthu
G
thuthiththup Paa
B
dum Intha Vae
Em
lai – 2
E
naeyamaay Yesuvin Paatham
A
– 2
C
amarnthu Naan Jepikkum Vae
Em
lai
Em
puthukkaalai Pu
D
thukkirupai
D
puthunanmai
B
kitaikkum Vaelai
Em
– Iniya
Em
vaan Kaann Paravai Ellaam
D
G
vaalththip
B
paadum Intha Vae
Em
lai – 2
E
neer Vaal Uyirkal
A
ellaam – 2
C
neenthi Makilum Ivvae
Em
lai
Em
puthukkaalai Pu
D
thukkirupai
D
puthunanmai
B
kitaikkum Vaelai
Em
– Iniya
Em
sirushtikar Pataiththa El
D
laam
G
siram Thaalththip
B
Panniyum Ivvaelai
Em
– 2
E
kudumpamaay Amarnthu Um Paa
A
tham – 2
C
thuthiththu Naan Jepikkum Vae
Em
lai
Em
puthukkaalai Pu
D
thukkirupai
D
puthunanmai
B
kitaikkum Vaelai
Em
– Iniya

Iniya Ikkaalai Chords Guitar


Iniya Ikkaalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iniya Ikkaalai Chords in E Scale

தமிழ்