En Ullamae Ilaippaaridu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
என் உள்ளமே
G♯
இளைப்பாறிடு
A♯
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
F
கால்கள் இ
D♯
டறாமல் காப்பாற்றினார்
A♯
G♯
சாவிலி
F
ருந்து விடு
F7
வித்தா
A♯
ர்
A♯
நோயின் கட்
D♯
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
A♯
G♯
ஊழியன் என்
F
னையும் உயர்த்தி
F7
விட்டார்
A♯
A♯
எளிய உள்
D♯
ளத்தை பாதுகாத்தார்
A♯
G♯
தாழ்ந்த நெ
F
ஞ்சத்தை மீட்டு
F7
க்கொண்டார்
A♯
A♯
மன்றாடும்
D♯
போது செவிசாய்த்தார்
A♯
G♯
மறவாமல் உற
F
வாடி மகிழச்செய்
F7
தார்
A♯
A♯
விண்ணப்பம்
D♯
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
A♯
G♯
விடுதலை தந்
F
தார் நன்றி சொ
F7
ல்வேன்
A♯
A♯
இரட்சிப்பி
D♯
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
A♯
தி
G♯
இரட்சகர்
F
நாமம் உயர்
F7
த்திடுவேன்
A♯
A♯
என் உள்ளமே
G♯
இளைப்பாறிடு
En Ullamae Ilaippaaridu
A♯
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
Iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
F
கால்கள் இ
D♯
டறாமல் காப்பாற்றினார்
A♯
Kaalkal Idaraamal Kaappaattinaar
G♯
சாவிலி
F
ருந்து விடு
F7
வித்தா
A♯
ர்
Saavilirunthu Viduviththaar
A♯
நோயின் கட்
D♯
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
A♯
Nnoyin Kattukal Avilththuvittar
G♯
ஊழியன் என்
F
னையும் உயர்த்தி
F7
விட்டார்
A♯
Ooliyan Ennaiyum Uyarththivittar
A♯
எளிய உள்
D♯
ளத்தை பாதுகாத்தார்
A♯
Eliya Ullaththai Paathukaaththaar
G♯
தாழ்ந்த நெ
F
ஞ்சத்தை மீட்டு
F7
க்கொண்டார்
A♯
Thaalntha Nenjaththai Meettukkonndaar
A♯
மன்றாடும்
D♯
போது செவிசாய்த்தார்
A♯
Mantadum Pothu Sevisaayththaar
G♯
மறவாமல் உற
F
வாடி மகிழச்செய்
F7
தார்
A♯
Maravaamal Uravaati Makilachcheythaar
A♯
விண்ணப்பம்
D♯
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
A♯
Vinnnappam Kaettar Anpukoorvaen
G♯
விடுதலை தந்
F
தார் நன்றி சொ
F7
ல்வேன்
A♯
Viduthalai Thanthaar Nanti Solvaen
A♯
இரட்சிப்பி
D♯
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
A♯
தி
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
G♯
இரட்சகர்
F
நாமம் உயர்
F7
த்திடுவேன்
A♯
Iratchakar Naamam Uyarththiduvaen

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Keyboard

A♯
en Ullamae
G♯
Ilaippaaridu
A♯
iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
F
kaalkal I
D♯
daraamal Kaappaattinaar
A♯
G♯
saavili
F
runthu Vidu
F7
viththaa
A♯
r
A♯
Nnoyin Kat
D♯
dukal Avilththuvittar
A♯
G♯
ooliyan En
F
naiyum Uyarththi
F7
vittar
A♯
A♯
eliya Ul
D♯
laththai Paathukaaththaar
A♯
G♯
thaalntha Ne
F
njaththai Meettu
F7
kkonndaar
A♯
A♯
mantadum
D♯
pothu Sevisaayththaar
A♯
G♯
maravaamal Ura
F
vaati Makilachchey
F7
thaar
A♯
A♯
vinnnappam
D♯
Kaettar Anpukoorvaen
A♯
G♯
viduthalai Than
F
thaar Nanti So
F7
lvaen
A♯
A♯
iratchippi
D♯
n Paaththiram Kaiyil Aen
A♯
thi
G♯
iratchakar
F
Naamam Uyar
F7
ththiduvaen
A♯

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Guitar


En Ullamae Ilaippaaridu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Ullamae Ilaippaaridu Chords in B♭ Scale

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே Lyrics
தமிழ்