Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 15:6 in Tamil

న్యాయాధిపతులు 15:6 Bible Judges Judges 15

நியாயாதிபதிகள் 15:6
இப்படிச் செய்தவன் யார் என்று பெலிஸ்தர் கேட்கிறபோது, திம்னாத்தானுடைய மருமகனாகிய சிம்சோன்தான்; அவனுடைய பெண்சாதியை அவனுடைய சிநேகிதனுக்குக் கொடுத்துவிட்டபடியால் அப்படிச் செய்தான் என்றார்கள்; அப்பொழுது பெலிஸ்தர் போய், அவளையும் அவள் தகப்பனையும் அக்கினியால் சுட்டெரித்தார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 15:6 in English

ippatich Seythavan Yaar Entu Pelisthar Kaetkirapothu, Thimnaaththaanutaiya Marumakanaakiya Simsonthaan; Avanutaiya Pennsaathiyai Avanutaiya Sinaekithanukkuk Koduththuvittapatiyaal Appatich Seythaan Entarkal; Appoluthu Pelisthar Poy, Avalaiyum Aval Thakappanaiyum Akkiniyaal Sutteriththaarkal.


Tags இப்படிச் செய்தவன் யார் என்று பெலிஸ்தர் கேட்கிறபோது திம்னாத்தானுடைய மருமகனாகிய சிம்சோன்தான் அவனுடைய பெண்சாதியை அவனுடைய சிநேகிதனுக்குக் கொடுத்துவிட்டபடியால் அப்படிச் செய்தான் என்றார்கள் அப்பொழுது பெலிஸ்தர் போய் அவளையும் அவள் தகப்பனையும் அக்கினியால் சுட்டெரித்தார்கள்
Judges 15:6 in Tamil Concordance Judges 15:6 in Tamil Interlinear Judges 15:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 15