Athiseekkiraththil Neengi Vidum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
அதிசீக்கிரத்தில்
G♯
நீங்கி வி
F♯
டும்
F♯
இந்த இலே
G♯
சான உபத்திரவம்
C♯
C♯
சோர்ந்து போ
D♯m
காதே
G♯
– நீ
G♯
சோர்ந்து போகாதே
C♯
C♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
F♯
க்கு நாள்
G♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
C♯
து
– சோர்ந்து
C♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
F♯
G♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
C♯
– சோர்ந்து
C♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
F♯
லை
G♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
C♯
– சோர்ந்து
C♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
F♯
க்கப்பட்டால்
G♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
C♯
மே
– சோர்ந்து
C♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
F♯
யிலே
G♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
C♯
ம்
– சோர்ந்து
C♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
F♯
G♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
C♯
– சோர்ந்து
C♯
அதிசீக்கிரத்தில்
G♯
நீங்கி வி
F♯
டும்
Athiseekkiraththil Neengi Vidum
F♯
இந்த இலே
G♯
சான உபத்திரவம்
C♯
Intha Ilaesaana Upaththiravam
C♯
சோர்ந்து போ
D♯m
காதே
G♯
– நீ
Sornthu Pokaathae – Nee
G♯
சோர்ந்து போகாதே
C♯
Sornthu Pokaathae
C♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
F♯
க்கு நாள்
Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
G♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
C♯
து
Puthithaakkappadukinta Naeramithu
– சோர்ந்து
– Sornthu
C♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
F♯
Eedu Innaiyillaa Makimai
G♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
C♯
Ithanaal Namakku Vanthidumae
– சோர்ந்து
– Sornthu
C♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
F♯
லை
Kaannkinta Ulakam Thaedavillai
G♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
C♯
Kaannaathap Paralokam Naadukirom
– சோர்ந்து
– Sornthu
C♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
F♯
க்கப்பட்டால்
Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
G♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
C♯
மே
Paakkiyam Namkku Paakkiyamae
– சோர்ந்து
– Sornthu
C♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
F♯
யிலே
Mannavan Yesu Varukaiyilae
G♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
C♯
ம்
Makilnthu Naamum Kalikooruvom
– சோர்ந்து
– Sornthu
C♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
F♯
Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
G♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
C♯
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar
– சோர்ந்து
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Keyboard

C♯
athiseekkiraththil
G♯
Neengi Vi
F♯
dum
F♯
intha Ilae
G♯
saana Upaththiravam
C♯
C♯
sornthu Po
D♯m
kaathae
G♯
– Nee
G♯
sornthu Pokaathae
C♯
C♯
ullaarntha Manithan Naalu
F♯
kku Naal
G♯
puthithaakkappadukinta Naerami
C♯
thu
– Sornthu
C♯
eedu Innaiyillaa Makimai
F♯
G♯
ithanaal Namakku Vanthidumae
C♯
– Sornthu
C♯
kaannkinta Ulakam Thaedavil
F♯
lai
G♯
kaannaathap Paralokam Naadukirom
C♯
– Sornthu
C♯
kiristhuvin Poruttu Neru
F♯
kkappattal
G♯
paakkiyam Namkku Paakkiya
C♯
mae
– Sornthu
C♯
mannavan Yesu Varukai
F♯
yilae
G♯
makilnthu Naamum Kalikooruvo
C♯
m
– Sornthu
C♯
makimaiyin Thaeva Aavithaamae
F♯
G♯
mannnnaana Namakkul Vaalkintar
C♯
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Guitar


Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords in D♭ Scale

Athi seekirathil neengividuum Lyrics
தமிழ்