Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar in D♯ Scale

Em
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Em
அஞ்சாதே மகனே
D
அஞ்சாதே மகளே
Em
Em
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
D
உன்னை அறிந்தவர்
Em
Em
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
D
உன்னை அழைத்தவர்
Em
Em
உன்னை அழைத்தவர்
D
நன்மை அளிப்பவர்
Em
Em
ஒருபோதும் மறவாமல்
B
உன்னை தாங்குவார்
Em
– அழைத்தவர்
Em
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
D
துருத்தியில் அடைப்பார்
Em
Em
உன் கவலை கஷ்டங்களை
D
துரத்தியே அடிப்பா
Em
ர்
Em
கண்ணை காத்திடும்
D
இமையைப் போலவே
Em
Em
உன்னை காப்பாரே
B
உன்னதர் இயேசு
Em
– அழைத்தவர்
Em
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Em
அஞ்சாதே மகனே
D
அஞ்சாதே மகளே
Em
Anjaathae Makanae Anjaathae Makalae
Em
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
Ulaththottam Munnaalae
D
உன்னை அறிந்தவர்
Em
Unnai Arinthavar
Em
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
Unnmai Anpu Paasaththodu
D
உன்னை அழைத்தவர்
Em
Unnai Alaiththavar
Em
உன்னை அழைத்தவர்
Unnai Alaiththavar
D
நன்மை அளிப்பவர்
Em
Nanmai Alippavar
Em
ஒருபோதும் மறவாமல்
Orupothum Maravaamal
B
உன்னை தாங்குவார்
Em
Unnai Thaanguvaar
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar
Em
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
Un Kannnneer Yaavaiyum Than
D
துருத்தியில் அடைப்பார்
Em
Thuruththiyil Ataippaar
Em
உன் கவலை கஷ்டங்களை
Un Kavalai Kashdangalai
D
துரத்தியே அடிப்பா
Em
ர்
Thuraththiyae Atippaar
Em
கண்ணை காத்திடும்
Kannnnai Kaaththidum
D
இமையைப் போலவே
Em
Imaiyaip Polavae
Em
உன்னை காப்பாரே
Unnai Kaappaarae
B
உன்னதர் இயேசு
Em
Unnathar Yesu
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Keyboard

Em
alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Em
anjaathae Makanae
D
Anjaathae Makalae
Em
Em
ulaththottam Munnaalae
D
unnai Arinthavar
Em
Em
unnmai Anpu Paasaththodu
D
unnai Alaiththavar
Em
Em
unnai Alaiththavar
D
nanmai Alippavar
Em
Em
orupothum Maravaamal
B
unnai Thaanguvaar
Em
– Alaiththavar
Em
un Kannnneer Yaavaiyum Than
D
thuruththiyil Ataippaar
Em
Em
un Kavalai Kashdangalai
D
thuraththiyae Atippaa
Em
r
Em
kannnnai Kaaththidum
D
imaiyaip Polavae
Em
Em
unnai Kaappaarae
B
unnathar Yesu
Em
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Guitar


Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords in D♯ Scale

தமிழ்