Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
B
B
என் இயே
F♯
சுவோடு நான் பே
A♯m
சுவேன் – 2
G♯m
D♯
நான் பேசுவேன் அவ
C♯
ர் பேசுவார்
B
இருவரும் சந்
F♯
தோஷிப்போமே – 2
G♯m
G♯m
ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
C♯m
F♯
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி
A♯m
செய்வார் –
G♯m
2
G♯m
இக்கட்டு நே
F♯
ரத்தில் கூ
E
ப்பிடுவேன்
G♯m
– 2
D♯
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொ
G♯m
டுப்பார் – 2
…எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
G♯m
ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
C♯m
F♯
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடு
A♯m
வார் –
G♯m
2
G♯m
அந்நிய பா
F♯
ஷையில் நிரப்பி
E
டுவார் –
G♯m
2
D♯
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவா
G♯m
ர் – 2
…எனக்கு நேரம் … அல்லேலூயா –12
G♯m
அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
C♯m
F♯
முந்தி வந்து எனக்கு அவர் உதவி
A♯m
செய்வார்
G♯m
– 2
G♯m
சபையிலே சாட்
F♯
சியாய் வாழ்ந்
E
திடுவேன் –
G♯m
2
D♯
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்
G♯m
திடுவேன் – 2
…எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
G♯m
உற்சாகமாய் கர்த்த்ருக்குக் கொடுத்திடுவேன்
C♯m
F♯
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடு
A♯m
வேன் – 2
G♯m
G♯m
ஜீவனின் அதி
F♯
பதியானவரை
E
– என்
G♯m
– 2
D♯
ஜீவய காலமெல்லாம் வாழ்த்
G♯m
திடுவேன்
– எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா
G♯m
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
B
Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
B
என் இயே
F♯
சுவோடு நான் பே
A♯m
சுவேன் – 2
G♯m
En Yesuvodu Naan Paesuvaen – 2
D♯
நான் பேசுவேன் அவ
C♯
ர் பேசுவார்
Naan Paesuvaen Avar Paesuvaar
B
இருவரும் சந்
F♯
தோஷிப்போமே – 2
G♯m
Iruvarum Santhoshippomae – 2
G♯m
ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
C♯m
Aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
F♯
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி
A♯m
செய்வார் –
G♯m
2
Arukil Vanthenakku Uthavi Seyvaar – 2
G♯m
இக்கட்டு நே
F♯
ரத்தில் கூ
E
ப்பிடுவேன்
G♯m
– 2
Ikkattu Naeraththil Kooppiduvaen – 2
D♯
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொ
G♯m
டுப்பார் - 2
Inimaiyaay Vanthenakku Pathil Koduppaar - 2
...எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
G♯m
ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
C♯m
Aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
F♯
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடு
A♯m
வார் –
G♯m
2
Aaviyin Apishaekam Thanthiduvaar – 2
G♯m
அந்நிய பா
F♯
ஷையில் நிரப்பி
E
டுவார் –
G♯m
2
Anniya Paashaiyil Nirappiduvaar – 2
D♯
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவா
G♯m
ர் – 2
Apishaeka Thailaththai Oottiduvaar – 2
...எனக்கு நேரம் … அல்லேலூயா –12
...enakku Naeram … Allaelooyaa –12
G♯m
அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
C♯m
Anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
F♯
முந்தி வந்து எனக்கு அவர் உதவி
A♯m
செய்வார்
G♯m
– 2
Munthi Vanthu Enakku Avar Uthavi Seyvaar – 2
G♯m
சபையிலே சாட்
F♯
சியாய் வாழ்ந்
E
திடுவேன் –
G♯m
2
Sapaiyilae Saatchiyaay Vaalnthiduvaen – 2
D♯
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்
G♯m
திடுவேன் – 2
Saththiyaththai Unavaakki Makilnthiduvaen – 2
...எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
G♯m
உற்சாகமாய் கர்த்த்ருக்குக் கொடுத்திடுவேன்
C♯m
Ursaakamaay Karththrukkuk Koduththiduvaen
F♯
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடு
A♯m
வேன் – 2
G♯m
Irattippaana Nanmaikalaip Pettiduvaen – 2
G♯m
ஜீவனின் அதி
F♯
பதியானவரை
E
– என்
G♯m
– 2
Jeevanin Athipathiyaanavarai – En – 2
D♯
ஜீவய காலமெல்லாம் வாழ்த்
G♯m
திடுவேன்
Jeevaya Kaalamellaam Vaalththiduvaen
- எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா
- Enakku Naeram – Allaelooyaa

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords Keyboard

G♯m
enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
B
B
en Iyae
F♯
suvodu Naan Pae
A♯m
suvaen – 2
G♯m
D♯
naan Paesuvaen Ava
C♯
r Paesuvaar
B
iruvarum San
F♯
thoshippomae – 2
G♯m
G♯m
aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
C♯m
F♯
arukil Vanthenakku Uthavi
A♯m
Seyvaar –
G♯m
2
G♯m
ikkattu Nae
F♯
raththil Koo
E
ppiduvaen
G♯m
– 2
D♯
inimaiyaay Vanthenakku Pathil Ko
G♯m
duppaar - 2
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
G♯m
aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
C♯m
F♯
aaviyin Apishaekam Thanthidu
A♯m
vaar –
G♯m
2
G♯m
anniya Paa
F♯
shaiyil Nirappi
E
duvaar –
G♯m
2
D♯
apishaeka Thailaththai Oottiduvaa
G♯m
r – 2
...enakku Naeram … Allaelooyaa –12
G♯m
anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
C♯m
F♯
munthi Vanthu Enakku Avar Uthavi
A♯m
Seyvaar
G♯m
– 2
G♯m
sapaiyilae Saat
F♯
siyaay Vaaln
E
thiduvaen –
G♯m
2
D♯
saththiyaththai Unavaakki Makiln
G♯m
thiduvaen – 2
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
G♯m
ursaakamaay Karththrukkuk Koduththiduvaen
C♯m
F♯
irattippaana Nanmaikalaip Pettidu
A♯m
vaen – 2
G♯m
G♯m
jeevanin Athi
F♯
pathiyaanavarai
E
– En
G♯m
– 2
D♯
jeevaya Kaalamellaam Vaalth
G♯m
thiduvaen
- Enakku Naeram – Allaelooyaa

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords Guitar


Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords in A♭ Scale

Enakku neram kidaikum Lyrics
தமிழ்