Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
ஆபிரகாம் தேவன்
Gm
ஈசாக்கின் தேவன்
E♭
யாக்கோபின் தேவனவர்
Cm
E♭
என்னை அழைத்தும் உன்
F
னத வழியில்
Cm
என்றென்றும் நட
F
த்திடுவா
B♭
ர்
—ஆபிரகாம் தேவன்
B♭
வனாந்திரமோ வா
Gm
டாதே மனமே
Cm
காடையை அனுப்பிடுவார்
B♭
E♭
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
Gm
ப்பார்
B♭
அவரின்
F
நன்மைகள் எத்தனையோ
B♭
—-ஆபிரகாம் தேவன்
B♭
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
Gm
னமே
Cm
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
B♭
E♭
யோர்தானைக் கடந்து இ
Gm
யேசுவைப்
B♭
பற்றிக்கொள் என்
F
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
B♭
—-ஆபிரகாம் தேவன்
B♭
கசந்த மாராவோ கவ
Gm
லை வேண்டாமே
Cm
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
B♭
E♭
ஜெபத்திலே நீ வி
Gm
ழிப்பாய் இரு
B♭
ந்து
F
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
B♭
—-ஆபிரகாம் தேவன்
B♭
அல்லேலூயா பாடி இயே
Gm
சுவைத் துதித்து
Cm
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
B♭
E♭
அவரின் சித்தம்
Gm
நித்தமும் செ
B♭
ய்ய
F
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
B♭
—-ஆபிரகாம் தேவன்
B♭
ஆபிரகாம் தேவன்
Gm
ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan
E♭
யாக்கோபின் தேவனவர்
Cm
Yaakkopin Thaevanavar
E♭
என்னை அழைத்தும் உன்
F
னத வழியில்
Ennai Alaiththum Unnatha Valiyil
Cm
என்றென்றும் நட
F
த்திடுவா
B♭
ர்
Ententum Nadaththiduvaar
---ஆபிரகாம் தேவன்
---aapirakaam Thaevan
B♭
வனாந்திரமோ வா
Gm
டாதே மனமே
Vanaanthiramo Vaadaathae Manamae
Cm
காடையை அனுப்பிடுவார்
B♭
Kaataiyai Anuppiduvaar
E♭
தண்ணீர் இல்லையோ எண்ணி
Gm
ப்பார்
Thannnneer Illaiyo Ennnnippaar
B♭
அவரின்
F
நன்மைகள் எத்தனையோ
B♭
Avarin Nanmaikal Eththanaiyo
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
B♭
சோதனை வேளையோ சோராதே ம
Gm
னமே
Sothanai Vaelaiyo Soraathae Manamae
Cm
இயேசுவை சார்ந்திடுவாய்
B♭
Yesuvai Saarnthiduvaay
E♭
யோர்தானைக் கடந்து இ
Gm
யேசுவைப்
Yorthaanaik Kadanthu Yesuvaip
B♭
பற்றிக்கொள் என்
F
றென்றும் ஜீவிப்பாய்
B♭
Pattikkol Ententum Jeevippaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
B♭
கசந்த மாராவோ கவ
Gm
லை வேண்டாமே
Kasantha Maaraavo Kavalai Vaenndaamae
Cm
கர்த்தர் உன்னோடே உள்ளார்
B♭
Karththar Unnotae Ullaar
E♭
ஜெபத்திலே நீ வி
Gm
ழிப்பாய் இரு
B♭
ந்து
Jepaththilae Nee Vilippaay Irunthu
F
வெற்றியை சேர்த்திடுவார்
B♭
Vettiyai Serththiduvaar
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan
B♭
அல்லேலூயா பாடி இயே
Gm
சுவைத் துதித்து
Allaelooyaa Paati Yesuvaith Thuthiththu
Cm
அனுதினம் ஜீவிப்பாயே
B♭
Anuthinam Jeevippaayae
E♭
அவரின் சித்தம்
Gm
நித்தமும் செ
B♭
ய்ய
Avarin Siththam Niththamum Seyya
F
ஆவலாய் கீழ்ப்படிவாய்
B♭
Aavalaay Geelppativaay
----ஆபிரகாம் தேவன்
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Keyboard

B♭
aapirakaam Thaevan
Gm
eesaakkin Thaevan
E♭
yaakkopin Thaevanavar
Cm
E♭
ennai Alaiththum Un
F
natha Valiyil
Cm
ententum Nada
F
ththiduvaa
B♭
r
---aapirakaam Thaevan
B♭
vanaanthiramo Vaa
Gm
daathae Manamae
Cm
kaataiyai Anuppiduvaar
B♭
E♭
thannnneer Illaiyo Ennnni
Gm
ppaar
B♭
avarin
F
nanmaikal Eththanaiyo
B♭
----aapirakaam Thaevan
B♭
sothanai Vaelaiyo Soraathae Ma
Gm
namae
Cm
Yesuvai Saarnthiduvaay
B♭
E♭
yorthaanaik Kadanthu I
Gm
yaesuvaip
B♭
pattikkol En
F
raெntum Jeevippaay
B♭
----aapirakaam Thaevan
B♭
kasantha Maaraavo Kava
Gm
lai Vaenndaamae
Cm
karththar Unnotae Ullaar
B♭
E♭
jepaththilae Nee Vi
Gm
lippaay Iru
B♭
nthu
F
vettiyai Serththiduvaar
B♭
----aapirakaam Thaevan
B♭
allaelooyaa Paati Iyae
Gm
suvaith Thuthiththu
Cm
anuthinam Jeevippaayae
B♭
E♭
avarin Siththam
Gm
niththamum Se
B♭
yya
F
aavalaay Geelppativaay
B♭
----aapirakaam Thaevan

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaam Thaevan Eesaakkin Thaevan Chords in B♭ Scale

Aabirakamin thevan isakkin thevan Lyrics
தமிழ்