En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa in E Scale

E
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
F♯m
F♯m
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
A
ச்சு பார்க்க முடி
E
யல
F♯m
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
G♯m
தாயைப்போல தேற்று
C♯m
கின்றீர்
C♯m
நீங்க
B
இல்லாமல் வாழ
F♯
முடியாதே
B
A
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
G♯m
C♯m
F♯m
நீங்க மட்டும் போ
B
தும் இயேசைய்யா
E
E
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
C♯m
னையும்
G♯m
F♯m
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
B
க்க செய்தீரே
E
– இயேசைய்யா….
E
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
C♯m
தெல்லாம்
G♯m
F♯m
நீரோ என்னை மறக்
B
கவில்லையே
E
– இயேசைய்யா….
E
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
C♯m
ப் போனார்கள்
G♯m
F♯m
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
B
வில்லையே
E
– இயேசைய்யா….
E
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
F♯m
En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
F♯m
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
A
ச்சு பார்க்க முடி
E
யல
Neer Illaatha Vaalkkai Ninaichchu Paarkka Mutiyala
F♯m
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
Thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
G♯m
தாயைப்போல தேற்று
C♯m
கின்றீர்
Thaayaippola Thaettukinteer
C♯m
நீங்க
B
இல்லாமல் வாழ
F♯
முடியாதே
B
Neenga Illaamal Vaala Mutiyaathae
A
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
G♯m
C♯m
Iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
F♯m
நீங்க மட்டும் போ
B
தும் இயேசைய்யா
E
Neenga Mattum Pothum Iyaesaiyyaa
E
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
C♯m
னையும்
G♯m
Ulaiyaana Settilae Thaviththa Ennaiyum
F♯m
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
B
க்க செய்தீரே
E
Thookki Eduththu Ennai Thuthikka Seytheerae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
E
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
C♯m
தெல்லாம்
G♯m
Ummaith Thaedaamal Marantha Pothellaam
F♯m
நீரோ என்னை மறக்
B
கவில்லையே
E
Neero Ennai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
E
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
C♯m
ப் போனார்கள்
G♯m
Manithar Vaakkukalai Maranthup Ponaarkal
F♯m
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
B
வில்லையே
E
Neero Vaakkukalai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords Keyboard

E
en Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
F♯m
F♯m
neer Illaatha Vaalkkai Ninai
A
chchu Paarkka Muti
E
yala
F♯m
thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
G♯m
thaayaippola Thaettu
C♯m
kinteer
C♯m
neenga
B
illaamal Vaala
F♯
mutiyaathae
B
A
iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
G♯m
C♯m
F♯m
neenga Mattum Po
B
thum Iyaesaiyyaa
E
E
ulaiyaana Settilae Thaviththa En
C♯m
naiyum
G♯m
F♯m
thookki Eduththu Ennai Thuthi
B
kka Seytheerae
E
– Iyaesaiyyaa….
E
ummaith Thaedaamal Marantha Po
C♯m
thellaam
G♯m
F♯m
neero Ennai Marak
B
kavillaiyae
E
– Iyaesaiyyaa….
E
manithar Vaakkukalai Maranthu
C♯m
p Ponaarkal
G♯m
F♯m
neero Vaakkukalai Marakka
B
villaiyae
E
– Iyaesaiyyaa….

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords Guitar


En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords in E Scale

தமிழ்