Appaa Ennai Muluvathum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
C♯
F♯
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
B
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
F♯
ப்பணித்தேன்
C♯
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
C♯7
ணித்தேன்
F♯
- என்
F♯
உள்ளம் உடல் எல்லா
B
மே உமக்குத்
C♯
தந்தேனையா
F♯
C♯7
கள்ளம் கபடு இல்
F♯
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
F♯
உலகப்பெருமை சிற்றி
B
ன்பம் உதறி
C♯
விட்டேனையா
F♯
C♯7
கசப்பு வெறுப்பு
F♯
காயங்கள் கடந்து போனதையா
F♯
வாக்குவாதம் பொறாமை
B
(பொறாமைக
C♯
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
F♯
நான்
C♯7
ஆண்டவர் இயேசுவை
F♯
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
F♯
உமக்காய் வாழும் வை
B
ராக்கியம்
C♯
உள்ளத்தில் வந்ததையா
F♯
C♯7
எனக்காய் வாழும்
F♯
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
F♯
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
C♯
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
F♯
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
Uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
B
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
F♯
ப்பணித்தேன்
Arppanniththaen (naan) Arppanniththaen
C♯
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
C♯7
ணித்தேன்
F♯
- என்
Aavi Aaththumaa Sareeram Arppanniththaen - En
F♯
உள்ளம் உடல் எல்லா
B
மே உமக்குத்
C♯
தந்தேனையா
F♯
Ullam Udal Ellaamae Umakkuth Thanthaenaiyaa
C♯7
கள்ளம் கபடு இல்
F♯
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
kallam Kapadu Illaamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
F♯
உலகப்பெருமை சிற்றி
B
ன்பம் உதறி
C♯
விட்டேனையா
F♯
Ulakapperumai Sittinpam Utharivittaenaiyaa
C♯7
கசப்பு வெறுப்பு
F♯
காயங்கள் கடந்து போனதையா
kasappu Veruppu Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
F♯
வாக்குவாதம் பொறாமை
B
(பொறாமைக
C♯
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
F♯
நான்
Vaakkuvaatham Poraamai(poraamaika L) Thookki Erinthaen Naan
C♯7
ஆண்டவர் இயேசுவை
F♯
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
aanndavar Yesuvai Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
F♯
உமக்காய் வாழும் வை
B
ராக்கியம்
C♯
உள்ளத்தில் வந்ததையா
F♯
Umakkaay Vaalum Vairaakkiyam Ullaththil Vanthathaiyaa
C♯7
எனக்காய் வாழும்
F♯
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
enakkaay Vaalum Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Keyboard

F♯
appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
C♯
F♯
uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
B
arppanniththaen (naan) Ar
F♯
ppanniththaen
C♯
aavi Aaththumaa Sareeram Arppa
C♯7
nniththaen
F♯
- En
F♯
ullam Udal Ellaa
B
mae Umakkuth
C♯
Thanthaenaiyaa
F♯
C♯7
kallam Kapadu Il
F♯
laamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
F♯
ulakapperumai Sitti
B
npam Uthari
C♯
vittaenaiyaa
F♯
C♯7
kasappu Veruppu
F♯
Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
F♯
vaakkuvaatham Poraamai
B
(poraamaika
C♯
l) Thookki Erinthaen
F♯
Naan
C♯7
aanndavar Yesuvai
F♯
Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
F♯
umakkaay Vaalum Vai
B
raakkiyam
C♯
Ullaththil Vanthathaiyaa
F♯
C♯7
enakkaay Vaalum
F♯
Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Guitar


Appaa Ennai Muluvathum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Ennai Muluvathum Chords in G♭ Scale

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும் Lyrics
தமிழ்