Ellaam Koodumae Ellaam Koodumae in A Scale

Am
எல்லாம் கூடுமே
G
எல்லாம் கூடுமே
Em
ஒரேயொரு வார்த்தை
Em
சொன்னால் போதும்
F
எல்லாம் கூடு
G
மே –
Am
2
Am
மழை வந்தாலும் பயமில்லை
Am
அலை வந்தாலும் பயமில்லை
G
புயலடித்தாலும் பயமில்லை
Em
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே
Am
.. – எல்லாம்
Am
தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
Am
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
G
மாரா போன்ற அனுபவம் எல்லாம்
G
மதுரமாய் மாறிற்றே
Am
Am
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தை
F
யாலே
G
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
G
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
Em
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே
Am
– எல்லாம்
Am
தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
Am
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
G
என் பண்டகசாலையில்
Em
ஒவ்வொருநாளும் மீனாய் நிரம்பியதே
Am
Am
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தை
F
யாலே
G
என் சூழ்நிலை மாறினது
G
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
Em
என் ஊழியம் மாறினது
Am
– எல்லாம்
Am
எல்லாம் கூடுமே
Ellaam Koodumae
G
எல்லாம் கூடுமே
Ellaam Koodumae
Em
ஒரேயொரு வார்த்தை
Oraeyoru Vaarththai
Em
சொன்னால் போதும்
Sonnaal Pothum
F
எல்லாம் கூடு
G
மே –
Am
2
Ellaam Koodumae – 2
Am
மழை வந்தாலும் பயமில்லை
Malai Vanthaalum Payamillai
Am
அலை வந்தாலும் பயமில்லை
Alai Vanthaalum Payamillai
G
புயலடித்தாலும் பயமில்லை
Puyalatiththaalum Payamillai
Em
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே
Am
Payamillai Payamillai Payamillaiyae
.. – எல்லாம்
.. – Ellaam
Am
தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
Thannnneer Rasamaay Maaritte
Am
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
Kasappum Inippaay Maaritte
G
மாரா போன்ற அனுபவம் எல்லாம்
Maaraa Ponta Anupavam Ellaam
G
மதுரமாய் மாறிற்றே
Am
Mathuramaay Maaritte
Am
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தை
F
யாலே
Adatae Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
G
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
En Kuraivukal Neengitte
G
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
Em
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே
Am
En Vaalkkai Maaritte
– எல்லாம்
– Ellaam
Am
தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
Thaevaikal Ellaam Theernthathae En
Am
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
Paarangal Ellaam Ponathae
G
என் பண்டகசாலையில்
En Panndakasaalaiyil
Em
ஒவ்வொருநாளும் மீனாய் நிரம்பியதே
Am
Ovvorunaalum Meenaay Nirampiyathae
Am
அடடே நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தை
F
யாலே
Adatae Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
G
என் சூழ்நிலை மாறினது
En Soolnilai Maarinathu
G
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
Em
என் ஊழியம் மாறினது
Am
En Ooliyam Maarinathu
– எல்லாம்
– Ellaam

Ellaam Koodumae Ellaam Koodumae Chords Keyboard

Am
ellaam Koodumae
G
ellaam Koodumae
Em
oraeyoru Vaarththai
Em
sonnaal Pothum
F
ellaam Koodu
G
mae –
Am
2
Am
malai Vanthaalum Payamillai
Am
alai Vanthaalum Payamillai
G
puyalatiththaalum Payamillai
Em
payamillai Payamillai Payamillaiyae
Am
.. – Ellaam
Am
thannnneer Rasamaay Maaritte
Am
kasappum Inippaay Maaritte
G
maaraa Ponta Anupavam Ellaam
G
mathuramaay Maaritte
Am
Am
adatae Neenga Sonna Oru Vaarththai
F
yaalae
G
en Kuraivukal Neengitte
G
neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
Em
en Vaalkkai Maaritte
Am
– Ellaam
Am
thaevaikal Ellaam Theernthathae En
Am
paarangal Ellaam Ponathae
G
en Panndakasaalaiyil
Em
ovvorunaalum Meenaay Nirampiyathae
Am
Am
adatae Neenga Sonna Oru Vaarththai
F
yaalae
G
en Soolnilai Maarinathu
G
neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
Em
en Ooliyam Maarinathu
Am
– Ellaam

Ellaam Koodumae Ellaam Koodumae Chords Guitar


Ellaam Koodumae Ellaam Koodumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaam Koodumae Ellaam Koodumae Chords in A Scale

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே Lyrics
தமிழ்