Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae in E♭ Scale

E♭ = D♯
Cm
அருகினில் வந்தேனே நான்
Cm
என்னை ஆசீர்
A♭
வதித்தி
B♭
டுமே
Cm
Cm
சுடரொளிப் பட்டயமே
Cm
என் வாழ்வில் சு
A♭
டர்விட வந்தி
B♭
டுமே
Cm
Cm
ஆதியாய் அந்தமாய்
Cm
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
Cm
ஆதியில் வந்தவரே
G
G
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
Cm
என்னரும் பெருமானே
Cm
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
Cm
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
Cm
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
Cm
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2
E♭
தேவனே என் ராஜனே
G
E♭
என் அன்பனே என் இன்ப
G
னே
G
உம் அன்
D
பையே என்றும் பாடுவே
Cm
ன்
Cm
உம் பு
G
கழையே எடுத்துச் சொல்
Cm
வேன்
– அருகினில் (2)
Cm
சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
Cm
என்றும் வாசம் செய்பவரே
G
G
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
G
உம் தரிசனம் தருவீரே
Cm
Cm
நாடி வந்திடும் யாரையும் வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
Cm
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு உம் தரிசனம் தருவீரே – 2
E♭
நல்லவரே வல்ல
G
வரே
E♭
கருணையே கருணாமூர்த்தி
G
யே
G
நித்தியனே
D
நிமலப்பாத
Cm
னே
Cm
சற்கு
G
ருவே உம் பாதம் சரண
Cm
மே
– அருகினில் (2)
Cm
அருகினில் வந்தேனே நான்
Arukinil Vanthaenae Naan
Cm
என்னை ஆசீர்
A♭
வதித்தி
B♭
டுமே
Cm
Ennai Aaseervathiththidumae
Cm
சுடரொளிப் பட்டயமே
Sudarolip Pattayamae
Cm
என் வாழ்வில் சு
A♭
டர்விட வந்தி
B♭
டுமே
Cm
En Vaalvil Sudarvida Vanthidumae
Cm
ஆதியாய் அந்தமாய்
Aathiyaay Anthamaay
Cm
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
Alpaavaay Omaekaavaay
Cm
ஆதியில் வந்தவரே
G
Aathiyil Vanthavarae
G
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
Anntinor Vaalvil Inpam Tharum
Cm
என்னரும் பெருமானே
Ennarum Perumaanae
Cm
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
Irunnda Manithanin Vaalvinilae
Cm
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
Jothiyaay Thikalpavarae
Cm
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
Thiranndu Vanthidum Paktharkalin
Cm
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2
Kuraikal Theerppavarae – 2
E♭
தேவனே என் ராஜனே
G
Thaevanae En Raajanae
E♭
என் அன்பனே என் இன்ப
G
னே
En Anpanae En Inpanae
G
உம் அன்
D
பையே என்றும் பாடுவே
Cm
ன்
Um Anpaiyae Entum Paaduvaen
Cm
உம் பு
G
கழையே எடுத்துச் சொல்
Cm
வேன்
Um Pukalaiyae Eduththuch Solvaen
– அருகினில் (2)
– Arukinil (2)
Cm
சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
Serakkoodaatha Oliyinilae
Cm
என்றும் வாசம் செய்பவரே
G
Entum Vaasam Seypavarae
G
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
Thaeti Vanthirukkum Engalukku
G
உம் தரிசனம் தருவீரே
Cm
Um Tharisanam Tharuveerae
Cm
நாடி வந்திடும் யாரையும் வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
Naati Vanthidum Yaaraiyum Veruththuth Thallaatha Thaevanae
Cm
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு உம் தரிசனம் தருவீரே – 2
Kooti Vanthirukkum Engalukku Um Tharisanam Tharuveerae – 2
E♭
நல்லவரே வல்ல
G
வரே
Nallavarae Vallavarae
E♭
கருணையே கருணாமூர்த்தி
G
யே
Karunnaiyae Karunnaamoorththiyae
G
நித்தியனே
D
நிமலப்பாத
Cm
னே
Niththiyanae Nimalappaathanae
Cm
சற்கு
G
ருவே உம் பாதம் சரண
Cm
மே
Sarkuruvae Um Paatham Saranamae
– அருகினில் (2)
– Arukinil (2)

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords Keyboard

Cm
arukinil Vanthaenae Naan
Cm
ennai Aaseer
A♭
vathiththi
B♭
dumae
Cm
Cm
sudarolip Pattayamae
Cm
en Vaalvil Su
A♭
darvida Vanthi
B♭
dumae
Cm
Cm
aathiyaay Anthamaay
Cm
alpaavaay Omaekaavaay
Cm
aathiyil Vanthavarae
G
G
anntinor Vaalvil Inpam Tharum
Cm
ennarum Perumaanae
Cm
irunnda Manithanin Vaalvinilae
Cm
jothiyaay Thikalpavarae
Cm
thiranndu Vanthidum Paktharkalin
Cm
kuraikal Theerppavarae – 2
E♭
thaevanae En Raajanae
G
E♭
en Anpanae En Inpa
G
nae
G
um An
D
paiyae Entum Paaduvae
Cm
n
Cm
um Pu
G
kalaiyae Eduththuch Sol
Cm
vaen
– Arukinil (2)
Cm
serakkoodaatha Oliyinilae
Cm
entum Vaasam Seypavarae
G
G
thaeti Vanthirukkum Engalukku
G
um Tharisanam Tharuveerae
Cm
Cm
naati Vanthidum Yaaraiyum Veruththuth Thallaatha Thaevanae
Cm
kooti Vanthirukkum Engalukku Um Tharisanam Tharuveerae – 2
E♭
nallavarae Valla
G
varae
E♭
karunnaiyae Karunnaamoorththi
G
yae
G
niththiyanae
D
Nimalappaatha
Cm
nae
Cm
sarku
G
ruvae Um Paatham Sarana
Cm
mae
– Arukinil (2)

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords Guitar


Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords in E♭ Scale

தமிழ்