En Aasai Neengappaa in E Scale

E
எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா
A
B
உங்க அன்பை விட்டா எதுவும் இல்லப்பா (2)
E
E
என் ஆசை நீங்கப்பா
A
என் தேவை நீங்கப்பா
B
என் சொந்தம் நீங்கப்பா
E
என் சொத்து நீங்கப்பா
E
காண்கின்ற எல்லாம் ஓர் நாள் கரைந்து போகுமே
A
B
தொடுகின்ற எல்லாம் ஓர்நாள் தொலைந்து போகுமே (2)
E
– என் ஆசை
E
உலகத்தின் செல்வம் எல்லாம் நிலையாய் நிற்குமோ
A
B
அழியாத செல்வம் நீரே போதும் இயேசுவே (2)
E
– என் ஆசை
E
எனக்கு உம்மை விட்டா யாரும் இல்லப்பா
A
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illappaa
B
உங்க அன்பை விட்டா எதுவும் இல்லப்பா (2)
E
Unga Anpai Vitta Ethuvum Illappaa (2)
E
என் ஆசை நீங்கப்பா
En Aasai Neengappaa
A
என் தேவை நீங்கப்பா
En Thaevai Neengappaa
B
என் சொந்தம் நீங்கப்பா
En Sontham Neengappaa
E
என் சொத்து நீங்கப்பா
En Soththu Neengappaa
E
காண்கின்ற எல்லாம் ஓர் நாள் கரைந்து போகுமே
A
Kaannkinta Ellaam Or Naal Karainthu Pokumae
B
தொடுகின்ற எல்லாம் ஓர்நாள் தொலைந்து போகுமே (2)
E
Thodukinta Ellaam Ornaal Tholainthu Pokumae (2)
- என் ஆசை
- En Aasai
E
உலகத்தின் செல்வம் எல்லாம் நிலையாய் நிற்குமோ
A
Ulakaththin Selvam Ellaam Nilaiyaay Nirkumo
B
அழியாத செல்வம் நீரே போதும் இயேசுவே (2)
E
Aliyaatha Selvam Neerae Pothum Yesuvae (2)
- என் ஆசை
- En Aasai

En Aasai Neengappaa Chords Keyboard

E
enakku Ummai Vitta Yaarum Illappaa
A
B
unga Anpai Vitta Ethuvum Illappaa (2)
E
E
en Aasai Neengappaa
A
en Thaevai Neengappaa
B
en Sontham Neengappaa
E
en Soththu Neengappaa
E
kaannkinta Ellaam Or Naal Karainthu Pokumae
A
B
thodukinta Ellaam Ornaal Tholainthu Pokumae (2)
E
- En Aasai
E
ulakaththin Selvam Ellaam Nilaiyaay Nirkumo
A
B
aliyaatha Selvam Neerae Pothum Yesuvae (2)
E
- En Aasai

En Aasai Neengappaa Chords Guitar


En Aasai Neengappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aasai Neengappaa Chords in E Scale

Enakku Ummai Vitta Yaarum Lyrics
தமிழ்