Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer in A♯ Scale

B♭
எத்தனை நன்மைகள்
E♭
எனக்குச் செய்தீர்
B♭
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
A♭
நான்
B♭
எப்படி ந
F7
ன்றி சொல்வேன்
B♭
B♭
நன்றி ராஜா… நன்றி ராஜா..(
!
4)
E♭
தாழ்மையில்
B♭
இருந்தேன் தயவாய்
E♭
நினைத்தீ
B♭
ர்
A♭
தேவனே உம்மை துதி
E♭
ப்பேன்
B♭
… எத்தனை
E♭
பெலவீனன்
B♭
என்று தள்ளி வி
E♭
டாமல்
B♭
A♭
பெலத்தால் இடைக்
E♭
கட்டினீர்
B♭
… எத்தனை
E♭
பாவத்தினா
B♭
லே மரித்துப்
E♭
போய் இருந்
B♭
தேன்
A♭
கிருபையால் இ
E♭
ரட்சித்தீரே
B♭
… எத்தனை
E♭
எனக்காக ம
B♭
ரித்தீர் எனக்
E♭
காக உயிர்த்
B♭
தீர்
A♭
எனக்காய் மீண்
E♭
டும் வருவீர்
B♭
… எத்தனை
E♭
கரங்களைப்
B♭
பிடித்து கண்
E♭
மணி போல
B♭
A♭
காலமெல்லா
E♭
ம் காத்தீர்
B♭
… எத்தனை
E♭
பாவங்கள்
B♭
போக்கி சாபங்க
E♭
ள் நீக்கி
B♭
A♭
பூரண சு
E♭
கமாக்கினீர்
B♭
… எத்தனை
E♭
முள்முடி
B♭
தாங்கி திரு இ
E♭
ரத்தம் சி
B♭
ந்தி
A♭
சாத்தானை ஜெயித்
E♭
துவிட்டீர்
B♭
… எத்தனை
E♭
நீர் செய்
B♭
த அதிசயம் ஆயி
E♭
ரம் உண்டு
B♭
A♭
விவரிக்க மு
E♭
டியாதையா
B♭
… எத்தனை
B♭
எத்தனை நன்மைகள்
Eththanai Nanmaikal
E♭
எனக்குச் செய்தீர்
Enakkuch Seytheer
B♭
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
A♭
நான்
Eppati Nanti Solvaen Naan
B♭
எப்படி ந
F7
ன்றி சொல்வேன்
B♭
Eppati Nanti Solvaen
B♭
நன்றி ராஜா... நன்றி ராஜா..(
!
4)
Nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(
!
4)
E♭
தாழ்மையில்
B♭
இருந்தேன் தயவாய்
E♭
நினைத்தீ
B♭
ர்
Thaalmaiyil Irunthaen Thayavaay Ninaiththeer
A♭
தேவனே உம்மை துதி
E♭
ப்பேன்
B♭
Thaevanae Ummai Thuthippaen
... எத்தனை
... Eththanai
E♭
பெலவீனன்
B♭
என்று தள்ளி வி
E♭
டாமல்
B♭
Pelaveenan Entu Thalli Vidaamal
A♭
பெலத்தால் இடைக்
E♭
கட்டினீர்
B♭
Pelaththaal Itaik Kattineer
... எத்தனை
... Eththanai
E♭
பாவத்தினா
B♭
லே மரித்துப்
E♭
போய் இருந்
B♭
தேன்
Paavaththinaalae Mariththup Poy Irunthaen
A♭
கிருபையால் இ
E♭
ரட்சித்தீரே
B♭
Kirupaiyaal Iratchiththeerae
... எத்தனை
... Eththanai
E♭
எனக்காக ம
B♭
ரித்தீர் எனக்
E♭
காக உயிர்த்
B♭
தீர்
Enakkaaka Mariththeer Enakkaaka Uyirththeer
A♭
எனக்காய் மீண்
E♭
டும் வருவீர்
B♭
Enakkaay Meenndum Varuveer
... எத்தனை
... Eththanai
E♭
கரங்களைப்
B♭
பிடித்து கண்
E♭
மணி போல
B♭
Karangalaip Pitiththu Kannmanni Pola
A♭
காலமெல்லா
E♭
ம் காத்தீர்
B♭
Kaalamellaam Kaaththeer
... எத்தனை
... Eththanai
E♭
பாவங்கள்
B♭
போக்கி சாபங்க
E♭
ள் நீக்கி
B♭
Paavangal Pokki Saapangal Neekki
A♭
பூரண சு
E♭
கமாக்கினீர்
B♭
Poorana Sukamaakkineer
... எத்தனை
... Eththanai
E♭
முள்முடி
B♭
தாங்கி திரு இ
E♭
ரத்தம் சி
B♭
ந்தி
Mulmuti Thaangi Thiru Iraththam Sinthi
A♭
சாத்தானை ஜெயித்
E♭
துவிட்டீர்
B♭
Saaththaanai Jeyiththuvittir
... எத்தனை
... Eththanai
E♭
நீர் செய்
B♭
த அதிசயம் ஆயி
E♭
ரம் உண்டு
B♭
Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu
A♭
விவரிக்க மு
E♭
டியாதையா
B♭
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
... எத்தனை
... Eththanai

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords Keyboard

B♭
eththanai Nanmaikal
E♭
enakkuch Seytheer
B♭
eppati Nanti Solvaen
A♭
naan
B♭
eppati Na
F7
nti Solvaen
B♭
B♭
nanti Raajaa... Nanti Raajaa..(
!
4)
E♭
thaalmaiyil
B♭
Irunthaen Thayavaay
E♭
Ninaiththee
B♭
r
A♭
thaevanae Ummai Thuthi
E♭
ppaen
B♭
... Eththanai
E♭
pelaveenan
B♭
entu Thalli Vi
E♭
daamal
B♭
A♭
pelaththaal Itaik
E♭
kattineer
B♭
... Eththanai
E♭
paavaththinaa
B♭
lae Mariththup
E♭
poy Irun
B♭
thaen
A♭
kirupaiyaal I
E♭
ratchiththeerae
B♭
... Eththanai
E♭
enakkaaka Ma
B♭
riththeer Enak
E♭
kaaka Uyirth
B♭
theer
A♭
enakkaay Meenn
E♭
dum Varuveer
B♭
... Eththanai
E♭
karangalaip
B♭
Pitiththu Kann
E♭
manni Pola
B♭
A♭
kaalamellaa
E♭
m Kaaththeer
B♭
... Eththanai
E♭
paavangal
B♭
pokki Saapanga
E♭
l Neekki
B♭
A♭
poorana Su
E♭
kamaakkineer
B♭
... Eththanai
E♭
mulmuti
B♭
thaangi Thiru I
E♭
raththam Si
B♭
nthi
A♭
saaththaanai Jeyith
E♭
thuvittir
B♭
... Eththanai
E♭
neer Sey
B♭
tha Athisayam Aayi
E♭
ram Unndu
B♭
A♭
vivarikka Mu
E♭
tiyaathaiyaa
B♭
... Eththanai

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords Guitar


Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer Chords in A♯ Scale

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள் Lyrics
தமிழ்