Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae in F♯ Scale

G
இம்மானுவேலனாய் ந
Em
ம்மோடு
C
இருக்கவே
G
Bm
இயேசு இரட்சகராய்
Am
நம்
D
பாவம் போக்க பிறந்துதித்தா
G
ர்
Em
பிறந்தார்…
Am
பிறந்தார்…….
D
பிறந்தார்
G
பிறந்தார்
G
பிறந்தார்
G7
இயேசு ரா
Am
ஜன்
D
பிறந்தார் இருளை நீ
G
க்க…
G
அதிசயமான
Bm
ஆண்டவர் இவர் தான்
Em
Am
ஆலோசனை கர்த்தர் இயேசு
D
இவர்தான்
G
Em
நித்திய பி
C
தாவாய்
A
சமாதான பிரபு
D
வாய்
Em
இயேசு அவத
D
ரித்தார்
G
….பிறந்தார்
G
இழந்ததை தேட
Bm
வந்தவர் இவர் தா
Em
ன்
Am
இரட்சிப்பு தந்து
D
மீட்பவர்
G
இவர்தான்
Em
மனுக்குமா
C
ரனாய் மா
A
ட்டுத்தொழுவ
D
த்தில்
Em
இயேசு அவத
D
ரித்தார்
G
….பிறந்தார்
G
மேசியா இயேசு
Bm
கிறிஸ்து இவர்தா
Em
ன்
Am
மேன்மையைத் துறந்து வந்தவர்
D
இவர்தா
G
ன்
Em
இராஜாதி ரா
C
ஜனாய் கர்
A
த்தாதி கர்த்
D
தராய்
Em
இயேசு அவதரி
D
த்தார்
G
….பிறந்தார்
G
இம்மானுவேலனாய் ந
Em
ம்மோடு
C
இருக்கவே
G
Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae
Bm
இயேசு இரட்சகராய்
Am
நம்
Yesu Iratchakaraay Nam
D
பாவம் போக்க பிறந்துதித்தா
G
ர்
Paavam Pokka Piranthuthiththaar
Em
பிறந்தார்…
Am
பிறந்தார்…….
Piranthaar… Piranthaar…….
D
பிறந்தார்
G
பிறந்தார்
Piranthaar Piranthaar
G
பிறந்தார்
G7
இயேசு ரா
Am
ஜன்
Piranthaar
G7
Yesu Raajan
D
பிறந்தார் இருளை நீ
G
க்க…
Piranthaar Irulai Neekka…
G
அதிசயமான
Bm
ஆண்டவர் இவர் தான்
Em
Athisayamaana Aanndavar Ivar Thaan
Am
ஆலோசனை கர்த்தர் இயேசு
D
இவர்தான்
G
Aalosanai Karththar Yesu Ivarthaan
Em
நித்திய பி
C
தாவாய்
A
சமாதான பிரபு
D
வாய்
Niththiya Pithaavaay Samaathaana Pirapuvaay
Em
இயேசு அவத
D
ரித்தார்
G
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar
G
இழந்ததை தேட
Bm
வந்தவர் இவர் தா
Em
ன்
Ilanthathai Thaeda Vanthavar Ivar Thaan
Am
இரட்சிப்பு தந்து
D
மீட்பவர்
G
இவர்தான்
Iratchippu Thanthu Meetpavar Ivarthaan
Em
மனுக்குமா
C
ரனாய் மா
A
ட்டுத்தொழுவ
D
த்தில்
Manukkumaaranaay Maattuththoluvaththil
Em
இயேசு அவத
D
ரித்தார்
G
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar
G
மேசியா இயேசு
Bm
கிறிஸ்து இவர்தா
Em
ன்
Maesiyaa Yesu Kiristhu Ivarthaan
Am
மேன்மையைத் துறந்து வந்தவர்
D
இவர்தா
G
ன்
Maenmaiyaith Thuranthu Vanthavar Ivarthaan
Em
இராஜாதி ரா
C
ஜனாய் கர்
A
த்தாதி கர்த்
D
தராய்
Iraajaathi Raajanaay Karththaathi Karththaraay
Em
இயேசு அவதரி
D
த்தார்
G
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords Keyboard

G
immaanuvaelanaay Na
Em
mmodu
C
Irukkavae
G
Bm
Yesu Iratchakaraay
Am
nam
D
paavam Pokka Piranthuthiththaa
G
r
Em
piranthaar…
Am
piranthaar…….
D
piranthaar
G
Piranthaar
G
piranthaar
G7
Yesu Raa
Am
jan
D
piranthaar Irulai Nee
G
kka…
G
athisayamaana
Bm
aanndavar Ivar Thaan
Em
Am
aalosanai Karththar Yesu
D
ivarthaan
G
Em
niththiya Pi
C
thaavaay
A
Samaathaana Pirapu
D
vaay
Em
Yesu Avatha
D
riththaar
G
....piranthaar
G
ilanthathai Thaeda
Bm
vanthavar Ivar Thaa
Em
n
Am
iratchippu Thanthu
D
meetpavar
G
Ivarthaan
Em
manukkumaa
C
ranaay Maa
A
ttuththoluva
D
ththil
Em
Yesu Avatha
D
riththaar
G
....piranthaar
G
maesiyaa Yesu
Bm
Kiristhu Ivarthaa
Em
n
Am
maenmaiyaith Thuranthu Vanthavar
D
Ivarthaa
G
n
Em
iraajaathi Raa
C
janaay Kar
A
ththaathi Karth
D
tharaay
Em
Yesu Avathari
D
ththaar
G
....piranthaar

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords Guitar


Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords in F♯ Scale

தமிழ்