Elupputhalai Konndu Vaanga Parisuththa Aaviyae in E Scale

E
எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க
A
பரிசுத்த ஆவியே
D
எங்கள்
A
பரிசுத்த ஆவியே
E
(2)
E
உமது ஜனங்கள உம்மிலே
E
மகிழ்ந்திருக்க வேண்டுமப்பா (2)
B
ஒவ்வொரு நாளும் உயிர் பெற்று
A
உமக்காக வாழணும்பா (
E
2)
D
உமக்காக வாழணும்பா
E
A
உமக்காக வாழணும்பா(4)
E
– எழுப்புதலை
E
பாரத தேச எல்லைகளிலே
E
இருள்களெல்லாம் நீங்கணுமே (2)
B
பரிசுத்தர் இயேசுவே
A
உங்க நாமம் உயரணுமே (2
E
)
D
உங்க நாமம் உயரணுமே
E
A
உங்க நாமம் உயரணுமே (4
E
)
– எழுப்புதலை
E
நதியளவு கண்ணீர் விட்டு
E
கதறி நாங்கள் ஜெபிக்கணுமே (2)
B
விசுவாச ஜெப ஆவி
A
எங்க மேல ஊற்றிடுமே (
E
2)
D
எங்க மேல ஊற்றிடுமே
E
A
எங்க மேல ஊற்றிடுமே(4
E
)
– எழுப்புதலை
E
மேல்வீட்டு அறையினிலே
E
அபிஷேகத்தை ஊற்றினீரே (2)
B
மாம்சமான யாவர் மேலும்
A
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே (
E
2)
D
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே
E
A
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே(4
E
)
– எழுப்புதலை
E
எழுப்புதலை கொண்டு வாங்க
Elupputhalai Konndu Vaanga
A
பரிசுத்த ஆவியே
D
எங்கள்
Parisuththa Aaviyae Engal
A
பரிசுத்த ஆவியே
E
(2)
Parisuththa Aaviyae (2)
E
உமது ஜனங்கள உம்மிலே
Umathu Janangala Ummilae
E
மகிழ்ந்திருக்க வேண்டுமப்பா (2)
Makilnthirukka Vaenndumappaa (2)
B
ஒவ்வொரு நாளும் உயிர் பெற்று
Ovvoru Naalum Uyir Pettu
A
உமக்காக வாழணும்பா (
E
2)
Umakkaaka Vaalanumpaa (2)
D
உமக்காக வாழணும்பா
E
Umakkaaka Vaalanumpaa
A
உமக்காக வாழணும்பா(4)
E
Umakkaaka Vaalanumpaa(4)
– எழுப்புதலை
– Elupputhalai
E
பாரத தேச எல்லைகளிலே
Paaratha Thaesa Ellaikalilae
E
இருள்களெல்லாம் நீங்கணுமே (2)
Irulkalellaam Neenganumae (2)
B
பரிசுத்தர் இயேசுவே
Parisuththar Yesuvae
A
உங்க நாமம் உயரணுமே (2
E
)
Unga Naamam Uyaranumae (2)
D
உங்க நாமம் உயரணுமே
E
Unga Naamam Uyaranumae
A
உங்க நாமம் உயரணுமே (4
E
)
Unga Naamam Uyaranumae (4)
– எழுப்புதலை
– Elupputhalai
E
நதியளவு கண்ணீர் விட்டு
Nathiyalavu Kannnneer Vittu
E
கதறி நாங்கள் ஜெபிக்கணுமே (2)
Kathari Naangal Jepikkanumae (2)
B
விசுவாச ஜெப ஆவி
Visuvaasa Jepa Aavi
A
எங்க மேல ஊற்றிடுமே (
E
2)
Enga Maela Oottidumae (2)
D
எங்க மேல ஊற்றிடுமே
E
Enga Maela Oottidumae
A
எங்க மேல ஊற்றிடுமே(4
E
)
Enga Maela Oottidumae(4)
– எழுப்புதலை
– Elupputhalai
E
மேல்வீட்டு அறையினிலே
Maelveettu Araiyinilae
E
அபிஷேகத்தை ஊற்றினீரே (2)
Apishaekaththai Oottineerae (2)
B
மாம்சமான யாவர் மேலும்
Maamsamaana Yaavar Maelum
A
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே (
E
2)
Unga Aavi Oottidumae (2)
D
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே
E
Unga Aavi Oottidumae
A
உங்க ஆவி ஊற்றிடுமே(4
E
)
Unga Aavi Oottidumae(4)
– எழுப்புதலை
– Elupputhalai

Elupputhalai Konndu Vaanga Parisuththa Aaviyae Chords Keyboard

E
elupputhalai Konndu Vaanga
A
parisuththa Aaviyae
D
Engal
A
parisuththa Aaviyae
E
(2)
E
umathu Janangala Ummilae
E
makilnthirukka Vaenndumappaa (2)
B
ovvoru Naalum Uyir Pettu
A
umakkaaka Vaalanumpaa (
E
2)
D
umakkaaka Vaalanumpaa
E
A
umakkaaka Vaalanumpaa(4)
E
– Elupputhalai
E
paaratha Thaesa Ellaikalilae
E
irulkalellaam Neenganumae (2)
B
parisuththar Yesuvae
A
unga Naamam Uyaranumae (2
E
)
D
unga Naamam Uyaranumae
E
A
unga Naamam Uyaranumae (4
E
)
– Elupputhalai
E
nathiyalavu Kannnneer Vittu
E
kathari Naangal Jepikkanumae (2)
B
visuvaasa Jepa Aavi
A
enga Maela Oottidumae (
E
2)
D
enga Maela Oottidumae
E
A
enga Maela Oottidumae(4
E
)
– Elupputhalai
E
maelveettu Araiyinilae
E
apishaekaththai Oottineerae (2)
B
maamsamaana Yaavar Maelum
A
unga Aavi Oottidumae (
E
2)
D
unga Aavi Oottidumae
E
A
unga Aavi Oottidumae(4
E
)
– Elupputhalai

Elupputhalai Konndu Vaanga Parisuththa Aaviyae Chords Guitar


Elupputhalai Konndu Vaanga Parisuththa Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhalai Konndu Vaanga Parisuththa Aaviyae Chords in E Scale

தமிழ்