Aanndavar Aalukai Seykintar in D Scale

D
ஆண்டவர் ஆளுகை
A
செய்கின்
G
றார்
A
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்
D
கள்
D
மகிழ்வுடனே கர்த்
Em
தருக்கு
A
ஆராதனை செய்யுங்கள்
D
D
ஆனந்த
Em
சத்
A
தத்தோடே
Bm
A
திருமுன் வாருங்கள்
G
D
D
ராஜாதி ராஜா வாழ்
G
க வாழ்க
A
கர்த்தாதி கர்த்தா
D
வாழ்க வாழ்க
Bm
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்
Em
க வாழ்க
A
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்
D
க வாழ்க
D
எக்காள தொனி
Em
முழங்க
A
இப்போது துதியுங்கள்
D
D
வீணையுடன்
Em
யாழ்
A
இசைத்து
Bm
A
வேந்தனை துதியுங்கள்
G
D
…ராஜாதி
D
துதியோடும் புகழ்
Em
ச்சியோடும்
A
வாசலில் நுழையுங்கள்
D
D
அவர் நாமம்
Em
உயர்
A
த்திடுங்கள்
Bm
A
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
G
D
…ராஜாதி
D
ஓசையுள்ள கைத்தா
Em
ளத்தோடு
A
நேசரை துதியுங்கள்
D
D
சுவாசமுள்ள
Em
யாவ
A
ருமே,
Bm
A
இயேசுவை துதியுங்கள்
G
D
…ராஜாதி
D
நம் கர்த்தரோ நல்
Em
லவரே
A
கிருபை உள்ளவரே
D
D
நம்பத்தக்கவர்
Em
A
லைமுறைக்கும்,
Bm
A
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்
G
D
…ராஜாதி
D
இயேசுவே நம் இ
Em
ரட்சகர்
A
என்று முழங்கிடுங்கள்
D
D
அவர் நமக்காய்
Em
ஜீவ
A
ன் தந்தார்
Bm
A
அவரின் ஆடுகள் நாம்
G
D
…ராஜாதி
D
நடனத்தோடும் தம்புரோ
Em
டும்
A
நாதனைத் துதியுங்கள்
D
D
மத்தளத்தோடும்
Em
குழ
A
ல் ஊதி
Bm
A
சப்தமாய்த் துதியுங்
G
கள்
D
…ராஜாதி
D
ஆண்டவர் ஆளுகை
A
செய்கின்
G
றார்
Aanndavar Aalukai Seykintar
A
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்
D
கள்
Anaiththu Uyirkalae Paadungal
D
மகிழ்வுடனே கர்த்
Em
தருக்கு
Makilvudanae Karththarukku
A
ஆராதனை செய்யுங்கள்
D
Aaraathanai Seyyungal
D
ஆனந்த
Em
சத்
A
தத்தோடே
Bm
Aanantha Saththaththotae
A
திருமுன் வாருங்கள்
G
D
Thirumun Vaarungal
D
ராஜாதி ராஜா வாழ்
G
க வாழ்க
Raajaathi Raajaa Vaalka Vaalka
A
கர்த்தாதி கர்த்தா
D
வாழ்க வாழ்க
Karththaathi Karththaa Vaalka Vaalka
Bm
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்
Em
க வாழ்க
Eppothum Iruppavar Vaalka Vaalka
A
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்
D
க வாழ்க
Inimaelum Varupavar Vaalka Vaalka
D
எக்காள தொனி
Em
முழங்க
Ekkaala Thoni Mulanga
A
இப்போது துதியுங்கள்
D
Ippothu Thuthiyungal
D
வீணையுடன்
Em
யாழ்
A
இசைத்து
Bm
Veennaiyudan Yaal Isaiththu
A
வேந்தனை துதியுங்கள்
G
D
Vaenthanai Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi
D
துதியோடும் புகழ்
Em
ச்சியோடும்
Thuthiyodum Pukalchchiyodum
A
வாசலில் நுழையுங்கள்
D
Vaasalil Nulaiyungal
D
அவர் நாமம்
Em
உயர்
A
த்திடுங்கள்
Bm
Avar Naamam Uyarththidungal
A
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
G
D
Sthoththira Paliyidungal
...ராஜாதி
...raajaathi
D
ஓசையுள்ள கைத்தா
Em
ளத்தோடு
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
A
நேசரை துதியுங்கள்
D
Naesarai Thuthiyungal
D
சுவாசமுள்ள
Em
யாவ
A
ருமே,
Bm
Suvaasamulla Yaavarumae,
A
இயேசுவை துதியுங்கள்
G
D
Yesuvai Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi
D
நம் கர்த்தரோ நல்
Em
லவரே
Nam Karththaro Nallavarae
A
கிருபை உள்ளவரே
D
Kirupai Ullavarae
D
நம்பத்தக்கவர்
Em
A
லைமுறைக்கும்,
Bm
Nampaththakkavar Thalaimuraikkum,
A
என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்
G
D
Ententum Nampaththakkavar
...ராஜாதி
...raajaathi
D
இயேசுவே நம் இ
Em
ரட்சகர்
Yesuvae Nam Iratchakar
A
என்று முழங்கிடுங்கள்
D
Entu Mulangidungal
D
அவர் நமக்காய்
Em
ஜீவ
A
ன் தந்தார்
Bm
Avar Namakkaay Jeevan Thanthaar
A
அவரின் ஆடுகள் நாம்
G
D
Avarin Aadukal Naam
...ராஜாதி
...raajaathi
D
நடனத்தோடும் தம்புரோ
Em
டும்
Nadanaththodum Thampurodum
A
நாதனைத் துதியுங்கள்
D
Naathanaith Thuthiyungal
D
மத்தளத்தோடும்
Em
குழ
A
ல் ஊதி
Bm
Maththalaththodum Kulal Oothi
A
சப்தமாய்த் துதியுங்
G
கள்
D
Sapthamaayth Thuthiyungal
...ராஜாதி
...raajaathi

