Aethaavathu Aethaavathu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
C♯
ண்டும்
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
C♯
சு ராஜாவுக்கு
D♯7
G♯
G♯
துதிக்க வேண்டும்
C♯
ஜெபி
F♯
க்க வேண்டும்
G♯
F♯
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
G♯
த வேண்டும்
…ஏதாவது
G♯
செல்ல வேண்டும்
C♯
தேசமெ
F♯
ங்கிலும்
G♯
F♯
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
G♯
ஷத்தை
…ஏதாவது
G♯
தாங்க வேண்டும்
C♯
ஊழியங்
F♯
களை
G♯
F♯
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
G♯
…ஏதாவது
G♯
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வே
C♯
ண்டும்
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயே
C♯
சு ராஜாவுக்கு
D♯7
G♯
Ovvoru Naalum En Yesu Raajaavukku
G♯
துதிக்க வேண்டும்
C♯
ஜெபி
F♯
க்க வேண்டும்
G♯
Thuthikka Vaenndum Jepikka Vaenndum
F♯
துரத்த வேண்டும் சாத்தானை துரத்
G♯
த வேண்டும்
Thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thuraththa Vaenndum
...ஏதாவது
...aethaavathu
G♯
செல்ல வேண்டும்
C♯
தேசமெ
F♯
ங்கிலும்
G♯
Sella Vaenndum Thaesamengilum
F♯
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசே
G♯
ஷத்தை
Sollavaenndum Yesuvin Suviseshaththai
...ஏதாவது
...aethaavathu
G♯
தாங்க வேண்டும்
C♯
ஊழியங்
F♯
களை
G♯
Thaanga Vaenndum Ooliyangalai
F♯
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
G♯
Namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
...ஏதாவது
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Keyboard

G♯
aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vae
C♯
nndum
G♯
ovvoru Naalum En Iyae
C♯
su Raajaavukku
D♯7
G♯
G♯
thuthikka Vaenndum
C♯
Jepi
F♯
kka Vaenndum
G♯
F♯
thuraththa Vaenndum Saaththaanai Thurath
G♯
tha Vaenndum
...aethaavathu
G♯
sella Vaenndum
C♯
thaesame
F♯
ngilum
G♯
F♯
sollavaenndum Yesuvin Suvise
G♯
shaththai
...aethaavathu
G♯
thaanga Vaenndum
C♯
ooliyang
F♯
kalai
G♯
F♯
namathu Jepaththaal Namathu Panaththaal
G♯
...aethaavathu

Aethaavathu Aethaavathu Chords Guitar


Aethaavathu Aethaavathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aethaavathu Aethaavathu Chords in A♭ Scale

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது Lyrics
தமிழ்