Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 14:5 in Tamil

Judges 14:5 Bible Judges Judges 14

நியாயாதிபதிகள் 14:5
அப்படியே சிம்சோனும் அவன் தாயும் தகப்பனும் திம்னாத்துக்குப் போகப் புறப்பட்டார்கள்; அவர்கள் திம்னாத் ஊர் திராட்சத்தோட்டங்கள்மட்டும் வந்தபோது, இதோ, கெர்ச்சிக்கிற பாலசிங்கம் ஒன்று அவனுக்கு எதிராக வந்தது.


நியாயாதிபதிகள் 14:5 in English

appatiyae Simsonum Avan Thaayum Thakappanum Thimnaaththukkup Pokap Purappattarkal; Avarkal Thimnaath Oor Thiraatchaththottangalmattum Vanthapothu, Itho, Kerchchikkira Paalasingam Ontu Avanukku Ethiraaka Vanthathu.


Tags அப்படியே சிம்சோனும் அவன் தாயும் தகப்பனும் திம்னாத்துக்குப் போகப் புறப்பட்டார்கள் அவர்கள் திம்னாத் ஊர் திராட்சத்தோட்டங்கள்மட்டும் வந்தபோது இதோ கெர்ச்சிக்கிற பாலசிங்கம் ஒன்று அவனுக்கு எதிராக வந்தது
Judges 14:5 in Tamil Concordance Judges 14:5 in Tamil Interlinear Judges 14:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 14