Athiseekkiraththil Neengi Vidum in A♯ Scale

A♯
அதிசீக்கிரத்தில்
F
நீங்கி வி
D♯
டும்
D♯
இந்த இலே
F
சான உபத்திரவம்
A♯
A♯
சோர்ந்து போ
Cm
காதே
F
– நீ
F
சோர்ந்து போகாதே
A♯
A♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
D♯
க்கு நாள்
F
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
A♯
து
– சோர்ந்து
A♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
D♯
F
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
A♯
– சோர்ந்து
A♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
D♯
லை
F
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
A♯
– சோர்ந்து
A♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
D♯
க்கப்பட்டால்
F
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
A♯
மே
– சோர்ந்து
A♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
D♯
யிலே
F
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
A♯
ம்
– சோர்ந்து
A♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
D♯
F
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
A♯
– சோர்ந்து
A♯
அதிசீக்கிரத்தில்
F
நீங்கி வி
D♯
டும்
Athiseekkiraththil Neengi Vidum
D♯
இந்த இலே
F
சான உபத்திரவம்
A♯
Intha Ilaesaana Upaththiravam
A♯
சோர்ந்து போ
Cm
காதே
F
– நீ
Sornthu Pokaathae – Nee
F
சோர்ந்து போகாதே
A♯
Sornthu Pokaathae
A♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
D♯
க்கு நாள்
Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
F
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
A♯
து
Puthithaakkappadukinta Naeramithu
– சோர்ந்து
– Sornthu
A♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
D♯
Eedu Innaiyillaa Makimai
F
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
A♯
Ithanaal Namakku Vanthidumae
– சோர்ந்து
– Sornthu
A♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
D♯
லை
Kaannkinta Ulakam Thaedavillai
F
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
A♯
Kaannaathap Paralokam Naadukirom
– சோர்ந்து
– Sornthu
A♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
D♯
க்கப்பட்டால்
Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
F
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
A♯
மே
Paakkiyam Namkku Paakkiyamae
– சோர்ந்து
– Sornthu
A♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
D♯
யிலே
Mannavan Yesu Varukaiyilae
F
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
A♯
ம்
Makilnthu Naamum Kalikooruvom
– சோர்ந்து
– Sornthu
A♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
D♯
Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
F
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
A♯
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar
– சோர்ந்து
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Keyboard

A♯
athiseekkiraththil
F
Neengi Vi
D♯
dum
D♯
intha Ilae
F
saana Upaththiravam
A♯
A♯
sornthu Po
Cm
kaathae
F
– Nee
F
sornthu Pokaathae
A♯
A♯
ullaarntha Manithan Naalu
D♯
kku Naal
F
puthithaakkappadukinta Naerami
A♯
thu
– Sornthu
A♯
eedu Innaiyillaa Makimai
D♯
F
ithanaal Namakku Vanthidumae
A♯
– Sornthu
A♯
kaannkinta Ulakam Thaedavil
D♯
lai
F
kaannaathap Paralokam Naadukirom
A♯
– Sornthu
A♯
kiristhuvin Poruttu Neru
D♯
kkappattal
F
paakkiyam Namkku Paakkiya
A♯
mae
– Sornthu
A♯
mannavan Yesu Varukai
D♯
yilae
F
makilnthu Naamum Kalikooruvo
A♯
m
– Sornthu
A♯
makimaiyin Thaeva Aavithaamae
D♯
F
mannnnaana Namakkul Vaalkintar
A♯
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Guitar


Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords in A♯ Scale

Athi seekirathil neengividuum Lyrics
தமிழ்