Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal in E Scale

E
எல்லோரும் வாருங்கள்
E
ஒன்றாக கூடுங்கள்
E
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
D
வோம்
D
இந்த பூ
A
மியெல்லாம் பரலோகமாக்கு
E
வோம்
E
வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடு
D
ங்கள்
C
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
B
வோம் அல்லேலூயா
B
இந்த பூ
E
மியெல்லாம் பரலோ
A
கமாக்குவோ
E
ம்
E
நம்ம இந்தியாவை பரலோக
A
மாக்குவோ
E
ம்
E
காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
E
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
D
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமா
G
க இருக்குது
C
மனம் திரும்பி எல்
D
லோரும் வாரு
E
ங்கள்
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
E
எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
E
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2)
D
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சா
G
ட்சியின் வசனத்தாலும்
C
முற்றிலுமாய் அவனை
D
தோற்கடிப்
E
போம் (2)
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
E
மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
E
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
D
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையி
G
ன் ராஜாவாம்
C
இயேசுவை நோக்கி
D
யே வாருங்கள்
E
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
E
எல்லோரும் வாருங்கள்
Ellorum Vaarungal
E
ஒன்றாக கூடுங்கள்
Ontaka Koodungal
E
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
D
வோம்
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom
D
இந்த பூ
A
மியெல்லாம் பரலோகமாக்கு
E
வோம்
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
E
வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடு
D
ங்கள்
Vaarungal Ontay Koodungal
C
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
B
வோம் அல்லேலூயா
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom Allaelooyaa
B
இந்த பூ
E
மியெல்லாம் பரலோ
A
கமாக்குவோ
E
ம்
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
E
நம்ம இந்தியாவை பரலோக
A
மாக்குவோ
E
ம்
Namma Inthiyaavai Paralokamaakkuvom
E
காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
Kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
E
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
Poomiyin Kutikalae Vaarungal
D
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமா
G
க இருக்குது
Paraloka Raajjiyam Sameepamaaka Irukkuthu
C
மனம் திரும்பி எல்
D
லோரும் வாரு
E
ங்கள்
Manam Thirumpi Ellorum Vaarungal
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay
E
எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
Ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
E
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2)
Muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
D
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சா
G
ட்சியின் வசனத்தாலும்
Aattukkutti Iraththaththaalum Saatchiyin Vasanaththaalum
C
முற்றிலுமாய் அவனை
D
தோற்கடிப்
E
போம் (2)
Muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay
E
மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
Marana Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
E
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
Neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
D
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையி
G
ன் ராஜாவாம்
Maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyin Raajaavaam
C
இயேசுவை நோக்கி
D
யே வாருங்கள்
E
Yesuvai Nnokkiyae Vaarungal
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay

Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords Keyboard

E
ellorum Vaarungal
E
ontaka Koodungal
E
paraloka Raajaavai Vaalththu
D
vom
D
intha Poo
A
miyellaam Paralokamaakku
E
vom
E
vaarungal Ontay Koodu
D
ngal
C
paraloka Raajaavai Vaalththu
B
vom Allaelooyaa
B
intha Poo
E
miyellaam Paralo
A
kamaakkuvo
E
m
E
namma Inthiyaavai Paraloka
A
maakkuvo
E
m
E
kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
E
poomiyin Kutikalae Vaarungal
D
paraloka Raajjiyam Sameepamaa
G
ka Irukkuthu
C
manam Thirumpi El
D
lorum Vaaru
E
ngal
... Vaarungal Ontay
E
ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
E
muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
D
aattukkutti Iraththaththaalum Saa
G
tchiyin Vasanaththaalum
C
muttilumaay Avanai
D
Thorkatip
E
pom (2)
... Vaarungal Ontay
E
marana Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
E
neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
D
maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyi
G
n Raajaavaam
C
Yesuvai Nnokki
D
yae Vaarungal
E
... Vaarungal Ontay

Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords Guitar


Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords in E Scale

தமிழ்