Aanndavarae Um Paatham in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
Gm
ன்
!
Gm
அடிமை நான் ஐயா
B♭
Gm
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
B♭
லும்
!
Gm
அகன்று போக மாட்டேன் உ
B♭
ம்மை விட்டு
!
அகன்று போக மாட்டேன்
B♭
B♭
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
B♭6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
Gm
Gm
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
B♭m6
!
ஓடி வருகின்றே
B♭
ன்
…ஆண்டவரே உம்
B♭
வாலிபன் தனது வழிதனையே
B♭6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
Gm
வான்
Gm
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
B♭m6
!
காத்துக் கொள்
B♭
வதனால்
…ஆண்டவரே உம்
B♭
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
B♭6
நன்கு புரியும்
Gm
படி
Gm
தேவனே எனது கண்களையே
B♭m6
!
தினமும் திறந்
B♭
தருளும்
…ஆண்டவரே உம்
B♭
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
B♭6
தீபமே உம் வசனம்
Gm
Gm
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
B♭m6
!
தேவனே உம் வா
B♭
க்கு
…ஆண்டவரே உம்
B♭
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
B♭6
பாவம் செய்யாதபடி
Gm
Gm
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
B♭m6
!
பதித்து வைத்
B♭
துள்ளேன்
…ஆண்டவரே உம்
B♭
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
Gm
ன்
!
Aanndavarae Um Paatham Saranatainthaen
Gm
அடிமை நான் ஐயா
B♭
Atimai Naan Aiyaa
Gm
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
B♭
லும்
!
Aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaalum
Gm
அகன்று போக மாட்டேன் உ
B♭
ம்மை விட்டு
Akantu Poka Maattaen Ummai Vittu
!
அகன்று போக மாட்டேன்
B♭
akantu Poka Maattaen
B♭
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
Ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
B♭6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
Gm
athanpati Nadakkinten
Gm
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
B♭m6
Ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
!
ஓடி வருகின்றே
B♭
ன்
oti Varukinten
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
B♭
வாலிபன் தனது வழிதனையே
Vaalipan Thanathu Valithanaiyae
B♭6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
Gm
வான்
ethanaal Suththam Pannnuvaan
Gm
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
B♭m6
Thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
!
காத்துக் கொள்
B♭
வதனால்
kaaththuk Kolvathanaal
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
B♭
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
Vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
B♭6
நன்கு புரியும்
Gm
படி
nanku Puriyumpati
Gm
தேவனே எனது கண்களையே
B♭m6
Thaevanae Enathu Kannkalaiyae
!
தினமும் திறந்
B♭
தருளும்
thinamum Thirantharulum
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
B♭
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
Naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
B♭6
தீபமே உம் வசனம்
Gm
theepamae Um Vasanam
Gm
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
B♭m6
Sellum Valikku Velichchamum Athuvae
!
தேவனே உம் வா
B♭
க்கு
thaevanae Um Vaakku
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
B♭
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
Thaevanae Umakku Ethiraay Naan
B♭6
பாவம் செய்யாதபடி
Gm
paavam Seyyaathapati
Gm
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
B♭m6
Umathu Vaakkai En Iruthayaththil
!
பதித்து வைத்
B♭
துள்ளேன்
pathiththu Vaiththullaen
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Keyboard

B♭
aanndavarae Um Paatham Saranatainthae
Gm
n
!
Gm
atimai Naan Aiyaa
B♭
Gm
aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaa
B♭
lum
!
Gm
akantu Poka Maattaen U
B♭
mmai Vittu
!
akantu Poka Maattaen
B♭
B♭
ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
B♭6
athanpati Nadakkinten
Gm
Gm
ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
B♭m6
!
oti Varukinte
B♭
n
...aanndavarae Um
B♭
vaalipan Thanathu Valithanaiyae
B♭6
ethanaal Suththam Pannnu
Gm
vaan
Gm
thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
B♭m6
!
kaaththuk Kol
B♭
vathanaal
...aanndavarae Um
B♭
vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
B♭6
nanku Puriyum
Gm
pati
Gm
thaevanae Enathu Kannkalaiyae
B♭m6
!
thinamum Thiran
B♭
tharulum
...aanndavarae Um
B♭
naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
B♭6
theepamae Um Vasanam
Gm
Gm
sellum Valikku Velichchamum Athuvae
B♭m6
!
thaevanae Um Vaa
B♭
kku
...aanndavarae Um
B♭
thaevanae Umakku Ethiraay Naan
B♭6
paavam Seyyaathapati
Gm
Gm
umathu Vaakkai En Iruthayaththil
B♭m6
!
pathiththu Vaith
B♭
thullaen
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Guitar


Aanndavarae Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarae Um Paatham Chords in B♭ Scale

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம் Lyrics
தமிழ்