Aatkonnda Nal Naesar in A♭ Scale

A♭ = G♯
Am
ஆட்கொண்ட நல்
F
நேசர் என் இயேசு
G
தேவா
F
Dm
என்னையே தந்
E
தேனே
Am
A
எந்நாளும் பரிசுத்தம்
Dm
காட்டவே
E
என்றென்றும் உ
A
ம்மை சேவிப்
Bm
பேன்
C
F
என்றென்றும்
G
உம்மை சேவிப்
E
பேன்
Am
Am
என்றும் உம்
A
மை சே
Dm
வித்திட
G
நல்ல பங்கை கண்டடைந்தேன்
Am
Am
இயேசுவே
F
பின்
G
செல்வேன்
Am
F
என்றுமே தா
Am
ங்கியே என்னை வழி நட
E
த்துவீர்
Am
— ஆட்கொண்ட
Am
தேவ பலி
A
யாய்
Dm
ஒப்படைத்தேன்
G
மாசம்ம் சாக அர்ப்பணித்தே
Am
ன்
Am
இயேசுவே
F
தந்தே
G
னே
Am
F
என்னை ஏற்
Am
றுக்கொள்ளும் அர்ப்
E
பணம் செய்தேன்
Am
— ஆட்கொண்ட
Am
உந்தன் நாம
A
ம் உயர்
Dm
த்தவே
G
மகிழ்ச்சி பெலனை தந்தவரே
Am
Am
இயேசுவே
F
நம்
G
பிடுவேன்
Am
F
உம்மிலே என்
Am
றுமாய் மகிழ்
E
ந்திடுவேனே
Am
— ஆட்கொண்ட
Am
ஆட்கொண்ட நல்
F
நேசர் என் இயேசு
G
தேவா
F
Aatkonnda Nal Naesar En Yesu Thaevaa
Dm
என்னையே தந்
E
தேனே
Am
Ennaiyae Thanthaenae
A
எந்நாளும் பரிசுத்தம்
Dm
காட்டவே
Ennaalum Parisuththam Kaattavae
E
என்றென்றும் உ
A
ம்மை சேவிப்
Bm
பேன்
C
Ententum Ummai Sevippaen
F
என்றென்றும்
G
உம்மை சேவிப்
E
பேன்
Am
Ententum Ummai Sevippaen
Am
என்றும் உம்
A
மை சே
Dm
வித்திட
Entum Ummai Seviththida
G
நல்ல பங்கை கண்டடைந்தேன்
Am
Nalla Pangai Kanndatainthaen
Am
இயேசுவே
F
பின்
G
செல்வேன்
Am
Yesuvae Pin Selvaen
F
என்றுமே தா
Am
ங்கியே என்னை வழி நட
E
த்துவீர்
Am
Entumae Thaangiyae Ennai Vali Nadaththuveer
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda
Am
தேவ பலி
A
யாய்
Dm
ஒப்படைத்தேன்
Thaeva Paliyaay Oppataiththaen
G
மாசம்ம் சாக அர்ப்பணித்தே
Am
ன்
Maasamm Saaka Arppanniththaen
Am
இயேசுவே
F
தந்தே
G
னே
Am
Yesuvae Thanthaenae
F
என்னை ஏற்
Am
றுக்கொள்ளும் அர்ப்
E
பணம் செய்தேன்
Am
Ennai Aettukkollum Arppanam Seythaen
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda
Am
உந்தன் நாம
A
ம் உயர்
Dm
த்தவே
Unthan Naamam Uyarththavae
G
மகிழ்ச்சி பெலனை தந்தவரே
Am
Makilchchi Pelanai Thanthavarae
Am
இயேசுவே
F
நம்
G
பிடுவேன்
Am
Yesuvae Nampiduvaen
F
உம்மிலே என்
Am
றுமாய் மகிழ்
E
ந்திடுவேனே
Am
Ummilae Entumaay Makilnthiduvaenae
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda

Aatkonnda Nal Naesar Chords Keyboard

Am
aatkonnda Nal
F
naesar En Yesu
G
Thaevaa
F
Dm
ennaiyae Than
E
thaenae
Am
A
ennaalum Parisuththam
Dm
Kaattavae
E
ententum U
A
mmai Sevip
Bm
paen
C
F
ententum
G
Ummai Sevip
E
paen
Am
Am
entum Um
A
mai Se
Dm
viththida
G
nalla Pangai Kanndatainthaen
Am
Am
Yesuvae
F
pin
G
Selvaen
Am
F
entumae Thaa
Am
ngiyae Ennai Vali Nada
E
ththuveer
Am
--- Aatkonnda
Am
thaeva Pali
A
yaay
Dm
oppataiththaen
G
maasamm Saaka Arppanniththae
Am
n
Am
Yesuvae
F
thanthae
G
nae
Am
F
ennai Aer
Am
rukkollum Arp
E
panam Seythaen
Am
--- Aatkonnda
Am
unthan Naama
A
m Uyar
Dm
ththavae
G
makilchchi Pelanai Thanthavarae
Am
Am
Yesuvae
F
nam
G
piduvaen
Am
F
ummilae En
Am
rumaay Makil
E
nthiduvaenae
Am
--- Aatkonnda

Aatkonnda Nal Naesar Chords Guitar


Aatkonnda Nal Naesar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aatkonnda Nal Naesar Chords in A♭ Scale

தமிழ்