Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 7:8 in Tamil

Judges 7:8 in Tamil Bible Judges Judges 7

நியாயாதிபதிகள் 7:8
அப்பொழுது ஜனங்கள் தங்கள் கையில் தின்பண்டங்களையும் எக்காளங்களையும் எடுத்துக்கொண்டார்கள்; மற்ற இஸ்ரவேலரெல்லாரையும் தங்கள் தங்கள் கூடாரங்களுக்கு அனுப்பிவிட்டு, அந்த முந்நூறு பேரைமாத்திரம் வைத்துக்கொண்டான்; மீதியானியரின் சேனை அவனுக்குத் தாழ்விடமான பள்ளத்தாக்கில் இருந்தது.


நியாயாதிபதிகள் 7:8 in English

appoluthu Janangal Thangal Kaiyil Thinpanndangalaiyum Ekkaalangalaiyum Eduththukkonndaarkal; Matta Isravaelarellaaraiyum Thangal Thangal Koodaarangalukku Anuppivittu, Antha Munnootru Paeraimaaththiram Vaiththukkonndaan; Meethiyaaniyarin Senai Avanukkuth Thaalvidamaana Pallaththaakkil Irunthathu.


Tags அப்பொழுது ஜனங்கள் தங்கள் கையில் தின்பண்டங்களையும் எக்காளங்களையும் எடுத்துக்கொண்டார்கள் மற்ற இஸ்ரவேலரெல்லாரையும் தங்கள் தங்கள் கூடாரங்களுக்கு அனுப்பிவிட்டு அந்த முந்நூறு பேரைமாத்திரம் வைத்துக்கொண்டான் மீதியானியரின் சேனை அவனுக்குத் தாழ்விடமான பள்ளத்தாக்கில் இருந்தது
Judges 7:8 in Tamil Concordance Judges 7:8 in Tamil Interlinear Judges 7:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 7