Enakkaay Jeevan Vittavarae in C♯ Scale

C♯
எனக்காய் ஜீவன் விட்
F♯
டவரே
G♯
G♯7
என்னோடிருக்க எழு
C♯
ந்தவரே
C♯
என்னை என்றும் வழி நடத்து
F♯
வாரே
G♯7
என்னை சந்திக்க வந்
C♯
திடுவாரே
C♯
இயேசு போது
F♯
மே இயேசு
D♯m
போதுமே
G♯
C♯
எந்த நாளிலுமே எந்நி
F♯
லையிலுமே
D♯m
G♯
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
C♯
போதுமே
G♯
C♯
…இயேசு
C♯
பிசாசின் சோதனை பெருகி
F♯
ட்டாலும்
G♯
G♯7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
C♯
செல்லவே
C♯
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
F♯
ட்டாலும்
G♯7
மயங்கிடாமல் முன்
C♯
னேறவே
…இயேசு
C♯
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
F♯
திடுவார்
G♯
G♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
C♯
டுவார்
C♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
F♯
டுவார்
G♯7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
C♯
திடுவார்
…இயேசு
C♯
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
F♯
டாலும்
G♯
G♯7
மாமிசம் அழுகி நா
C♯
றிட்டாலும்
C♯
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
F♯
ந்திட்டாலும்
G♯7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
C♯
விட்டாலும்
…இயேசு
C♯
எனக்காய் ஜீவன் விட்
F♯
டவரே
G♯
Enakkaay Jeevan Vittavarae
G♯7
என்னோடிருக்க எழு
C♯
ந்தவரே
ennotirukka Elunthavarae
C♯
என்னை என்றும் வழி நடத்து
F♯
வாரே
Ennai Entum Vali Nadaththuvaarae
G♯7
என்னை சந்திக்க வந்
C♯
திடுவாரே
ennai Santhikka Vanthiduvaarae
C♯
இயேசு போது
F♯
மே இயேசு
D♯m
போதுமே
G♯
Yesu Pothumae Yesu Pothumae
C♯
எந்த நாளிலுமே எந்நி
F♯
லையிலுமே
D♯m
Entha Naalilumae Ennilaiyilumae
G♯
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு
C♯
போதுமே
G♯
C♯
Enthan Vaalvinilae Yesu Pothumae
...இயேசு
...Yesu
C♯
பிசாசின் சோதனை பெருகி
F♯
ட்டாலும்
G♯
Pisaasin Sothanai Perukittalum
G♯7
சோர்ந்து போகாமல் முன்
C♯
செல்லவே
sornthu Pokaamal Mun Sellavae
C♯
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கி
F♯
ட்டாலும்
Ulakamum Maamisamum Mayakkittalum
G♯7
மயங்கிடாமல் முன்
C♯
னேறவே
mayangidaamal Munnaeravae
...இயேசு
...Yesu
C♯
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
F♯
திடுவார்
G♯
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaar
G♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
C♯
டுவார்
amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduvaar
C♯
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
F♯
டுவார்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduvaar
G♯7
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்
C♯
திடுவார்
marana Pallaththaakkil Kaaththiduvaar
...இயேசு
...Yesu
C♯
மனிதர் என்னைக் கைவிட்
F♯
டாலும்
G♯
Manithar Ennaik Kaivittalum
G♯7
மாமிசம் அழுகி நா
C♯
றிட்டாலும்
maamisam Aluki Naarittalum
C♯
ஐசுவரியம் யாவும் அழி
F♯
ந்திட்டாலும்
Aisuvariyam Yaavum Alinthittalum
G♯7
ஆகாதவன் என்று தள்ளி
C♯
விட்டாலும்
aakaathavan Entu Thalli Vittalum
...இயேசு
...Yesu

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords Keyboard

C♯
enakkaay Jeevan Vit
F♯
davarae
G♯
G♯7
ennotirukka Elu
C♯
nthavarae
C♯
ennai Entum Vali Nadaththu
F♯
vaarae
G♯7
ennai Santhikka Van
C♯
thiduvaarae
C♯
Yesu Pothu
F♯
mae Yesu
D♯m
pothumae
G♯
C♯
entha Naalilumae Enni
F♯
laiyilumae
D♯m
G♯
enthan Vaalvinilae Yesu
C♯
Pothumae
G♯
C♯
...Yesu
C♯
pisaasin Sothanai Peruki
F♯
ttalum
G♯
G♯7
sornthu Pokaamal Mun
C♯
Sellavae
C♯
ulakamum Maamisamum Mayakki
F♯
ttalum
G♯7
mayangidaamal Mun
C♯
naeravae
...Yesu
C♯
pullulla Idangalil Maeyth
F♯
thiduvaar
G♯
G♯7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
C♯
duvaar
C♯
aaththumaavai Thinam Thaetti
F♯
duvaar
G♯7
marana Pallaththaakkil Kaath
C♯
thiduvaar
...Yesu
C♯
manithar Ennaik Kaivit
F♯
daalum
G♯
G♯7
maamisam Aluki Naa
C♯
rittalum
C♯
aisuvariyam Yaavum Ali
F♯
nthittalum
G♯7
aakaathavan Entu Thalli
C♯
Vittalum
...Yesu

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords Guitar


Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Jeevan Vittavarae Chords in C♯ Scale

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Lyrics
தமிழ்