Allaelooyaa En Aaththumaavae in G Scale

A♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
D♭
வே
E♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
B♭m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
D♭
கொண்ட
E♭
மன்னைன பாடிடு
A♭
A♭
உயிருள்ள காலமெ
D♭
ல்லாம்
E♭
கர்த்தரை துதித்துடு
B♭m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
D♭
E♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
A♭
A♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
G♭
வர்
A♭
A♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
G♭
வான்
A♭
D♭7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
E♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♭
-அல்லேலூயா
A♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
G♭
கின்றுர்
A♭
A♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
G♭
விப்பார்
A♭
D♭7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
E♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♭
-அல்லேலூயா
A♭
நீதிமான்களை சிநே
G♭
கிப்பார்
A♭
A♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
G♭
ர்
A♭
D♭7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
E♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♭
-அல்லேலூயா
A♭
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
D♭
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
E♭
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
B♭m
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
D♭
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
E♭
மன்னைன பாடிடு
A♭
Mannaina Paadidu
A♭
உயிருள்ள காலமெ
D♭
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
E♭
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
B♭m
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
D♭
Ullamellaam Ullavarai
E♭
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
A♭
Geerththanam Pannnnidu
A♭
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
G♭
வர்
A♭
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
A♭
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
G♭
வான்
A♭
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
D♭7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
E♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
A♭
குருடரின் கண்களைத் திறக்
G♭
கின்றுர்
A♭
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
A♭
கட்டுண்டவர்களை விடு
G♭
விப்பார்
A♭
Kattunndavarkalai Viduvippaar
D♭7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
E♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
A♭
நீதிமான்களை சிநே
G♭
கிப்பார்
A♭
Neethimaankalai Sinaekippaar
A♭
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
G♭
ர்
A♭
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
D♭7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
E♭
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
A♭
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

A♭
allaelooyaa En Aaththumaa
D♭
vae
E♭
karththaraith Thuthiththidu
B♭m
nenjamellaam Kollai
D♭
Konnda
E♭
mannaina Paadidu
A♭
A♭
uyirulla Kaalame
D♭
llaam
E♭
karththarai Thuthiththudu
B♭m
ullamellaam Ullavarai
D♭
E♭
geerththanam Pannnnidu
A♭
A♭
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
G♭
var
A♭
A♭
avarai Nampinavan Paakkiya
G♭
vaan
A♭
D♭7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
E♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
A♭
-allaelooyaa
A♭
kurudarin Kannkalaith Thirak
G♭
kintur
A♭
A♭
kattunndavarkalai Vidu
G♭
vippaar
A♭
D♭7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
E♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
A♭
-allaelooyaa
A♭
neethimaankalai Sinae
G♭
kippaar
A♭
A♭
aelaikalai Avar Thaanguvaa
G♭
r
A♭
D♭7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
E♭
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
A♭
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in G Scale

தமிழ்