Arpanniththaen Ennai Muttilumaay in E Scale

E
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
A
லுமாய்
F♯m
B
அற்புத நாதா உ
E
ம் கரத்தில்
E
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
B
ம் என்று
F♯m
அன்பரே என்னையே தத்தம்
B
செய்தேன்
E
E
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
G♯m
க்கே
F♯m
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
B
பணமே
E
C♯m
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
F♯m
ம்
B7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
E
E
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
A
னே
F♯m
என்னைத் தடுத்
B7
திட்ட தாருமில்லை
E
C♯m
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
F♯m
தேனே
A
நொறுங்கி வீ
B7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
E
—அர்பணித்தேன்
E
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
A
F♯m
ஐம்பெருங்காய
B7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
E
C♯m
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
F♯m
பவரே
A
என்னையும் ஆண்
B7
டிட நீரே வல்லோன்
E
—அர்பணித்தேன்
E
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
A
F♯m
எஞ்சிய நாட்
B7
களில் உழைப்பேனே
E
C♯m
நீர் தந்த ஈவு வ
F♯m
ரங்கள் யாவும்
A
உம் பணி சிற
B7
ந்திட முற்றும் தந்தே
E
ன்.
–அர்பணித்தேன்
E
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
A
லுமாய்
F♯m
Arpanniththaen Ennai Muttilumaay
B
அற்புத நாதா உ
E
ம் கரத்தில்
Arputha Naathaa Um Karaththil
E
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
B
ம் என்று
Anaiththum Umakkae Sontham Entu
F♯m
அன்பரே என்னையே தத்தம்
B
செய்தேன்
E
Anparae Ennaiyae Thaththam Seythaen
E
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
G♯m
க்கே
Anaiththum Kiristhuvukkae
F♯m
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
B
பணமே
E
Enthan Anaiththum Arppanamae
C♯m
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
F♯m
ம்
En Muluth Thanmaikal Aavalkalum
B7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
E
anaiththum Kiristhuvukkae
E
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
A
னே
En Ennnam Pola Naan Alainthaenae
F♯m
என்னைத் தடுத்
B7
திட்ட தாருமில்லை
E
Ennaith Thaduththitta Thaarumillai
C♯m
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
F♯m
தேனே
Um Siluvai Anpaich Santhiththaenae
A
நொறுங்கி வீ
B7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
E
Norungi Veelnthaenae Um Paathaththil
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
E
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
A
Aimpulangal Yaavum Adangida
F♯m
ஐம்பெருங்காய
B7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
E
Aimperungaayangal Aetta Naathaa
C♯m
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
F♯m
பவரே
Vaan Puvi Kirakangal Aalpavarae
A
என்னையும் ஆண்
B7
டிட நீரே வல்லோன்
E
Ennaiyum Aanntida Neerae Vallon
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
E
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
A
En Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
F♯m
எஞ்சிய நாட்
B7
களில் உழைப்பேனே
E
Enjiya Naatkalil Ulaippaenae
C♯m
நீர் தந்த ஈவு வ
F♯m
ரங்கள் யாவும்
Neer Thantha Eevu Varangal Yaavum
A
உம் பணி சிற
B7
ந்திட முற்றும் தந்தே
E
ன்.
Um Panni Siranthida Muttum Thanthaen.
--அர்பணித்தேன்
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Keyboard

E
arpanniththaen Ennai Mutti
A
lumaay
F♯m
B
arputha Naathaa U
E
m Karaththil
E
anaiththum Umakkae Sontha
B
m Entu
F♯m
anparae Ennaiyae Thaththam
B
seythaen
E
E
anaiththum Kiristhuvu
G♯m
kkae
F♯m
enthan Anaiththum Arp
B
panamae
E
C♯m
en Muluth Thanmaikal Aavalkalu
F♯m
m
B7
anaiththum Kiristhuvukkae
E
E
en Ennnam Pola Naan Alainthae
A
nae
F♯m
ennaith Thaduth
B7
thitta Thaarumillai
E
C♯m
um Siluvai Anpaich Santhith
F♯m
thaenae
A
norungi Vee
B7
lnthaenae Um Paathaththil
E
---arpanniththaen
E
aimpulangal Yaavum Adangida
A
F♯m
aimperungaaya
B7
ngal Aetta Naathaa
E
C♯m
vaan Puvi Kirakangal Aal
F♯m
pavarae
A
ennaiyum Aann
B7
tida Neerae Vallon
E
---arpanniththaen
E
en Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
A
F♯m
enjiya Naat
B7
kalil Ulaippaenae
E
C♯m
neer Thantha Eevu Va
F♯m
rangal Yaavum
A
um Panni Sira
B7
nthida Muttum Thanthae
E
n.
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Guitar


Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords in E Scale

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் Lyrics
தமிழ்