Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 2:7 in Tamil

Judges 2:7 Bible Judges Judges 2

நியாயாதிபதிகள் 2:7
யோசுவாவின் சகல நாட்களிலும் கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்காகச் செய்த அவருடைய பெரிய கிரியைகளையெல்லாம் கண்டவர்களும், யோசுவாவுக்குப் பின்பு உயிரோடிருந்தவர்களுமாகிய மூப்பரின் சகல நாட்களிலும் ஜனங்கள் கர்த்தரைச் சேவித்தார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 2:7 in English

yosuvaavin Sakala Naatkalilum Karththar Isravaelukkaakach Seytha Avarutaiya Periya Kiriyaikalaiyellaam Kanndavarkalum, Yosuvaavukkup Pinpu Uyirotirunthavarkalumaakiya Moopparin Sakala Naatkalilum Janangal Karththaraich Seviththaarkal.


Tags யோசுவாவின் சகல நாட்களிலும் கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்காகச் செய்த அவருடைய பெரிய கிரியைகளையெல்லாம் கண்டவர்களும் யோசுவாவுக்குப் பின்பு உயிரோடிருந்தவர்களுமாகிய மூப்பரின் சகல நாட்களிலும் ஜனங்கள் கர்த்தரைச் சேவித்தார்கள்
Judges 2:7 in Tamil Concordance Judges 2:7 in Tamil Interlinear Judges 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 2