En Thakappan Neerthaanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
என் தகப்பன் நீர்தானே
B
C♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
F♯
C♯
எப்போதும் எவ்
D♯m
வேளையும் – உம்
A♯m
கிருபை என்
C♯
னைத் தொடரும்
F♯
F♯
மாண்புமிக்கவர் நீ
B
ர்தானே
B
மிகவும் பெரியவர் நீ
F♯
ர்தானே
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
C♯
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெ
F♯
லத்தோடு
D♯m
உயிருள்ள
C♯
நாளெல்லாம்
B
(2) – என் தகப்பன்
F♯
ஏற்ற வேளையில் அனைவ
B
ருக்கும்
B
ஆகாரம் நீர் தருகின்
F♯
றீர்
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
…உம்மைத்தான்
F♯
சகல உயிர்களின் விரு
B
ப்பங்களை
B
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்
F♯
துகிறீர்
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
…உம்மைத்தான்
F♯
நோக்கிக் கூப்பிடும்
B
யாவருக்கும்
B
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீ
F♯
ர்
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
…உம்மைத்தான்
F♯
என் தகப்பன் நீர்தானே
B
En Thakappan Neerthaanae
C♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
F♯
Ellaam Paarththuk Kolveer
C♯
எப்போதும் எவ்
D♯m
வேளையும் – உம்
Eppothum Evvaelaiyum – Um
A♯m
கிருபை என்
C♯
னைத் தொடரும்
F♯
Kirupai Ennaith Thodarum
F♯
மாண்புமிக்கவர் நீ
B
ர்தானே
Maannpumikkavar Neerthaanae
B
மிகவும் பெரியவர் நீ
F♯
ர்தானே
Mikavum Periyavar Neerthaanae
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
C♯
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெ
F♯
லத்தோடு
Ummaiththaan Paaduvaen – Pelaththodu
D♯m
உயிருள்ள
C♯
நாளெல்லாம்
B
(2) - என் தகப்பன்
Uyirulla Naalellaam (2) - En Thakappan
F♯
ஏற்ற வேளையில் அனைவ
B
ருக்கும்
Aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
B
ஆகாரம் நீர் தருகின்
F♯
றீர்
Aakaaram Neer Tharukinteer
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan
F♯
சகல உயிர்களின் விரு
B
ப்பங்களை
Sakala Uyirkalin Viruppangalai
B
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்
F♯
துகிறீர்
Thirupthiyaakki Neer Natththukireer
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan
F♯
நோக்கிக் கூப்பிடும்
B
யாவருக்கும்
Nnokkik Kooppidum Yaavarukkum
B
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீ
F♯
ர்
Thakappan Arukil Irukkinteer
A♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
B
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan

En Thakappan Neerthaanae Chords Keyboard

F♯
en Thakappan Neerthaanae
B
C♯
ellaam Paarththuk Kolveer
F♯
C♯
eppothum Ev
D♯m
vaelaiyum – Um
A♯m
kirupai En
C♯
naith Thodarum
F♯
F♯
maannpumikkavar Nee
B
rthaanae
B
mikavum Periyavar Nee
F♯
rthaanae
A♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
B
ri
C♯
ummaiththaan Paaduvaen – Pe
F♯
laththodu
D♯m
uyirulla
C♯
naalellaam
B
(2) - En Thakappan
F♯
aetta Vaelaiyil Anaiva
B
rukkum
B
aakaaram Neer Tharukin
F♯
reer
A♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
B
ri
...ummaiththaan
F♯
sakala Uyirkalin Viru
B
ppangalai
B
thirupthiyaakki Neer Natth
F♯
thukireer
A♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
B
ri
...ummaiththaan
F♯
Nnokkik Kooppidum
B
Yaavarukkum
B
thakappan Arukil Irukkintee
F♯
r
A♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
B
ri
...ummaiththaan

En Thakappan Neerthaanae Chords Guitar


En Thakappan Neerthaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappan Neerthaanae Chords in G♭ Scale

En thagappan neerthanaiya Lyrics
தமிழ்