Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 17:4 in Tamil

ਕਜ਼ਾૃ 17:4 Bible Judges Judges 17

நியாயாதிபதிகள் 17:4
அவன் அந்த வெள்ளியைத் தன் தாய்க்குத் திரும்பக் கொடுத்தான்; அப்பொழுது அவன் தாய் இருநூறு வெள்ளிக்காசை எடுத்து, தட்டான் கையிலே கொடுத்தாள்; அவன் அதினாலே, வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் பண்ணினான்; அவைகள் மீகாவின் வீட்டில் இருந்தது.


நியாயாதிபதிகள் 17:4 in English

avan Antha Velliyaith Than Thaaykkuth Thirumpak Koduththaan; Appoluthu Avan Thaay Irunootru Vellikkaasai Eduththu, Thattan Kaiyilae Koduththaal; Avan Athinaalae, Vettappatta Oru Suroopaththaiyum Vaarppikkappatta Oru Vikkirakaththaiyum Pannnninaan; Avaikal Meekaavin Veettil Irunthathu.


Tags அவன் அந்த வெள்ளியைத் தன் தாய்க்குத் திரும்பக் கொடுத்தான் அப்பொழுது அவன் தாய் இருநூறு வெள்ளிக்காசை எடுத்து தட்டான் கையிலே கொடுத்தாள் அவன் அதினாலே வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் பண்ணினான் அவைகள் மீகாவின் வீட்டில் இருந்தது
Judges 17:4 in Tamil Concordance Judges 17:4 in Tamil Interlinear Judges 17:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 17