Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 13:7 in Tamil

நியாயாதிபதிகள் 13:7 Bible Judges Judges 13

நியாயாதிபதிகள் 13:7
அவர் என்னை நோக்கி: இதோ, நீ கர்ப்பந்தரித்து, ஒரு குமாரனைப் பெறுவாய்; ஆதலால் நீ திராட்சரசமும் மதுபானமும் குடியாமலும், தீட்டானது ஒன்றும் புசியாமலும் இரு; அந்தப் பிள்ளை பிறந்தது முதல் தன் மரணநாள் மட்டும் தேவனுக்கென்று நசரேயனாயிருப்பான் என்று சொன்னார் என்றாள்.


நியாயாதிபதிகள் 13:7 in English

avar Ennai Nnokki: Itho, Nee Karppanthariththu, Oru Kumaaranaip Peruvaay; Aathalaal Nee Thiraatcharasamum Mathupaanamum Kutiyaamalum, Theettanathu Ontum Pusiyaamalum Iru; Anthap Pillai Piranthathu Muthal Than Marananaal Mattum Thaevanukkentu Nasaraeyanaayiruppaan Entu Sonnaar Ental.


Tags அவர் என்னை நோக்கி இதோ நீ கர்ப்பந்தரித்து ஒரு குமாரனைப் பெறுவாய் ஆதலால் நீ திராட்சரசமும் மதுபானமும் குடியாமலும் தீட்டானது ஒன்றும் புசியாமலும் இரு அந்தப் பிள்ளை பிறந்தது முதல் தன் மரணநாள் மட்டும் தேவனுக்கென்று நசரேயனாயிருப்பான் என்று சொன்னார் என்றாள்
Judges 13:7 in Tamil Concordance Judges 13:7 in Tamil Interlinear Judges 13:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 13