Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu in E Scale

E
எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு
B
கர்த்தா உன் கருணையை பாடிப்புகழ்ந்து
E
நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் இனிக்கும்
B
இன்னிசை மாலையால் போற்றிப்புகழ்ந்து
– எத்தனை
E
பிராத்தனை கேட்கும் பெம்
C♯m
மானே இந்த
B
பேதையின் பலவீனம் பராததருள்போனே
E
E
சரண் என்று செம்பாத மலரடிச் சேர்ந்
C♯m
தோரை
B
தாவிப் பிடித்து கவலைத் தீ
E
ர்த்தோனே
– எத்தனை
E
நம்பினோர் அல்லார் அறிவா
C♯m
ர் இயேசு
B
தம்பிரானே உந்தன் கம்பிர குணம்
E
E
அம்பிரார் உன் அன்பின் அதிசய நடத்து
C♯m
தல்
B
சம்பூரண சவரட்சனை செல்வம்
E
– எத்தனை
E
எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் இயேசு
Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu
B
கர்த்தா உன் கருணையை பாடிப்புகழ்ந்து
Karththaa Un Karunnaiyai Paatippukalnthu
E
நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் இனிக்கும்
Ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellaam Inikkum
B
இன்னிசை மாலையால் போற்றிப்புகழ்ந்து
Innisai Maalaiyaal Pottippukalnthu
– எத்தனை
– Eththanai
E
பிராத்தனை கேட்கும் பெம்
C♯m
மானே இந்த
Piraaththanai Kaetkum Pemmaanae Intha
B
பேதையின் பலவீனம் பராததருள்போனே
E
Paethaiyin Palaveenam Paraathatharulponae
E
சரண் என்று செம்பாத மலரடிச் சேர்ந்
C♯m
தோரை
Sarann Entu Sempaatha Malaratich Sernthorai
B
தாவிப் பிடித்து கவலைத் தீ
E
ர்த்தோனே
Thaavip Pitiththu Kavalaith Theerththonae
– எத்தனை
– Eththanai
E
நம்பினோர் அல்லார் அறிவா
C♯m
ர் இயேசு
Nampinor Allaar Arivaar Yesu
B
தம்பிரானே உந்தன் கம்பிர குணம்
E
Thampiraanae Unthan Kampira Kunam
E
அம்பிரார் உன் அன்பின் அதிசய நடத்து
C♯m
தல்
Ampiraar Un Anpin Athisaya Nadaththuthal
B
சம்பூரண சவரட்சனை செல்வம்
E
Sampoorana Savaratchanai Selvam
– எத்தனை
– Eththanai

Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu Chords Keyboard

E
eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu
B
karththaa Un Karunnaiyai Paatippukalnthu
E
ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellaam Inikkum
B
innisai Maalaiyaal Pottippukalnthu
– Eththanai
E
piraaththanai Kaetkum Pem
C♯m
maanae Intha
B
paethaiyin Palaveenam Paraathatharulponae
E
E
sarann Entu Sempaatha Malaratich Sern
C♯m
thorai
B
thaavip Pitiththu Kavalaith Thee
E
rththonae
– Eththanai
E
nampinor Allaar Arivaa
C♯m
r Yesu
B
thampiraanae Unthan Kampira Kunam
E
E
ampiraar Un Anpin Athisaya Nadaththu
C♯m
thal
B
sampoorana Savaratchanai Selvam
E
– Eththanai

Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu Chords Guitar


Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Naavaal Thuthippaen Yesu Chords in E Scale

தமிழ்