Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 12:9 in Tamil

Judges 12:9 in Tamil Bible Judges Judges 12

நியாயாதிபதிகள் 12:9
அவனுக்கு முப்பது குமாரரும் முப்பது குமாரத்திகளும் இருந்தார்கள்; முப்பது குமாரத்திகளையும் புறத்திலே விவாகம்பண்ணிக்கொடுத்து, தன் குமாரருக்கு முப்பது பெண்களைப் புறத்திலே கொண்டான்; அவன் இஸ்ரவேலை ஏழு வருஷம் நியாயம் விசாரித்தான்.


நியாயாதிபதிகள் 12:9 in English

avanukku Muppathu Kumaararum Muppathu Kumaaraththikalum Irunthaarkal; Muppathu Kumaaraththikalaiyum Puraththilae Vivaakampannnnikkoduththu, Than Kumaararukku Muppathu Pennkalaip Puraththilae Konndaan; Avan Isravaelai Aelu Varusham Niyaayam Visaariththaan.


Tags அவனுக்கு முப்பது குமாரரும் முப்பது குமாரத்திகளும் இருந்தார்கள் முப்பது குமாரத்திகளையும் புறத்திலே விவாகம்பண்ணிக்கொடுத்து தன் குமாரருக்கு முப்பது பெண்களைப் புறத்திலே கொண்டான் அவன் இஸ்ரவேலை ஏழு வருஷம் நியாயம் விசாரித்தான்
Judges 12:9 in Tamil Concordance Judges 12:9 in Tamil Interlinear Judges 12:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 12