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords Keyboard

D
aanndavar Aalukai
A
Seykin
G
raar
A
anaiththu Uyirkalae Paadung
D
kal
D
makilvudanae Karth
Em
tharukku
A
aaraathanai Seyyungal
D
D
aanantha
Em
Sath
A
thaththotae
Bm
A
thirumun Vaarungal
G
D
D
raajaathi Raajaa Vaal
G
ka Vaalka
A
karththaathi Karththaa
D
vaalka Vaalka
Bm
eppothum Iruppavar Vaal
Em
ka Vaalka
A
inimaelum Varupavar Vaal
D
ka Vaalka
D
ekkaala Thoni
Em
Mulanga
A
ippothu Thuthiyungal
D
D
veennaiyudan
Em
yaal
A
Isaiththu
Bm
A
vaenthanai Thuthiyungal
G
D
...raajaathi
D
thuthiyodum Pukal
Em
chchiyodum
A
vaasalil Nulaiyungal
D
D
avar Naamam
Em
Uyar
A
ththidungal
Bm
A
sthoththira Paliyidungal
G
D
...raajaathi
D
osaiyulla Kaiththaa
Em
laththodu
A
naesarai Thuthiyungal
D
D
suvaasamulla
Em
Yaava
A
rumae,
Bm
A
Yesuvai Thuthiyungal
G
D
...raajaathi
D
nam Karththaro Nal
Em
lavarae
A
kirupai Ullavarae
D
D
nampaththakkavar
Em
Tha
A
laimuraikkum,
Bm
A
ententum Nampaththakkavar
G
D
...raajaathi
D
Yesuvae Nam I
Em
ratchakar
A
entu Mulangidungal
D
D
avar Namakkaay
Em
Jeeva
A
n Thanthaar
Bm
A
avarin Aadukal Naam
G
D
...raajaathi
D
nadanaththodum Thampuro
Em
dum
A
naathanaith Thuthiyungal
D
D
maththalaththodum
Em
Kula
A
l Oothi
Bm
A
sapthamaayth Thuthiyung
G
kal
D
...raajaathi

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords Guitar


Aanndavar Aalukai Seykintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalukai Seykintar Chords in D Scale

Andavar alugai Lyrics
தமிழ்